เห่อ NYX Sabrina Spellbook Palette

NATTIE4VIBE

NATTIE4VIBE

ดู Profile

เฮลโหลววววทุกคนนน วันนี้ตื่นเต้นๆๆ เราจะมาเห่อพาเลทใหม่จาก NYX ที่ไม่ธรรมดา นั้นก็คือ Nyx Sabrina Spellbook Palette✨จากซีรีย์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina ถ้าใครที่ได้ดูซีรี่ย์หรือเป็นแฟนคลับซีรีย์เรื่องนี้ต้องรู้จักแน่นอน ที่สำคัญคือต้องมีพาเลทนี้!!! ถ้าใครไม่รู้จักไปหาดูนะสนุกมากกค่า
แพ็คเกจคือดี ทำเป็นรูปแบบ Spellbook หนังสือเวทมนตร์คาถา!!! เปิดออกมาร้องว้าววว มันดูลึกลับลึกล้ำมว้ากกก แค่แพคเกจก็ซื้อแล้วว สวยงามมม กรี๊สสสส><
มาดูข้างในกันค่ะ มีอายแชโดว์ทั้งหมด 30 สี!!! ใช้กันตาแตกไปเล้ยย มีทั้งแมท ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ครบค่า จะแต่งลุคไหนก็ได้สีแบบนี้ใช้ได้หมด ครอบคลุมทั้งจักรวาลโลกมนุษย์และโลกแม่มด5555555 และมีบลัชออนอีก3สี บลัชสีที่1กับ3 เป็นเนื้อแมทน้า ส่วนสีที่2 ตรงกลางเป็นบลัชชิมเมอร์ แนทไม่แน่ใจว่าพอจะใช้เป็นไฮไลท์สำหรับทุกคนได้มั้ย เพราะสีค่อนข้างเข้มอยู่ค่ะ แต่เอามาไฮไลท์ตรงสันจมูกเบาๆก็สวยอยู่นะลองแล้ว
ดูสีกันชัดๆอีกสักรูปค่ะ จะเป็นลมมม สีสวยอ่าาา แล้วดูชื่อสีสิคะ ใครดูซีรีย์ก็กรี๊สสิคะ รออะไรๆค้าาา😆😚
แนทสวอชให้ดูสีแบบเน้นๆกันเลยค่ะ จุกๆกันไปเลย สีคือพิกเมนท์แน่นมากเว่อร์ ยิ่งทาที่ตานี่คือปาดเดียวคือว้าวว สีแน่นจริงค่ะ สีบลัชแถวสุดท้ายคือน่ารักมากกก ชอบมากกกกก แนทสวอชสีไล่จากแถวที่1ของพาเลทลงมานะคะ ดูตามกันได้เลย

ไปหาซื้อกันได้ที่ช็อปNYX ที่ร่วมรายการ และช่องทาง Shoppee นะคะ ราคา 1,169 บาท ราคานี้คือคุ้มฟินกับสีอายแชโดว์และบลัชที่ให้มา ไหนจะแพคเกจสวยๆแบบนี้ ไปจัดกันนะคะสาวๆ❤️😍🧙

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย