W.DRESSROOM NEW YORK : Dress & Living Clear Perfume น้ำหอมที่ไอดอลเกาหลีใช้

JJUNNEE

JJUNNEE

ดู Profile

𝐰͏.𝐝͏𝐫͏𝐞͏𝐬͏𝐬͏𝐫͏𝐨͏𝐨͏𝐦͏ 𝐝͏𝐫͏𝐞͏𝐬͏𝐬͏&𝐥͏𝐢͏𝐯͏𝐢͏𝐧͏𝐠͏ 𝐜͏𝐥͏𝐞͏𝐚͏𝐫͏ 𝐩͏𝐞͏𝐫͏𝐟͏𝐮͏𝐦͏𝐞
"𝐰͏.𝐝͏𝐫͏𝐞͏𝐬͏𝐬͏𝐫͏𝐨͏𝐨͏𝐦͏ 𝐝͏𝐫͏𝐞͏𝐬͏𝐬͏&𝐥͏𝐢͏𝐯͏𝐢͏𝐧͏𝐠͏ 𝐜͏𝐥͏𝐞͏𝐚͏𝐫͏ 𝐩͏𝐞͏𝐫͏𝐟͏𝐮͏𝐦͏𝐞"
น้ำหอม W.DRESSROOM NEW YORK : Dress & Living Clear Perfume เป็นน้ำหอมสำหรับฉีดได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นฉีดตามร่างกาย ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ตู้เก็บรองเท้า รองเท้า คือสามารพัดที่ที่คุณอยากให้มีกลิ่นหอม เพราะเค้ามีกลิ่นที่หอมหลากหลาย และแต่ละกลิ่นคือไปสุดมาก ! เรียกว่ามีหลากหลายกลิ่นให้ได้เลือกกันเลยทีเดียว มาเริ่มกันที่กลิ่นแรก ขอนำเสนอกลิ่นของไอดอลเกาหลีที่สาว ๆ เรียกว่า "เหมา"และถือคติ "ของมันต้องมี" กันเลยทีเดียว
"97 April Costton"
""97 April Costton""
เป็นกลิ่นยอดฮิตที่ไอดอลอย่าง "จองกุก BTS" ใช้ ซึ่งมันเป็นกลิ่นที่หอมแบบอ่อน ๆ คล้ายกับพวกกกลิ่นแป้งเด็ก แบบแป้งเด็กจริง ๆ กลิ่นจะไม่ฉุน ไม่แรง แต่สามารถจะทำให้เรารู้สึกฟีลลิ่งแบบอ่อน ๆ น่ารัก ๆ จูนใช้ 97 Aprill Cotton ฉีดที่ผ้าหอม มันจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลับสบาย
"55 Green Grape Sherbet"
""55 Green Grape Sherbet""
กลิ่นออกองุ่น หอม หวาน ใครเป็นสายหวานหรือชอบกลิ่นหวาน ต้องใช้เลยค่ะ   กลิ่นมันจะออกหวานก็จริง แต่ไม่ทำให้มึนหัวมาก อ่อน ๆ สบาย ๆ      .
"49 peach blossom"
""49 peach blossom""
(ซอนโฮ,มินฮยอน,เอสคุปส์ ใช้จ้า) กลิ่นหวาน ส่วนตัวให้หวานกว่าเจ้า 55 Green Grape Sherbet เป็นกลิ่นที่ หอมแบบพีช พีชจริงๆ แบบชัดมากกกกกกก ชอบตรงที่กลิ่นมันไปสุดมาก แบบฉีดแล้วรู้เลยว่ากลิ่นอะไร กลิ่นพีช พีช พีช หวานน่ารักๆ ถ้าเปรียบเป็นผู้หญิงก็คิดว่าน่าจะเป็นสไตล์ พิมฐา ไรงี้ ถามว่าชอบกลิ่นนี้ไหม ชอบนะ มันแบบผู้หญิงๆ
"45 morning rain"
""45 morning rain""
กลิ่นจะหอม สดชื่น เฟรซ ๆ ฟีลธรรมชาติมาก  เพราะมันให้ฟีลลิ่งแบบสดชื่น ไม่หวานเกินไป กลิ่นแบบกลางๆ  กลิ่นอากาศสดช่น ประมาณนี้ ๆ กลิ่นนี้หลายคนชื่นชอบเพราะกลิ่นดีมากก
 "34 always happy"
" "34 always happy""
กลิ่นหอมหวานละมุนของดอกไม้ เหมือนขี่น้องม้าโพนี่ ( บยองชานเลือกใช้)  เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนอยู่ในสวนดอกไม้จริง ๆ
"11 white soap"
""11 white soap""
กลิ่นนี้ทำให้รู้สึกแบบ เห้ยย มันหอมแบบสบู่จริงๆ    เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกลิ่นสบู่ๆ มันให้อามรมณ์หอมแบบธรรมชาติสุด ถ้าเปรียบกับกลิ่นอื่นนะคะ  เพราะมันเป็นกลิ่นสบู่   กลิ่นหอมสะอาด เหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จ คล้ายแป้งเด็กและสบู่เด็ก สดชื่นธรรมชาติสุดๆ
"09 Gogo mango"
""09 Gogo mango""
เป็นกลิ่นมะม่วงจริง ๆ ใครชอบกลิ่นผลไม้ต้องรักกลิ่นนี้แน่ ๆ มันเป็นกลิ่นมะม่วงจริง ๆ  ครบทั้ง 7 กลิ่นแล้วนะคะ หวังว่าจะมีประโยชน์ประกอบการตัดสินใจซื้อขอใครที่กำลังมองหาน้ำหอม  ที่เป็นน้ำหอมอเนกประสงค์ ฉีดได้ไม่ว่าจะเป็นร่างกาย เสื้อผ้า ห้องต่าง ๆ ในรถ   คือมีกลิ่นหลากหลายให้เลือก ตอบโจทย์คนชอบกลิ่นหอมจริง ๆ

สำหรับวันนี้ไปก่อนนะ ขอไปดมต่อจ้าา ขอบคุณที่ติดตามอ่านกระทู้กันนะคะ ใครใช้กลิ่นไหนอยู่มาแชร์กันได้ สวัสดีค่ะ :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย