รีวิว Hiruscar Silicone Pro ตัวช่วยลดรอยแผลเป็น

nicha_snc

nicha_snc

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ณิชาเชื่อว่าหลายๆคนคงจะมีปัญหาที่กวนใจกันไม่น้อยเลยใช่มั้ยคะ ยิ่งโดยเฉพาะปัญหารอยแผลเป็นต่างๆที่เราไม่ได้อยากให้มันมีเลยยยยย แต่เพื่อนๆไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ณิชามีตัวช่วยลดรอยแผลเป็นดีๆมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกัน ตามณิชามาเลยค่าาา
Hiruscar Silicone Pro ตัวนี้เลยค่าา ที่ช่วยให้รอยแผลเป็นดูจางลงใน 4 สัปดาห์ สามารถใช้ได้กับแผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุ แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลคีลอยด์ แผลนูน แผลเป็นบนใบหน้า รอยบาด รอยขีดข่วน หรือรอยไหม้ สามารถใช้ได้กับรอยแผลเป็นใหม่
ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร ผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นที่พัฒนาขึ้น เพื่อช่วยดูแลรอยแผลเป็นด้วยการคงความชุ่มชื้นของผิวโดยรักษาสมดุลการสูญเสียน้ำของผิว (Transepidermal Water Loss)   และช่วยบรรเทาอาการคันที่เกิดจากแผล นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ Stabilized Vitamin C ช่วยให้รอยแผลเป็นแลดูจางลง
เนื้อซิลิโคน เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว
"เนื้อซิลิโคน เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว"
วิธีใช้ : ให้บีบเจลขนาดประมาณเมล็ดถั่วเขียว แตะลงบนรอยแผลเป็นและลูบบางๆ ไปในทิศทางเดียวให้ทั่วแผล ไม่ต้องถู ไม่ต้องนวด รอให้แห้งสัก 1-2 นาที แล้วค่อยใส่เสื้อผ้าหรือแต่งหน้าค่ะ ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า และเย็น หลังอาบน้ำ
ณิชามีรูปก่อนใช้ และหลังใช้มาฝากค่ะ คือแขนของณิชาอ่ะเป็นแผลเป็นคีรอยด์นูนขึ้นมา แล้วณิชาเลยไปซื้อ Hiruscar Silicone Pro ตัวช่วยลดรอยแผลเป็นมาใช้ แล้วแบบว่ารอยแผลเป็นมันนุ่มแล้วก็ค่อยๆยุบลง เจลจะเป็นเหมือนฟิล์มเคลือบ เคลือบผิวเราไว้ ควรใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือน และอาจใช้ต่อเนื่องนานขึ้นได้ตราบเท่าที่สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงรอยแผลเป็นในทางที่ดีขึ้นนะคะ
แนะนำให้ใช้ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร ตั้งแต่ระยะเริ่มแรกของแผลเป็น เช่น แผลเป็นใหม่ (เกิดขึ้นภายใน 3 เดือน) และเริ่มใช้ทันที เมื่อแผลหายและปิดสนิทดีแล้ว เนื้อซิลิโคน ใช้ได้กับทุกรอยแผลเป็น premium กว่า hiruscar สีฟ้าเหลือง ถ้ามีตังค์ควรซื้อมากๆ เพราะเป็นโปรดักส์ที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ >//<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย