ลดรอยคล้ำรอบดวงตาง่ายๆแค่ใช้ PLAYFUL Sparkling Eye Serum

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ที่ผ่านมากังวลกับรอยคล้ำใต้ตานับวันมันชัดขึ้น ยิ่งพักผ่อนน้อยแค่คืนเดียวนะใต้ตามาเลยจ้า แพนด้าจ้า พอใต้ตาโทรม พลอยทำให้ใบหน้าเราดูโทรมเหมือนคนป่วยเว่อร์ ไม่ได้การต้องรีบหาตัวช่วยก่อนที่จะหนักไปกว่านี้ โชคดีที่ทาง Koriico ส่งผลิตภัณฑ์ PLAYFUL มาให้ แถมมีเซรั่มรอบดวงตาอยู่ในกล่องมาด้วย กรี๊ดสิคะ
เปิดกล่องมาขอกรี๊ดดังๆก่อน เพราะมีผลิตภัณฑ์ตั้ง 7 ตัวแน่ะ ทั้งสเปรย์ฉีดผิวหน้าและผิวกาย (มี 4 อย่างเลยอ่ะ), เซรั่มทาหน้า (Antioxidant Serum), Essence เนื้อเจลทาหน้า และ เซรั่มลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา
"เปิดกล่องมาขอกรี๊ดดังๆก่อน เพราะมีผลิตภัณฑ์ตั้ง 7 ตัวแน่ะ ทั้งสเปรย์ฉีดผิวหน้าและผิวกาย (มี 4 อย่างเลยอ่ะ), เซรั่มทาหน้า (Antioxidant Serum), Essence เนื้อเจลทาหน้า และ เซรั่มลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา"

“เลยเจอตัวช่วยที่ถูกใจกับเบนซ์ PLAYFUL Sparkling Eye Serum อยากได้อายเซรั่มมาใช้คู่กับอายครีมที่มีอยู่ก่อนแล้ว และอยากได้บำรุงรอบดวงตาซักตัวที่สามารถทาตอนกลางวันได้โดยไม่ทำให้เหนอหนะ PLAYFUL Sparkling Eye Serum ตัวนี้ตอบโจทย์สิ่งที่เบนซ์ต้องการ”

PLAYFUL Sparkling Eye Serum 15 g.

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่คล้ำให้กลับมากระจ่างใส มีสาร Antioxidant ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ 


- Grape Seed Oil      สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น มี Polyphenols ซึ่งเป็นสาร Antioxidant ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดริ้วรอย และยังลดรอยคล้ำรอบดวงตา


- Lecithin     เลซิติน ช่วยปกป้องและซ่อมแซม Barrier ผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และยังมีสาร Antioxidant 


- Cacao Seed Butter      เมล็ดโกโก้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว มี Antioxidant ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และยังช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย


- Chlorella Vulgaris Powder      สารสกัดจากสาหร่ายคลอเรลล่า มีสาร Antioxidant สูง และยังมี Vitamins A,B,C,E และ Zinc ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ปลอบประโลมและลดการระคายเคืองของผิว 

วิธีใช้


หลังจากล้างหน้า ลงน้ำตบแล้ว หยดเซรั่มลงบนนิ้วนางแล้วทารอบดวงตา ลงอายครีมต่อได้ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ความรู้สึกหลังใช้


- ขอพูดถึงเนื้อเซรั่มก่อน เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย หลังทาแล้วทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวแต่ไม่ทำให้เหนอะหนะ สามารถทาอายครีมทับต่อได้โดยไม่ทำให้เป็นขุยด้วยล่ะ และไม่ทำให้แสบตาด้วยนะ 

- ที่ชอบมากๆเลยคือ ไม่มีน้ำหอม ใครที่กังวลเรื่องน้ำหอม ใช้ตัวนี้ได้ค่ะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ได้นะ


- ใช้ตอนเช้ายิ่งดี สามารถลงรองพื้นรอบดวงตาหรือคอนซีลเลอร์ได้ ไม่ทำให้เป็นคราบด้วยนะ ช่วยทำให้ลงคอนซีลเลอร์ได้เนียนขึ้นด้วย 

- จากรูปหลังจากใช้ได้ประมาณ 10 วัน ผิวรอบดวงตาดูดีขึ้น รอยคล้ำลดลงนิดนึง แต่ที่เห็นผลค่อนข้างชัดคือใต้ตากระชับขึ้น จากรูปจะเห็นเลยว่าก่อนใช้ (รูปซ้าย) เห็นรอยเหี่ยวใต้ตาชัดเจน แต่หลังใช้ (รูปขวา) รอยเหี่ยวใต้ตาลดลง ดูกระชับขึ้น ว่าบุญบาป!!!!! เห็นผลอยู่น้า  เบนซ์ว่าอายเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมหลายตัวที่จัดเต็มเรื่อง Antioxidant เลยทำให้เห็นผลเรื่องความกระชับชัดเจนจริงๆ
สรุป

PLAYFUL Sparkling Eye Serum เป็นอายเซรั่มที่น่าสนใจตัวนึงเลยล่ะ อัดแน่นด้วยสาร Antioxidant แถมยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ใครที่กังวลรอบดวงตาหมองคล้ำและต้องการตัวช่วยที่ดีและราคาไม่แพง เบนซ์แนะนำให้ลองใช้ PLAYFUL Sparkling Eye Serum ส่วนใครที่ยังไม่มีปัญหาบริเวณรอบดวงตา เบนซ์บอกเลยว่าอย่านิ่งนอนใจ ใช้ตัวนี้ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าแก้ค่ะ แถมยังช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาด้วย แนะนำต้องตำตัวนี้จริงจังนะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย