งานJebanXNAOS และรีวิวผลการใช้จริง

1st

Kchanpen28

Kchanpen28

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาเล่าถึงงาน JebanXNAOS และรีวิวผลการใช้ผลิตภัณฑ์จริงๆ  เพื่อนๆก็รีวิวไปหลายคนแล้วล่ะ เราคือมาช้าหน่อยเพราะหลังจากไปงานเราก็ป่วย เลยเริ่มลองใช้ผลิตภัณฑ์ช้าหน่อย ตอนที่ป่วยนี่คือไข้ขึ้นสูงมาก เราแทบไม่บำรุงหน้า ตัวร้อนมากจนไม่อยากยุ่งกับหน้าเลย ทาครีมก่อนนอนแค่รอบเดียวแล้วก็ไม่ใช่การบำรุงแบบเต็มที่ด้วย

มาเริ่มกันที่งานค่ะ JebanXNAOS เป็นงานที่แจกแล้วแจกอีก กิจกรรมแน่นมาก และสถานที่จัดงาน พร๊อพทุกอย่างคือสวย ประทับใจมาก

เช่นเคย มีคุณหญิงคนสวยเป็นพิธีกร และงานนี้มีคุณจิน​ เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาตำรับยาและเครื่องสำอางจากNAOS มาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องผิวขาดน้ำและการบำรุงที่ถูกวิธี และให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NAOS Thailand
คุณจินและคุณหญิง
"คุณจินและคุณหญิง"
 

NAOS Thailand มี 2 แบรนด์ คือ
1. Bioderma
2. Institut Esthederm

สิ่งที่ทำให้ผิวเราขาดน้ำได้ คือ
1. ดื่มน้ำน้อย คุณจินบอกว่าเราควรดื่มน้ำให้ได้เกิน 2.7 ลิตรต่อวัน จิบไปทั้งวัน ข้อนี้เราไม่เคยขาด ถึงเราจะดื่มน้ำอัดลมเยอะ แต่เราก็ดื่มน้ำไม่ต่ำกว่า 3 ลิตรต่อวัน
2. นอนน้อย นอนดึก ฮอร์โมนที่ช่วยกันซ่อมแซมผิวจะทำงานได้ดี ถ้าเราหลับสนิทช่วง 4ทุ่ม - ตี1 ซึ่งเป็นเวลาที่เราไม่นอน เราเช้าตลอดแต่เราเป็นคนที่นอนเยอะมากจริงๆ วันละ 12 ชม.นี่คือชิลมาก
3. อยู่ในห้องแอร์ ก็ตามที่รู้กัน ห้องแอร์มีความแห้งสูงมาก หน้าเราก็จะแห้งด้วย
4. ห้ามเว้นการบำรุง เราต้องเติมน้ำให้ผิวอย่างสม่ำเสมอไม่ให้ขาด คุณจินบอกว่าการมาส์กหน้าสำคัญมาก ช่วงไหนที่หน้าแย่มากควรที่จะมาส์กหน้าทุกวัน และพอหน้าดีขึ้นจะลดความถี่ของการมาส์กหน้าลงได้บ้าง
5. Cleansing คลีนซิ่งที่ดีไม่ควรดึงน้ำออกจากผิวหรือทำให้ผิวแห้ง อย่างเช่นโฟมล้างหน้าก็ไม่ควรทำให้หน้าแห้งตึง

- ผิวที่บำรุงให้ชุ่มชื้น ผิวจะอิ่มฟู เนียนเรียบ จะสามารถกระจายแสงให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่าได้
- ส่วนผิวขาดน้ำจะไม่เนียนเรียบ บางคนถึงขั้นขรุขระ การกระจายแสงจะไม่ดีทำให้ผิวดูหมองคล้ำ

อย่างที่บอกว่าในงานมีกิจกรรมอัดแน่นมากๆ และแจกจริงจังมากจริงๆ แค่ช่วงแรกๆมีการให้แชร์ประสบการณ์ผิวขาดน้ำและการบำรุง เราแชร์ประสบการ์ณของเรา ก็ได้รับ Bioderma Hydrabio Tonique ไซส์จริง
เกม Bingo มีแผ่นตัวเลข Bingo ให้ มีให้ตอบคำถาม True or False ทีมงานจะจับเลขขึ้นมา ถ้าเราตอบถูกด้วยและมีเลขในแผ่น Bingo ของเรา ทีมงานก็จะมาปั๊มดาวให้ ก็เล่นจนกว่าจะBingo ซึ่งเกมนี้เราไม่ได้55


เกม Hangman ก็คือ เค้ามีจำนวนตัวอักษรให้ เราก็เดาตัวอักษรไปเรื่อยๆ ทีมไหน Complete คำได้ก็จะได้ดาว 1 ดวง เป็นคำที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NAOS

และเกมสุดท้ายคือ SOS. คล้ายๆเกม XO จากที่ต้องได้ X หรือ O 3ตัวเรียงกัน ก็เปลี่ยนเป็น SOS แต่ละทีมจะต้องตอบคำถาม ทุกครั้งที่ตอบถูกก็จะได้เขียน S หรือ O 1ตัวบนบอรด์ และได้ Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Cream 2 ml. ทีมที่Complete SOS ได้จะได้ดาวอีก 1 ดวง

รวมทั้งหมดเราได้ 4 ดาว ซึ่งดาวนี้เราเอาไปแลกผลิตภัณฑ์ได้อีก
1 ดวง ได้ไซส์ทดลองขนาดเล็ก 2 ml.
2 ดาวได้ไซส์ทดลอง
5 ดาวได้ไซส์จริง
เราได้ 4 ดาว สิ่งที่เราเลือกมาคือ Bioderma Sensibio Gel Moussant 45 ml. และ Institut Esthederm Cellular Water Mist 30 ml. เป็นไซส์ทดลองทั้ง 2 อย่าง
สิ่งที่เราได้มาจากในงานทั้งหมด
"สิ่งที่เราได้มาจากในงานทั้งหมด"


ภาพความประทับใจอื่นๆในงานมาเข้าสู่ช่วงการีวิวของที่ได้รับมา 
นี่เป็นสิ่งที่แจกให้ทุกคนในงาน
"นี่เป็นสิ่งที่แจกให้ทุกคนในงาน"


Bioderma Hydrabio


ผลิตภัณฑ์ไลน์นี้จะมีส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำบริสุทธิ์ (เทียบเท่ากับน้ำเกรดทางการแพทย์) ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Aquagenium สิทธิบัตรเฉพาะของ Bioderma ที่ช่วยเสริมสร้างปราการผิวและท่อส่งน้ำในผิวให้ผิวอิ่มน้ำอย่างยั่งยืน

สารสกัดจาก Apple Seed ช่วยกระตุ้นการสร้างท่อส่งน้ำในผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายใน

ด้วย D.A.F. Patent Natural Complex สารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นสิทธิบัตรของ Bioderma ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง


Bioderma Hydrabio H2O


ไมเซลล่าวอเตอร์สำหรับผิวขาดน้ำแบบไม่ต้องล้างออก อุดมไปด้วยสารที่มีโครงสร้างคล้ายผิว จึงทำความสะอาดได้หมดจด ไม่ทำให้ระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีหลังจากใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดหน้า สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้

ด้วยนวัตกรรมไมเซลล่าวอเตอร์ อนุภาคเล็กๆในน้ำจะดึงอนุภาคน้ำมันของเครื่องสำอางออกจากผิวเรา รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ โดยที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ ไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ ไม้ทำให้ผิวแห้ง
 • ทำความสะอาดได้ล้ำลึกโดยที่ไม่ทำร้ายผิวบอบบาง 
 • ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้และรอบดวงตา
 • ช่วยผ่อนคลายและคืนความสมดุลของผิวทำให้รู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้ 
 • เช็ดหมดจดในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องล้างออก
*ปราศจากสารอุดตัน อ่อนโยน ลดโอกาสแพ้

500 ml ราคา 950 บาท
250 ml ราคา 790 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ : เราเป็นคนที่แต่งหน้าจัดเต็ม เวลาล้างทีใช้ 7 แผ่นเลย คือเราเช็ดจนกว่าสำลีจะขาว เมื่อก่อนเราว่าการใช้ Cleansing water เป็นการลบหน้าที่ไม่สะอาดเลย เพราะความงกและการจำกัดการใช้ของเราว่าใช้แค่ครั้งละ 4 แผ่น ผิดมาก ผลที่ตามมาคือ สิวอุดตันมาเต็มมาก แต่พอเราเปลี่ยนเริ่มไม่งก ล้างจนกว่าสำลีจะขาวก็ไม่มีปัญหาเรื่องอุดตันแล้ว และตัวนี้หลังจากที่เราได้ลองใช้ ล้างได้สะอาดมากจริงๆ ผิวไม่แห้งตึงเลย เราแอบชอบมากกว่าสีชมพูนะ ไม่จำเป็นต้องใช้โฟมล้างหน้าล้างต่อเลย สัมผัสที่ไมได้ ไม่มีความเหนอะเลยและไม่มีความรู้สึกของการลบเครื่องสำอางเสร็จ ส่วนเรื่องการล้างตากับปากนั้นควรที่จะโปะไว้ซักพักแล้วค่อยเช็ดออก แต่ตัวเราขี้เกียจรอนาน เราเลยมี Eye and Lip Remover แยกเสมอ 
 

Bioderma Hydrabio Tonique


โทนเนอร์เติมน้ำให้กับผิว เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงและผ่อนคลายสำหรับผิวขาดน้ำ อุดมไปด้วยกลีเซอรีนและ Allatoin เติมความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว สามรถใช้เป็น Eye Mask ก็ได้ หรือจะใส่มาส์กแผ่นอัดเม็ดที่ขายใน Daiso เอามามาส์กหน้าก็ได้

 • ให้ความรู้สึกสดชื่น
 • ช่วยปรับสภาพผิวและเติมความชุ่มชื้นหลังทำความสะอาด
 • เนื้อฟลูอิดให้สัมผัสบางเบา
*ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้

ราคา 890 บาท (250 ml)

ความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเลิกใช้โทนเนอร์ไปนานมากแล้ว เพราะบางแบรนด์แอลกอฮอลล์เยอะมาก เช็ดแล้วแสบหน้าเราเลยไม่ชอบใช้ แอบมีอคติกับการใช้โทนเนอร์  แต่อันนี้เปลี่ยนความอคติของเราเลย เพราะว่าเช็ดแล้วไม่แสบ หน้าไม่แห้งตึงเลย เติมน้ำให้ผิวได้ดีมาก เป็นขั้นตอนที่เตรียมผิวให้ลงสกินแคร์ตัวอื่นๆได้ดีจริงๆ อ่อนโยนมากเช็ดรอบดวงตาได้


Bioderma Hydrabio Serum


เซรั่มบำรุงที่คืนความชุ่มชื้นล้ำลึกยาวนานให้กับผิว มี Hyaluronic เข้มข้นที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีและให้ผลลัพธ์ยาวนาน
 • ทำให้ผิวอ่อนนุ่มดูเปล่งปลั่ง
 • เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มให้ความสดชื่น
 • ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้
*ไม่อุดตันรูขุมขนและอ่อนโยนลดโอกาสแพ้

ราคา 1,390 บาท (40ml.)

ความรู้สึกหลังใช้ : เราชอบเนื้อเซรั่มตัวนี้มาก เติมความชุ่มชื้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  ทาแล้วรู้สึกว่าเนื้อเซรั่มซึมไวและเหมือนเคลือบผิวไว้ ตอนที่ล้างหน้าออกไม่ว่าโฟมล้างหน้าจะทำให้ผิวแห้งตึงแค่ไหน ผิวก็ยังนุ่มอยู่ ลงก่อนแต่งหน้าก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้นระหว่างวัน


Institut Esthederm Intensive Hyaluronic


ลดเลือดริ้วรอยจากผิวขาดน้ำภายใน 28 วันจากสิทธบัตร Hyaluronic Acidที่ผสานไฮนาลูโรนิค 3 รูปแบบไว้ด้วยกัน
 1. โมเลกุลใหญ่ เติมความชุ่มชื้นบริเวณพื้นผิวให้ผิวดูฉ่ำน้ำ
 2. โมเลกุลกลาง กระตุ้นการสร้างไฮยาลูโรนิคตามธรรมชาติในผิว ให้ผิวฟูดูอิ่มเอิบจากภายใน
 3. โมเลกุลขนาดใหญ่และเล็กใน Microcapsule ช่วยดันผิวให้ฟูจากภายในแลเะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน


Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Serum


เซรั่มเติมความชุ่มชื้นที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้นสูงที่ถูกบรรจุไว้ในแคปซูล เพื่อการส่งผ่านและแตกตัวภายในผิวให้ริ้วรอยจากการขาดน้ำถูกเติมเต็ม เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำดูเนียนเรียบ

ราคา 2,800 บาท (30 ml.)

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มซึมไวมาก ทาทีชุ่มชื้นไปถึงมือเลย 55 เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ตอนที่เราผิวขาดน้ำเรามีปัญหาริ้วรอยที่หางตา เวลายิ้มทีนี่ตีนกาชัดมาก  พอใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าตีนกาดูจางลงนิดนึงไม่งั้นเวลายิ้มมาเต็ม และไม่ทำให้หน้าดูมันเยิ้มระหว่างวันด้วย


Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Cream


ครีมบำรุง ที่มอบความชุ่มชื่นยาวนานให้กับผิว มีส่วนผสมหลักของไฮยาลูรอนที่มีความเข้มข้น ช่วยสร้างม่านน้ำบนผิว เพื่อผิวที่ดูอิ่มน้ำเนียนเรียบและเปล่งประกาย

หลอดที่เราได้มาเป็นไซส์ทดลอง 2 ml.

ไซส์จริง 50 ml. ราคา 2,500 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ : คือเราเป็นคนที่ไม่ได้บำรุงผิวหน้าดีมาก่อน เราไม่ชอบโบกครีมให้ดูหนาและหนักจนเกินไป  ครีมตัวนี้เราเลยเก็บไว้ใช้กับผิวหน้าตรงที่แห้งลอกง่าย อย่างเช่น คางและจมูก แต่ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าผิวแห้งมากๆก็ลงทั้งหน้า เนื้อครีมมีความเข้มข้นมากจริงๆ


Bioderma Sensibio Gel Moussant


เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งเจลสูตรไมเซลล่า เป็นเจลล้างหน้าแบบฟองน้อย

 • ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจดและอ่อนโยน
 • ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
 • ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
 • อ่อนโยนต่อผิวหน้าและบริเวณรอบดวงตา
* ไม่มีส่วนผสมของสบู่ , น้ำหอม , พาราเบน อ่อนโยนและไม่อุดตัน

ไซส์ที่เราได้มาเป็นขนาดทดลอง 45ml.
ไซส์จริงราคา 700 บาท (200 ml.)

ความรู้สึกหลังใช้ : อ่อนโยนมากจริงๆ ล้างแล้วหน้านุ่มมาก เราชอบมาก วันไหนที่รู้สึกว่าผิวแห้งขาดน้ำต้องใช้เจลล้างหน้าตัวนี้เลยInstitut Esthederm Cellular Water Mist


มิสท์สำหรับลดปัญหาริ้วรอย มีความคล้ายคลึงกับน้ำในสภาพแวดล้อมของผิว มอบความชุ่มชื้น มีสาร Anti-Oxidant ช่วยเต็มพลังงานให้ผิว

เราได้ไซส์ทดลอง 30ml.
ไซส์จริงราคา 1,150 บาท (100 ml.)

ตัวนี้เราใช้สเปรย์ก่อนแต่งหน้าและฉีดเพิ่มในระหว่างวัน เราชอบความแรงและกระจายตัวของสเปรย์กำลังดี


ในวันปกติ

Daytime

Bioderma Hydrabio Tonique + Bioderma Hydrabio Serum

Night Time

Bioderma Hydrabio Tonique + Bioderma Hydrabio Serum+Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Serum (และInstitut Esthederm Intensive Hyaluronic Cream ลงที่คางและจมูก แต่ถ้าช่วงิผิว้หน้าแย่จะลงทั้งหน้า)

เราถ่ายหลังจากวันที่เราป่วยไข้ขึ้นสูง วันที่4 ของการป่วยก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ หน้าเรามีความแห้งมากจากการขาดบำรุงและการกินยาไข้หวัด แต่โชคดีที่หน้ายังไม่มีส่วนไหนลอก แต่ก็จะดูแห้งๆ หมองคล้ำ และแพนด้าใตต้าชัดมาก
"เราถ่ายหลังจากวันที่เราป่วยไข้ขึ้นสูง วันที่4 ของการป่วยก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ หน้าเรามีความแห้งมากจากการขาดบำรุงและการกินยาไข้หวัด แต่โชคดีที่หน้ายังไม่มีส่วนไหนลอก แต่ก็จะดูแห้งๆ หมองคล้ำ และแพนด้าใตต้าชัดมาก"
รูปนี้เราถ่ายตอนตื่นนอน หลังจากที่ลองใช้ผลิตภัณฑ์มาเกือบ 2 อาทิตย์
"รูปนี้เราถ่ายตอนตื่นนอน หลังจากที่ลองใช้ผลิตภัณฑ์มาเกือบ 2 อาทิตย์"ต้องขอบคุณจีบันกับ NAOS มากเลยนะคะที่จัดงานดีๆแบบนี้ และให้โอกาสเราได้ทดลองผลิตภัณฑ์ดีๆที่เรามองข้ามมาตลอด แต่หลังจากนี้ต้องซื้อใช้ต่อแล้ว เพราะเราชอบมากๆ

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ ตั้งใจทำมาก พิมพ์เยอะมากจริงๆ


BYE XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย