ความรักครั้งใหม่กับ D&G Blush Of Rose (130 Mocha)🌹

23rd

OffoOffo

OffoOffo

ดู Profile

Happy Valentine’s Day 

นะคะทุกคน 💖


วันนี้ออฟจะพามาพบปะลูกสาวคนใหม่ค่ะ ที่เลือกมารีวิวในวันนี้เพราะทุกอย่างคือความรักไปซะหมด อิอิ ทั้งรักแรกพบ ตกหลุมรัก และรักแล้วรักเลย ไปชมลูกสาวกันค่า
แค่แพ็คจิ้งก็รักแล้วอ่ะ นางคือ Art Piece ที่ละสายตาไม่ได้เลย
"แค่แพ็คจิ้งก็รักแล้วอ่ะ นางคือ Art Piece ที่ละสายตาไม่ได้เลย"
ที่มาของน้องคนนี้คือ เมื่อวันที่จีบันจัดงาน ชวนสาวๆ ไปเวิร์คช็อปที่ D&G เราเองได้ไปโฉบๆในงานมาด้วย 55555 ผลคืออะไรคะท่านผู้ชม งานนี้มีคนเสียสติจ้า โดนตกซะงั้น 555 เพราะทุกอย่างในนั้นคือความดีงาม ความหรูหราแบบชนชั้นสูง ไม่เวอร์นะ แต่มันสัมผัสได้จริงๆค่ะ 
เอาจริงๆ เรายังไม่เคยลองอะไรเกี่ยวกับ D&G เลยค่ะ พอได้มาลองชม ลองเทส แล้ว เห้ย ไปอยู่ไหนมานี่ชั้น 5555 ทุกอย่างมีดีเทล มีความงามในแบบของ D&G จริงๆ อย่างที่บอกก่อนมายังไม่ได้รู้จักอะไรมากที่เกี่ยวกับบิวตี้ของเขา แต่ความที่เห็นบลัชนอนกรุยกราย เสมือนนางกวักมือเรียกเราเข้าไปหา ใช่ค่ะ ดิชั้นตรงไปหานางทันที~55555  

ด้วยความที่เขามีสีให้เลือกหลากหลาย เราเองไม่ได้เชี่ยวทางบลัชมาก เลยต้องมีกูรูค่ะ ความจีบันอ่ะเนอะ ต่อให้ไม่ได้ไปร่วมงาน บทพอจะออกมาเจอกัน ต้องมีเสียทรัพย์บ้างล้ะ!!5555 
สีที่เราได้มาคือสี 130 Mocha ค่ะ เป็นสีโทนอบอุ่น ส้มอมน้ำตาลแบบผู้ดี เน้นใช้every look ด้วย (ขอบคุณแม่เตย @kchanpen28 +ชีแจน @jayannjan ที่ชี้สว่างให้นะคะ 😘 ประทับใจสุด)

โดยพี่บีเอก็คือสุดน่ารัก ให้เราลองเทสแทบจะทุกสี ตอนแรกสีที่เราอยากได้สุดคือ Coral ด้วยความที่เทสเราชอบทางนี้ แล้วคืออะไรคะ สีนี้ดันเป็นสีที่ขายดีของเขา! เอ้ออ เอาสิ ตาถึงนะเนี่ยเรา555 อ่ะ โอเค หมดก็ไม่เป็นไร ไหนลองชมสีอื่นสิจ๊ะ ชมพูไป แดงไป ยังๆๆไม่โดน

แต่สุดท้าย เนื้อคู่ก็คือเนื้อคู่ ดวงจะได้มาอยู่ด้วยกัน ยังไงยังงั้น ไปค่ะลูกสาว กลับบ้านกับแม่นะคะ 55555
Zoom in ให้ดูความละเมียดละมัยของลูกสาวค่ะ 💖 นอกจากสีที่แพ้แล้ว ลายกุหลาบนี่ล่ะที่ไม่อยากให้หายไป 🌹
"Zoom in ให้ดูความละเมียดละมัยของลูกสาวค่ะ 💖 นอกจากสีที่แพ้แล้ว ลายกุหลาบนี่ล่ะที่ไม่อยากให้หายไป 🌹"
เท็กเจอร์ของน้องเป็นเนื้อแป้งนะคะ มาพร้อมกับแปรงและซองกำมะหยี่ แปรงของเขามีน้ำหนัก ขนนุ่ม แต่เชื่อมั้ยว่าใช้งานได้จริง! คือเคยเจอมั้ยคะ บลัชที่มาพร้อมกับแปรง บางแบรนด์คือปัดไม่ออก 555 เอองงนะ แต่D&G ทำมาให้พกพาใช้งานได้จริง

พิกเม้นของเนื้อนี่บอกเลยว่า จัดมาเต็ม ฉะนั้นใช้อย่างเบามือจ๊ะ ถ้าใครสายมือหนัก ต้องเบาลงอีกหลายเลเวล 😂 อย่างที่บอกด้วยที่สีเขาชัด เวลาเราปัด จะค่อยๆปาดด้วยแปรงของเขา แล้วเคาะๆออกนิดนึง ถือคติไม่พอ ขอเพิ่มได้ (เหมือนร้านบุฟเฟต์อ่ะ55) เนื้อบลัชนุ่มดีค่ะ ตอนลองเอานิ้วสวอช ชอบความรู้สึกตอนลูบไปบนลายกุหลาบ ฟินดีจัง

คำพูดที่ฮิตติดปากกันว่า “ปัดไปก่อนเดี๋ยววอ่อนเอง” สำหรับเรานี่ใช้ไม่ได้กับบลัชนี้นะ 555 เพราะสีเขาชัดจริงไรจริง ปัดทีละนิดจะให้ผิวสวยกว่าค่ะ 
สีที่ดูแพงไปในตัว ขอใช้คำนี้ไม่น่าจะผิดเนาะ 😝 ยิ่งปัดยิ่งรัก เขาให้พิกเม้นที่นัวมาก ปัดแล้วไม่เป็นชั้นๆ ปื้นๆ นี่ล่ะ ที่เราให้ใจไป

คิดว่ามือใหม่หัดแต่งหน้าก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ต้องมีทักษะอะไรมากมาย แค่ build ทีละเล็กทีละน้อย ปัดวนๆไป รับรอง ยังไงก็ปัง 👑

ส่วนความติดทนนั้น ให้ 9/10 ค่ะ ปัดเช้า ตกค่ำยังมีสีให้เห็นอยู่บ้าง ผ่านค่ะ ส่วนใหญ่คนหน้ามัน บ่ายๆก็จางแล้ว หรือถ้าบลัชเนื้อไม่ดีจริง มันจะเป็นปื้นๆตรงแก้ม เห็นละต้องมีรีบเช็ดออก 555

ภูมิใจที่สุดคือ ปัดไปงานของ Clinique ที่ผ่านมามีแต่คนถามว่าปัดแก้มของอะไร finally ~ นี่ล่ะที่ต้องการ 5555 ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าสีนี้หมดแล้วรึยังนะคะ แต่ถ้าใครอยากลองแนะนำให้ไปเทสได้ที่เคาน์เตอร์เขาได้เลย บีเอน่ารักค่ะ


ถ่ายกล้องหน้าไอโฟน ไม่มีฟิลเตอร์ ให้ดูความติดทนค่ะ สภาพผิวเรามันมาก ช่วงเย็นคือเลือนแทบจะหมด แต่ไม่เป็นก้อน ให้ผ่านจ๊ะ
"ถ่ายกล้องหน้าไอโฟน ไม่มีฟิลเตอร์ ให้ดูความติดทนค่ะ สภาพผิวเรามันมาก ช่วงเย็นคือเลือนแทบจะหมด แต่ไม่เป็นก้อน ให้ผ่านจ๊ะ"

สรุปรีวิว 🌹

 DOLCE & GABBANA

Blush Of Roses สี 130 Mocha 


เป็นบลัชเนื้อฝุ่นสีสวย ถ้าได้ลองจะสัมผัสถึงความนัว ความแพงแบบไม่ต้องพยายาม ✨ ถึงแต่งหน้าไม่เก่งก็ไม่ต้องซีนะคะ เพราะสีนี้เขาใช้ง่าย คิดว่าเข้ากับทุกลุคเลย ไม่ติด ส่วนค่าตัวน้องสนนอยู่ที่ 2,000.- มีโปรลด 10% แล้ววันที่ซื้อคือพิเศษใส่ไข่มาก เพราะได้ on top อีก 5% เฉพาะจีบันเมมเบอร์ 💘 เปย์น้องมา 1,710.- สำหรับแสนจะคุ้มราคามาก ได้มานี่ใช้ทุกวัน 555 ปัดไปทำงานบ่อย จนที่ออฟฟิสคืออื้ออึง ขอมาชมน้องใกล้ๆ 😁 ไว้ถ้ามีcontest จะพาน้องมาร่วมเฟรมด้วยนะคะ

ขอบคุณที่ติดตามกันค่า เม้ากันได้นะคะ เราชอบคุย อิอิ xoxo

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.5

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

4.8

ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน

5.0

สีสม่ำเสมอ

4.5

เฉดสีหลากหลาย

4.8

แพกเกจดีไซน์

4.8

เนื้อละเอียด

5.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย