งอนขั้นสุดกับมาสคาร่า Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long

Naruemol Nud

Naruemol Nud

ดู Profile

ทุกอย่างบนใบหน้าหากเราเลือกเครื่องสำอางดี ๆ ก็จะยิ่งช่วยเสริมใบหน้าของเราให้ดูดีขึ้นไปอีก นอกจากงานคิ้วที่ถือได้ว่าเป็นมงกุฎบนใบหน้าแล้ว ขนตาของเราก็ไม่ควรละเลย การเลือกมาสคาร่าดี ๆ ซักแท่งเพื่อที่จะไม่แพนด้าก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน 


เฮ้ออออ ... ก็สิ่งแรกที่เราต้องจ้องคือดวงตาใช่ไหมล่ะ ถ้าดวงตาเราสวยครบเครื่องก็เหมือนเป็นการสะกดคนมองให้สบตาเรานานขึ้น เพียงแค่เราปัดขนตางอน ๆ สักหน่อยก็เหมือนเราแต่งหน้าเต็ม ๆ แล้วล่ะ (สังเกตไหม??) ฉะนั้นเราควรให้ความสำคัญกับขนตาเราสักหน่อย วันนี้มาสคาร่าตัวนึงที่ช่วยให้ขนตางอนมาก แบบไม่ต้องง้อที่ดัดขนตาเลยค่า

Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long มาสคาร่าจากญี่ปุ่น ในรูปแบบแปรงหวีละเอียดที่สามารถจับเนื้อมาสคาร่าได้ปริมาณมากขึ้น ช่วยให้การปัดมอบขนตายาวถึงขีดสุด และหนา งอนงาม เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต พร้อมด้วยเทคโนโลยีและส่วนผสมจาก


  • Stretchy Fluid Corset Formulation เนื้อมาสคาร่ารุ่นใหม่ มีความยืดหยุ่น ติดแน่นกับขนตา มอบขนตายาวและเงางาม ไม่จับเป็นก้อน น้ำหนักเบา จึงไม่ทำให้ขนตาตกระหว่างวัน 

  • Iris Enlargement Comb แปรงปัดแบบหวี สามารถจับเนื้อมาสคาร่าได้ปริมาณมาก ปัดได้เข้าถึงขนตาทุกเส้นแม้เป็น ขนตาที่บางและสั้น รวมทั้งปัดขนตาล่างได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ไม่จับเป็นก้อน เมื่อปัดซ้ำ และช่วยให้ขนตาเรียงเส้น ยาวงอน ดูสวยงาม 

  • Vitamin E Derivative & Macadamia Seed Oil ช่วยบำรุงขนตาให้ดูสุขภาพดี

  • สูตร Waterproof กันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน

มาสคาร่าแบบแปรงหวีซี่ ที่จริงเป็นนางเหมาะสาวที่มีขนตาตรงมากกว่านะ แต่เคยรีวิว Majolica Majorca Lash King (แท่งเหลือง) ไปแล้ว กลัวเบื่อเลยเอาตัวนี้มา เห็นไหมว่าเราก็มีความพยายามนะ อิอิ..  

ยังไม่ปัด ยังไม่ดัดขนตาใด ๆ
"ยังไม่ปัด ยังไม่ดัดขนตาใด ๆ"

ตัวนี้ช่วยให้ขนตาเรางอนยาวมาก ๆ ๆ ๆ ยังเรียงเส้นสวยไม่จับตัวเป็นก้อนด้วย ส่วนตัวยังรู้สึกว่าปัดแล้วไม่หนักเท่า Lash King ด้วยเด้อ ตัวนี้จะให้งานที่สวยดูเป็นธรรมชาติ เรื่องการติดทนนานที่ยืนหนึ่งตล๊อดดด  และเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ชอบมากเลยค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย