MIRAE SUPER MOISTURIZING Ampoule Mask มาส์กกู้ผิวสวยเร่งด่วนใน 8 นาที

Baifarm

Baifarm

ดู Profile

สาวๆ คนไหนมีปัญหาผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติดบ้างคะ?
ตั้งแต่อายุก้าวเข้าสู่เลข 3 ผิวฟาร์มก็เอาใจยากมากๆ เลยค่ะ ไหนจะต้องเผชิญกับการทำงานหนัก พักผ่อนน้อยอีก นอกจากผิวจะหมองคล้ำ ก็ยังแห้งมากๆ แต่งหน้าก็ยาก ประโคมสกินแคร์เยอะมากบางทีก็ไม่ตอบโจทย์ เลยต้องหันมาพึ่งมาส์กเป็นตัวช่วยเสริมค่ะ

http://bit.ly/2Sss7ZQ
MIRAE SUPER MOISTURIZING Ampoule Mask ชุดมาส์กเอสเซนส์บำรุงฉุกเฉินที่เกิดจากความร่วมมือและวิจัยสูตรร่วมกับแลปชื่อดังของเกาหลี ช่วยกู้ผิวสวยแบบเร่งด่วยใน 8 นาที สูตรนี้เป็นสูตรปลอบประโลมผิวขาดน้ำค่ะ เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำและรูขุมขนกว้าง ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ
ภายในกล่องประกอบไปด้วยชุด แอมเพิลและมาส์กค่ะ
"ภายในกล่องประกอบไปด้วยชุด แอมเพิลและมาส์กค่ะ"
ส่วนประกอบสำคัญ
-ไกลโคโปรตีนจากแอนตาร์กติก ช่วยซ่อมแซมและรักษาความชุ่มชื้นของผิว
-กรดไฮยาลูโรนิคโมเลกุลกลาง  เติมน้ำสู่เซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น 
-วิตามินบี 5 บรรเทาการระคายเคืองของผิว
-เซราไมด์ 5 in 1 ซ่อมแซมผิวขาดน้ำจากภายใน
Moisturizing  Ampoule เทคโนโลยีการบำรุงผิวล่าสุดจากเกาหลี แอมเพิลเข้มข้นสัดส่วน 7:3 (น้ำ+น้ำมัน) เพียงแค่สัมผัสก็ซึมซับสู่ชั้นผิว บำรุงลึกถึงภายใน ช่วยเติมน้ำให้ผิว ล็อคความชุ่นชื่น ทำให้ผิวนุ่ม เด้ง ลื่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน
Moisturizing Ampoule บรรจุอยู่ในหลอดแบบนี้นะคะ มีลักษณะเป็นน้ำสีขุ่นเหลวๆ  เวลาใช้ก็หักที่ปลายแล้วทาที่ผิวเป็นอันดับแรกได้เลยค่ะ
"Moisturizing Ampoule บรรจุอยู่ในหลอดแบบนี้นะคะ มีลักษณะเป็นน้ำสีขุ่นเหลวๆ เวลาใช้ก็หักที่ปลายแล้วทาที่ผิวเป็นอันดับแรกได้เลยค่ะ"
Moisturizing Mask แผ่นมาส์กของเค้าบางมาก แต่ไม่ขาดง่ายนะคะเพราะผลิตจากใยสูตรพิเศษจากเกาหลี เส้นใยดึงได้ยืดยาวเลยค่ะ
หลังการทาแอมเพิล เราก็วางแผ่นมาส์ลงบนใบหน้า จากนั้นทิ้งไว้ 8 นาทีนะคะ จะเห็นว่าแผ่นมาส์กนั้นบางมากจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวไปกับผิวเลยค่ะ เบาสบายมากๆ
"หลังการทาแอมเพิล เราก็วางแผ่นมาส์ลงบนใบหน้า จากนั้นทิ้งไว้ 8 นาทีนะคะ จะเห็นว่าแผ่นมาส์กนั้นบางมากจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวไปกับผิวเลยค่ะ เบาสบายมากๆ"
นี่คือภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ทันทีค่ะ ภาพก่อนใช้จะสังเกตเห็นว่าผิวมีความแมทท์ ดูแห้งๆ แต่หลังจากที่ผ่านการมาส์กแล้วพบว่าผิวดูสดใสขึ้น ผิวฟู เด้ง แลดูอิ่มน้ำ จับดูจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้นเลยค่ะ แถมรูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วยนะคะ
กู้ผิวสวยได้ไวเว่อร์ขนาดนี้ มีเหรอที่จะไม่รัก อิอิ
"กู้ผิวสวยได้ไวเว่อร์ขนาดนี้ มีเหรอที่จะไม่รัก อิอิ"
พอผิวดี การแต่งหน้าก็เป็นเรื่องง่าย 
สามารถแต่งลุคโชว์ผิวสวยแบบสาวเกาหลีได้สบายๆ เลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ MIRAE SUPER MOISTURIZING Ampoule Mask ช่องทางการสั่งซื้อฟาร์มได้แนบลิงค์ไว้ด้านบนแล้วนะคะ ตอนนี้ทางร้านกำลังจัดโปรซื้อ 1แถม1 เลยค่ะ และสำหรับผู้ที่ใช้ Coupon Code : “BAIFARMFANS” ก็จะได้รับส่วนลดในการซื้อ 50 บาทไปเลยค่า อยากกู้ผิวสวยไวๆ อย่ารอช้ากันนะจ๊ะ


ขอบคุณทุกคนสำหรับการรับชมนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย