10 เครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

namnung

namnung

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนน้ำหนึ่งเอง ~~ เชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย

เลยอยากมาแนะนำเครื่องสำอางที่เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

ตัวแรกเลย Bioderma Sebium H2O เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ

ตัวนี้ที่เหมาะกับคนเป็นสิวเพราะว่าเค้าขจัดน้ำมันส่วนเกินไม่ทำให้ผิวแห้งและที่สำคัญยังผ่านการทดสอบการแพ้มาแล้ว ตัวนี้ที่น้ำใช้มามีความรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดจริง 

สิวที่เกิดจากการแต่งหน้าหรือเครื่องสำอางก็ไม่ค่อยขึ้น

ตัวที่สอง Bifesta Cleansing Lotion Acne เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ ตัวนี้เป็นอีกตัวหนึ่งที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายอีกตัวหนึ่ง เพราะเช็ดสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดสิวออกได้หมดจดเลย อ่อนโยนมากเหมาะกับคนแพ้ง่ายและดูแลปัญหาสิวด้วยคุณประโยชน์หลักจาก Bactericide และ Hyaluronateเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ตัวนี้ขอยกให้เป็นเดอะเบสในใจอีกตัวเลยเพราะใช้แล้วเช็ดเครื่องสำอางหมดจดมาก ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำอีกก็แต่งหน้าต่อได้เลย

ตัวที่สาม cetaphil oily skin cleanser ถ้าพูดถึงตัวนี้ยังไงคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องนึกถึงแน่นอน ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เป็นสูตรที่อ่อนโยนมาก ปราศจากสบู่และน้ำหอม ไม่ระคายเคืองเลย เค้าเคลมมาด้วยว่าสามารถใช้ได้กับผิวทารกด้วย คิดดูว่ามันอ่อนโยนขนาดไหนน้ำใช้ยังชอบเลย

ตัวที่สี่ Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้เหมาะกับน้ำมากเพราะน้ำเป็นคนที่หน้าแห้งพอใช้แล้วรู้สึกแบบได้รับความชุ่มชื่นสูงสุด ผิวดูอิ่มน้ำตัวนี้น้ำใช้นั่งห้องแอร์ทั้งวันหน้าก็ไม่แห้งนะสาว ๆ

ตัวที่ห้าคือ Cetaphil Sun SPF 50+ PA++ Light GELตัวนี้เป็นเจล

กันแดดที่ดีมาก กันน้ำกันเหงื่อ คนแพ้ง่ายควรตำเพราะครีมกันแดดหลายตัวเป็นต้นเหตุ

ของการเกิดสิวเลยแหละ แต่ตัวนี้แนะนำเลยจ้าคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายควรมี   น้ำใช้แล้วแฮปปี้มากไม่ต้องกลัวแดดไม่ต้องกลัวแพ้ด้วย 

ตัวที่หก i nature Aloe Vera Maxx Gel ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้แบบเข้มข้น ลดรอยดำรอยแดงจากสิว และผิวอักเสบ ตัวนี้น้ำใช้พอกหน้าก่อนนอนตอนที่มีสิวอักเสบขึ้นเอามาพอกหน้าก่อนนอนคือดีมาก สิวอีกเสบยุบแล้วไม่ปวดสิวด้วย

ตัวที่เจ็ด Skinsista V Acne Clear Booster ตัวนี้เด็ดมากขอบอกสำหรับคนที่เป็นสิวนะทาไปแล้วสิวแห้ง สิวยุบ ที่สำคัญลดปัญหาของการเกิดสิวด้วย น้ำใช้อยู่เป็นประจำฟิลลิ่งตอนทาคือแบบบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ควรที่สิวเห่อหน้าควรมี

ตัวที่แปด เป็นของ Skinsista เช่นเดียวกัน สูตร Skinsista V Pore Minimizing Booster ตัวนี้ใช้แบบกระชับรูขุมขน คือเห็นได้ชัดเลยน้ำใช้คู่กับตัวสีส้ม

ตัวที่เก้า THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder สูตร Colorless 

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าดีต่อผิวจริงๆ สำหรับ THREE ด้วยความที่เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียด บางเบา ฉะนั้นเรื่องความหนักหน้าลืมไปได้เลย แต่แม้จะบางเบาแต่ก็ปกปิดได้ดีไม่น้อยเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าทำได้ดีเลย

ตัวที่สิบ Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

แป้งตัวนี้น้ำมั่นใจมากเพราะน้ำใช้เป็นประจำปกปิดดี กันน้ำกันเหงื่อมีส่วนผสมของน้ำมันตับปลาฉลามที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ตัวนี้เค้าทดสอบการแพ้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วน้ำเลยมั่นใจกว่าเดิมอีก คอนเฟิร์มอีกเสียงหนึ่งเพราะน้ำใช้หมดหลายตลับแล้ว

เป็นไงบ้างค่ะสาว ๆ สำหรับเครื่องสำอางสำหรับสาวแพ้ง่ายอย่างเรา ต้องเลือกมากๆ หน่อยเนาะเพื่อความมั่นใจว่าผิวหน้าเราจะไม่เละ สาวๆคนไหนยังไม่ค้นพบเครื่องสำอางสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ต้องมาอ่านกระทู้นี้จริง หรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนน๊า เจอกันกระทู้หน้า บายๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย