รีวิว ลิปมันแก้ปากดำ lovella organics แก้ปากดำได้จริงไหม?

45 14
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

สวัสดีค่ะทุกคนนน เราชื่อหมิวนะคะ โดยปกติเราเนี้ยเป็นคน ผิวขาวเหลือง ตรงริมฝีปากก็จะมีปากดำ ปากแห้งแตกบ้างในช่วงที่พักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วก็ช่วงที่เห่อลิปแมทแบบติดทนทาไปทำงานทุกวัน พอทาบ่อยๆเหมือนปากเราไม่ได้พัก ก็จะแห้งแตกและก็ปากคล้ำ แต่จริงๆแล้วปากดำเกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้ค่ะ


ปากดำเกิดจากอะไร ? เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ การเลียริมฝีปาก บุหรี่ รังสี UV แพ้ลิปสติก ยาบางชนิด อาหาร เช่น ผักขึ้นฉ่าย ผักชีฝรั่ง หอม กระเทียม ขิง หรือผลไม้รสเปรี้ยว เมื่อตกค้างที่ริมฝีปากสัมผัสกับรังสี UV ในแสงแดด ก็จะเกิดปฏิกิรียาเคมีทำให้ผิวริมฝีปากอักเสบกระตุ้นการสร้างเม็ดสี รวมถึงแพ้ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากด้วย


และวันนี้เราก็ภูมิใจนำเสนอนางเอกในวันนี้ก็คือ ลิปมันออแกนิค ตัวนี้จ้าา Lovella Organics Lip Treatment กลิ่น Rose cupcake ดีงามพระราม 8 เด้ออ นางคือลิปมันออแกนิค 100% ปกติแล้วเราก็ไม่ค่อยได้ทาลิปมันเท่าไหร่ แต่พอติดใช้ลิปแมทมากๆนั่นแหละ ปากเลยไม่ค่อยชุ่มชื่น แล้วก็ได้เจ้าตัวนี้มา เป็นกลิ่น Rose cupcake นอกจากนี้ก็จะมี กลิ่น  Mixed Berry Cheesecake แล้วก็ กลิ่น Peach Tart ตั้งชื่อเป็นขนมเลย น่ารักน่ากิน 5555

อันนี้คือเป็นคุณสมบัติของเค้า แกะมาให้จากบนกล่องจ้า


- Lightening Dark Lips :: แก้ปากคล้ำอย่างอ่อนโยน

- Moisturizing :: ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

- Nourishing & Smoothing :: เติมวิตามินให้ริมฝีปากทำให้เรียบเนียน

- Protecting from sun's UV :: ปกป้องรังสี UV

- Anti-aging :: ลดรอยเหี่ยวย่นของริมฝีปาก

- All Natural & 100% Certified Organic Ingredients :: ธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองส่วนผสมจากธรรมชาติ

- Sensitive Formula :: อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง

- Travel-friendly and Hygienic Package :: พกพาง่าย สะดวกและสะอาดในการใช้งาน

- Non sticky feeling :: ไม่เหนียวเหนอะหนะ

จะบอกว่าสะดุดกับคำเคลมเค้าที่อยู่บนกล่องมาก "So natural all you can eat" ธรรมชาติที่คุณกินได้ ก็คือเป็น ลิปกินได้นั่นเอง เพราะว่าเค้าไม่มีพวกสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น  Petrochemicals ,Mineral Oil , Alcohol ,Propylene Glycol ,EDTA ,Clolrant ,Synthetic Fragrance ,GMOs ออแกนิคสุดๆไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพ้ คนที่ตั้งครรภ์และเด็กก็ใช้ได้นะจ้ะ ออร์แกนิคทั้งหมด เพราะฉะนั้นคนแพ้ง่าย หายห่วงได้เลย

แพคเกจ : สีชมพูน่ารักมากก แพ็คเกจจิ้ง คือดีย์ จะซื้อใช้เอง หรือซื้อไปฝากใครก็น่ารักแก ตัวลิปจะมีที่หมุนด้านล่างอันเล็กๆ เพื่อหมุนให้เนื้อลิปออกมา ดูเหมือนชิ้นเล็กแต่ไม่เล็กนะ เพราะฐานลิปที่หมุนใช้พื้นที่น้อยมาก ได้ลิปเต็มๆแท่งเลย พกพาสะดวก

 

กลิ่น/สี/เนื้อ : ลิปไม่มีสีค่ะ ทาแล้วใสๆ ไม่เหนียวปาก กลิ่น เป็นกุหลาบอ่อนๆ และเหมือนขนม เนื้อสัมผัสของลิปจะไม่ได้เนียนมากนะคะ อาจจะเพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว โอลีฟออย และน้ำมันอะโวคาโด ที่เป็นไขมันจากธรรมชาติจริงๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : เอาไปเลย 10 เต็ม เราใช้ทาตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาปากก็ จะเนียนนุ่มชุ่มชื่นนานตลอดวันเลย ปกติตื่นมาจะปากแห้งมาก อันนี้ดี เวลาลงลิปแมทสีที่ชอบในตอนเช้าก้็ไม่ตกร่อง ไม่ลอกเป็นแผ่นๆ พอหลังจากได้ลองใช้ ประมาณ 3 อาทิตย์  ปากที่เคยคล้ำก็ค่อยๆหายคล้ำ มีความชุ่มชื้นขึ้นเยอะ ไม่ใช่ว่าทาแล้วปากจะหายคล้ำทันทีน้าก็ต้องใช้เวลากันหน่อย โดยรวมแล้วประทับใจมาก

 

ความคุ้มค่า : คุ้มสิจ้ะ เพราะเป็นลิปที่สกัดจากออแกร์นิค 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ใช้เป็นประจำช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นแล้วยังช่วยแก้ปากคล้ำได้จริงๆ และสำหรับใครที่แพ้ง่ายใช้ตัวนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้เลย ปลอดภัยและถูกใจสาวกของคนที่ชอบออแกร์นิคแน่นอนใช้บำรุงเป็นประจำทุกคืนก่อนนอนเพื่อลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก พกพาก็สะดวกด้วยจ้า 

 

หาซืื้อได้ที่ : eveandboy ทุกสาขา , cosmobeaute_official, stardust,castlec, konvy, koriico , healthy planet, hejstreet 


ราคา : 290 บาท 4.5 กรัม

โดยสรุปแล้ว เราต้องสำรวจดูก่อนนะว่าเราปากดำเพราะกรรมพันธุ์ หรือจริงๆแล้วเราแพ้อะไรรึปล่าว การที่จะแก้ปากดำได้เราก็ควรดูแลตัวเองด้วยการ ดื่มน้ำมาก ๆ เมื่อกินผักผลไม้เสร็จ ให้ล้างปากทุกครั้ง เปลี่ยนยาสีฟัน ที่มีรสเผ็ดซ่า เป็นยี่ห้อที่มีฟองน้อยและเผ็ดน้อย อย่าเลียริมฝีปากบ่อยๆ แล้วข้อสุดท้ายทาลิปมันบ่อย ๆ ควรเลือกใช้ลิปปาล์มที่มีส่วนประกอบเป็นสารจากธรรมชาติ และมีสารป้องกันแสงแดดรวมอยู่ด้วย ยิ่งในช่วงหน้าหนาวก็ควรจะทาบ่อย เพราะปากจะแห้งมาก โอกาสที่จะแพ้สารต่าง ๆ ก็ยิ่งมีมากขึ้น 


สำหรับลิปมัน  Lovella Organics Lip Treatment ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหา ลิปแก้ปากดำ ลิปแก้ปากคล้ำ อะไรแบบนี้อยู่ เพราะแบบออแกนิคจริงๆ แถมปกป้องริมฝีปากเราจากรังสี UV ได้อีกด้วย คนท้องและเด็กก็ใช้ได้ หาซื้อก็ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลย สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่ ขอบคุณค่าา ^^


Mamiew_Review

Mamiew_Review

สวัสดีค่ะ หมิวนะคะ เป็นคนผิวขาวเหลือง แล้วก็มีปัญหาหน้ามัน ทีโซน รูขุมขนกว้าง ทำให้เป็นสิวและรอยแดงจากสิวเป็นประจำ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

FULL PROFILE