แนะนำ 4 สกินแคร์ชูโรงผิวปัง ที่ไม่ทำให้ผิวพังในวัยเข้าเลข 4!!! a Must

KennyLimited

KennyLimited

ดู Profile

     อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าเลข4 อย่างเป็นทางการแบบไม่ทันตั้งตัว มันช่างใจหายยิ่งนัก เรื่องของกาลเวลาเป็นอะไรที่พูดยากและไม่สามารถควบคุมได้ ดั่งคำพูดที่เราชอบพูดติดปากว่า(เวลามักผ่านไปไวเสมอ ) ถึงเราใช้ชีวิตตามปกติในทุกๆวัน พอครบปีก็มักจะสะดุ้งกับอายุตัวเองทุกที5555?


    แต่ไม่เป็นไรครับ ผมเชื่อว่าหลายๆ คนรวมทั้งตัวผมด้วย ยังใช้ชีวิตในแบบเหมือนตอนที่เราเด็กๆ กันอยู่ ไม่ว่าจะชอบกินของหวาน หรือตื่นเต้นกับการได้เล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุกฯลฯ แม้ว่าเรา จะไม่สามารถหยุดเวลาของนาฬิกาได้ แต่เราสามารถดูแลตัวเองได้ ในหลากหลายวิธี ซึ่งการใช้สกินแคร์ดีๆก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการเติมสารอาหารให้ผิวครับ

     สกินแคร์ที่เป็นตัวชูโรงและเป็นตัวเก่งของผมที่ใช้อยู่เป็นประจำ ต่อให้เซรั่มตัวอื่นๆหมดยอมได้ แต่4ตัวนี้จะอยู่บนโต๊ะแป้งเสมอและขาดไม่ได้ (ต้องมีตุนสำรองไว้ทุกตัว) มาดูกันครับ ตัวแรกก็จะเป็น 


-Clarins Double Serum (30ml. 3,700.- 50ml. 4,900.-)

: เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกับผู้ใช้เลยมีการพัฒนาสูตรมาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงรุ่นที่8แล้ว เซรั่มตัวนี้ กดออกมาจะเป็นออยล์ + น้ำ ชอบฟิวออยล์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นกำลังดี และกลิ่นหอมละมุนมาก ตอนได้ใช้ครั้งแรกวันรุ่งขึ้นผิวหน้านุ่มเนียนใสดี 


-Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (50ml. 4,700.- 75ml. 5,800.-) 

: เซรั่มตัวดังยาวนานที่ไม่ต้องพูดเยอะ ผิวดูอ่อนเยาว์ ฉ่ำฟู ลดเลือนริ้วรอย ชุ่มชื้น เป็นอีกตัวที่ใช้บ่อยๆ 


-L'Occitane Immortelle Divine Youth Oil (15ml. 2,475.- 30ml. 4,950.-)

: อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก ดอก Immortelle ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ใครชอบฟิวน้ำมัน ไม่ควรพลาดตัวนี้ โดยส่วนตัวทาได้เฉพาะแค่ตอนกลางคืนเพราะเนื้อออยล์ เข้มข้นผิวมาก หยดออยลงผิวเกลี่ยลูบให้ทั่วใบหน้าแล้วไปนอน ตื่นเช้าจับหน้าดู ให้ความรู้สึกผิวนุ่มเด้งดีมาก 


-Lancôme Advanced Genifique Youth Activating Concentrate (30ml. 3,200.- 50ml. 4,700.- 115ml. 8,000.-) : สูตรปรับปรุงใหม่ ที่มี Microbiome ฟื้นฟูทำให้ผิวแข็งแรงอ่อนเยาว์ โดยส่วนตัวคือปลื้มกับผลลัพธ์ของลังโคมที่ทำให้หน้านุ่ม เนียนใส อยากได้ผิวเด็กอ่อนกว่าวัยต้องตัวนี้เลย นึกอะไรไม่ออกผมก็หยิบตัวนี้มาใช้ตลอด กลายเป็นยาสามัญประจำบ้านบนโต๊ะเครื่องแป้งไปแล้ว

4ตัวเทพประจำโต๊ะแป้ง
"4ตัวเทพประจำโต๊ะแป้ง"

     ในทุกๆวันก็จะใช้เซรั่มวนสลับกับไปอยู่แล้วแต่ถ้าวันไหนต้องใช้หน้าออกงาน หรือว่าในวันนั้นๆเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือนอนดึก ก็จะทาเซรั่มผสมกันตั้งแต่2ตัวขึ้นไป เป็นสูตรเร่งรัด ให้ผิวปังในข้ามคืน !

Estee Anr +  Double Serum
"Estee Anr + Double Serum"

Estee Anr +  Double Serum
= ตื่นมาให้ผิวฉ่ำนุ่ม ใช้ในวันที่ผิวรู้สึกแห้ง

Lancôme Genifique + Double Serum
"Lancôme Genifique + Double Serum"

Lancôme Genifique + Double Serum
= ให้ผิวกระจ่างใส หน้าดูไบรท์ กรณีนอนน้อยผิวดูหมองและวันที่ผิวแพ้ง่าย

Estee Anr + Lancôme Genifique + L’Occtiane Oil
"Estee Anr + Lancôme Genifique + L’Occtiane Oil"

Estee Anr + Lancôme Genifique + L’Occtiane Oil
= เป็นตัวไม้ตายที่วันไหนผิวโคม่า จะผสม3ต้วนี้โบกแล้วไปนอน ตื่นมาผิวนุ่มฉ่ำฟูถึงขีดสุด

ผมเชื่อว่านอกจากการใช้สกินแคร์แล้วการดูแลตัวเองจากภายในก็สำคัญเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพักผ่อนให้ครบ 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ทานผักและผลไม้ให้มากๆ และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือห้ามเครียด เพราะความเครียดจะทำให้ร่างกายและระบบภายในรวนหมด แถมโรคภัยก็จะตามมาอีก 


     ถึงแม้ว่าผมจะไม่ชอบตัวเลขอายุของตัวเองสักใหร่ แต่ผมก็ชอบผิวของตัวเองในตอนนี้มากกว่าตอนวัยรุ่นซะอีก และผมก็เชื่อว่าหากเราใส่ใจและหมั่นดูแลผิวให้ดี ไม่ว่าใครจะวัยไหน ก็มีผิวสวยสดใสได้ครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย