ปีใหม่เปิดใจใหม่ให้ All About You ช่วยดูแลด้วย Skincare สายธรรมชาติ

Sineyparadise

Sineyparadise

ดู Profile

ฮาโหล...สวัสดีค่ะทุกคน สวัสดีปีใหม่ด้วยนะคะ ปีใหม่แล้วก็ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งที่ดีๆ เข้ามาในชีวิต สมหวังทุกประการ หลายคนคงมีเป้าหมายที่จะทำกันในปีนี้เยอะแยะหลายสิ่งเลยใช่มั้ย ซายก็มีเหมือนกันค่ะ เป้าหมายของซายคือ ในปีนี้อยากจะดูแลตัวเองให้มากขึ้น ทั้งสุขภาพและจิตใจ และการดูแลผิวซายตั้งใจว่าจะหันมาเป็นสาย Greenery ลดการใช้พวกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารเคมีลง ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น organic ให้มากขึ้น เพราะรู้สึกสงสารผิวตัวเองอ่ะและอยากคงผิวสวยๆ ให้อ่อนเยาว์อยู่กับเราให้ได้นานที่สุด  ปีใหม่นี้เลยเปิดใจเทหน้าตักพุ่งตรงไปให้ร้าน All About You Organics หมดใจเลยค่ะ เพราะเป็นร้านเด็ดดวงที่รวบรวมผลิตภัณฑ์จากออแกนิคจากทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมปลอดสารเคมี ปลอดภัยใช้ในระยะยาว รวมไว้มาอยู่ที่ร้านนี้เลยค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าซายใช้ไอเทมเด็ดดวงอะไรบ้างน๊า....จดลิสต์นะคะนักเรียน!!

AINTEROL HIMALAYAN MICELLAR CLEANSING WATER

เริ่มตัวแรกไมเซลล่าวอเตอร์แบรนด์ฝั่งอเมริกา ตัวนี้เขาใช้ส่วนผสมที่สกัดจากพืชธรรมชาติ 100% เลยนะ ไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์เลยจ่ะ  นี่แหละที่เลิฟคือมั่นใจได้เลยถึงความปลอดภัย 

ตัวน้ำคลีนซิ่งวอเตอร์ใสๆ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม กลิ่นจะออกแนวธรรมชาติๆ ใช้เทใส่สำลีเอามาเช็ดพวกคราบเครื่องสำอางคราบสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้สะอาดหมดจดเลย พวกเครื่องสำอางกันน้ำก็เช็ดออกนะ ผิวไม่แห้งตึงด้วย สดชื่นนนน

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

ตัวต่อมา ตัวนี้จะบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ก่อนหน้านี้อยากลองมากกกแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเลย เห็นหลายคนรีวิวกันหนักมากว่านางเริ่ด ไหนขอเม้าท์หน่อยซิ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์กลีบกุหลาบอุดมไปด้วยน้ำมันและน้ำตาลธรรมชาติในกลีบกุหลาบ เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้ง ผิวธรรมดา หรือผิวมันแต่ขาดน้ำ เพราะเจ้าตัวนี้เขาเคลมว่าจะช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิวดีต่อใจคนผิวแห้งแบบเรายิ่งนัก

โทนเนอร์มีสีใสๆ มีกลิ่นเป็นกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ เลยค่ะคุ๊ณ บอกตามตรงนี่เป็นคนไม่ชอบกลิ่นกุหลาบเลยย แต่ใช้ๆ ไปแล้วก็ชินอ่ะ เริ่มไม่สนใจกลิ่นเท่าไรแล้ว ใช้มาสัปดาห์กว่าๆ บวกกับช่วงนี้ PM 2.5 หนักมาก นางเวิคอยู่นะหลังล้างหน้าเสร็จใช้ตัวนี้เช็ดตามผิวดูชุ่มชื่นขึ้น ดูสะอาดขึ้น สิวผดไม่มาเยือนอ่ะ เลิฟเลย 

Alteya Organic Bulgarian Rose Water

งื้อ...ตัวนี้บอกเลยว่าปลื้มมาก ต้องบอกต่อ ต้องบอกต่อจ้า น้ำกุหลาบออแกร์นิก เป็นกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Damascena เขานำมากลั่นกรองระบบไอน้ำจนได้น้ำกุหลาบแท้บริสุทธิ์ 100% อุดมไปด้วยวิตามิน A, B3, C, D, E, K แร่ธาตุและอาหารผิวต่างๆ เช่น แคโรทีน, ฟลาโวนอยด์ และสารต้านอนุมูลอิสระ ฯลฯ ช่วยเพิ่มความสดชื่น ความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวรอบดวงตา รวมทั้งผิวกายด้วย นอกจากนี้ยัง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระชะลอการเกิดริ้วรอย ยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว รอยแดง และผดผื่นอาการแพ้ต่างๆ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเลย

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำแร่ใส ไม่มีสี มีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ นี่ใช้เป็นน้ำแร่ฉีดทั้งวันอ่ะ ทั้งก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าช่วยให้เมคอัพเกาะผิวติดทนขึ้นหรือเวลานั่งทำงานอยู่ในห้องแอร์แล้วผิวแห้งจะชอบหยิบขึ้นมาฉีด สดชื๊น สดชื่น อย่างที่บอกว่าไม่ชอบกลิ่นกุหลาบ แต่ใช้น้ำแร่กุหลาบอันนี้แล้วรักเลย นางดีจริงๆ นะ ไม่ได้อวย นอกจากจะใช้เป็นน้ำแร่ยังใช้เป็นโทนเนอร์ หรือเทใส่เม็ดมาส์กมาส์กหน้าวนไปจ่ะ อ่อ แล้วไม่ได้ใช้ได้แค่ผิวหน้า ผิวกายนะ ฉีดผมก็ได้ ได้ผมสวยเงางามไปอี๊ก

MAD HIPPIE VITAMIN C SERUM

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เห็นรีวิวมาเยอะมาก เซรั่มวิตามินซีตัวดังจากอเมริกา สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดความมันของผิวและลดสิว 

เนื้อสัมผัสเป็นเซรั่มสีส้มใสๆ เนื้อค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ซายทาตัวนี้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลังจากเช็ดด้วยโทนเนอร์ก็ตามด้วยตัวนี้เลย ใช้ประมาณ 1 หลอด ทาให้ทั่วใบหน้า วิตามินซีเข้มข้นมาก ตอนทาตอนแรกจะรู้สึกมันวาว ซักพักหนึ่งก็ซึมเข้าสู่ผิว แห้งสนิทเลย ไม่ระคายเคืองผิว ไม่คันยิบๆ แนะนำให้บำรุงด้วยมอเจอร์ไรเซอร์ตามอีกขั้นตอนดีกว่าไม่ให้ผิวแห้งจนเกินไป ใช้มาประมาณสัปดาห์กว่าๆ แล้วรู้สึกว่าผิวใสขึ้นนะ ส่วนเรื่องกระชับรูขุมขนยังไม่เห็นผลจ้า 

JUV Superfruit Skincare: Water-Gel UV Protection SPF50 PA+++ 

ตัวสุดท้าย...กันแดดที่มีส่วนผสมของสกินแคร์ มีส่วนผสมหลักจาก "Superfruits" คือ กีวี แครอท โกจิเบอรี่ ชาเขียว ว่านหางจระเข้ เป็นสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ มีคุณสมบัติด้าน Anti-oxidants ช่วยในเรื่องการต่อต้านริ้วรอย มี SPF50 PA+++ ปกป้องผิวสูงสุด 5 เท่า ทั้ง UVA I / UVA II , UVB, Visible light, IR, Pollution และยังเป็นสูตร water resistant กันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยนะจ๊ะ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำมากๆ

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อ water-Gel ตอนแรกคิดว่าเนื้อจะหนัก แต่พอลองเกลี่ยดูเนื้อบางเบามาก ซึมเข้าผิวไว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะ ซายใช้แล้วชอบมากคุมมันได้ดี หน้าไม่มันระหว่างวัน ไม่อุดตันผิว ไม่ระคายเคืองผิวเลย สามารถใช้เป็นไพเมอร์ลงก่อนแต่งหน้าได้ด้วย เริ่ดมากค่า ให้ 10 10 10 ไปเลย


และนี่ก็เป็นกรุสกินแคร์ออแกร์นิกของซายนะคะ ใครเคยใช้ตัวไหนเป็นยังไงบ้างมาเม้าท์มอยกันหน่อยน๊า หรือใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สาย Greenery ผลิตภัณฑ์ออแกร์นิกอยู่ซายแนะนำให้พุ่งตรงไปร้าน All About You Organics เลยค่ะมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้เลือกมากมาย วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน๊า บะบายค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย