พาสหายจีบันไปตามหา รีจองฮยอกชี ที่เปียงยางบาร์

Kimjilee_dramaqueen

Kimjilee_dramaqueen

ดู Profile

อันยองคร๊า สหายจีบัน กลับมาแร้วตามคำสัญญา  หลังจากที่ติด ซีรี่ย์ my crash landing on you กันงอมแงม ทั่วบ้านทั่วเมือง รีจองฮยอกชีก้อเข้ามานั่งอยู่ในหัวใจสาวๆกันทั้งหลาย จนแทบอยากจะไปเกาหลีเหนือกันเรย แต่เด่วก่อน ในความเป็นจริงมันช่างต่างกันกับซีรีย์ ครั้นจะไปเกาหลีเหนือจริงๆ อาจจะต้องไปเจอขีปนาวุธแทนรีจองฮยอกชีก้อเป็นได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะไปตามรอย ซีรี่ย์ my crash landing on you กัน ที่ เปียงยางบาร์ ย่านฮงแด กันคร่า

เราเคยเดินผ่านร้านนี้เมื่อปีที่แร้วช่วงเดือนตุลาคมก่อนซีรี่ย์จะออนแอร์ คือสะดุด หน้าร้านมาก มีความเกาแบบโบร๊าณโบราณ  แต่ตอนนั้นยังไม่ได้เข้าไป แต่ก้อตั้งใจว่าจะชวนเพื่อนไปร้านนี้ให้ได้ จนซีรีย์ออนแอร์ ก้อเรยรอรีบมาในทันทีทันใด

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจต่างๆ สีสันดูแปลกตา จำลองร้านเสมือนว่าเราอยู่ที่กรุงเปียงยางจริงๆ รวมถึงตัวหนังสือก้อเขียนแบบเกาหลีเหนือ  มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก  ใครชอบถ่ายรูปชิคๆแนะนำว่า ให้ไปถึงสัก 5 โมงเย็น เพราะคนจะยังไม่เยอะ และแสงกำลังสวย

มุมนี้จะจำลองมินิมาร์ท ซึ่งมีของขายแบบเกาหลีเหนือที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน รวมถึงสกุลเงินตราของเกาหลีเหนือ

มาดูกับแกล้มที่เราสั่งมาทานกันคะ มีตั้งแต่ กิมจิชิเก김치찌게     โมดึมจอน   모듬전   ไก่ทอด  แร้วก้อเบียร์เย็นๆสักขวดแบบพอหอมปากหอมคอ

พอจะเป็นยุนเซริได้บ้างมั้ยคะ

สำหรับใครที่จะตามรอยมาร้านนี้ สามารถ เดินทางมาที่ สถานีรถไฟฟ้า hongik university แร้วกดลิ้งค์ด่านล่างเดินตามได้เรย ​https://m.place.naver.com/restaurant/1609223194/location?selected=false&subtab=location​​​

สำหรับวันนี้ก้อต้องขอตัวไปรอจิกหมอน รอดู EP ที่ 12 คืนนี้  แร้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ 

สำหรับกระทู้หน้า เราจะรีวิว  cleansing fish ? จากแบรนด์  wellderma “ เครื่องล้างหน้า ของฝั่งเกาหลี  ฝากติดตามกันด้วยนะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย