มาส์กแบบใหม่มาให้รูปแบบฟอง แถมยังช่วยดีท๊อกซ์ผิวด้วย

Namtarn LuxuryGN

Namtarn LuxuryGN

ดู Profile

สวัสดีจ้า ทุกคนหลังจากห่างหายไปสักพัก เนื่องจากภารกิจเยอะจุง วันนี้ว่างแล้ว เลยอดไม่ได้ที่จะหา Item ที่น้ำได้ใช้แล้วรู้สึกว่าชอบ และประทับใจ “มาเล่าสู่กันอ่าน” ให้ทุกๆคนได้ดูกัน และด้วยที่น้ำมีปัญหาผิวเรื่องรูขุมขนกว้าง เพราะอายุก็มากขึ้น (ยังๆๆไม่แก่ 555+)   และผิวหน้าช่วงก่อนหน้านี้ค่อนข้างไม่สดใสเลย ก็พยายามสรรหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงผิว จนไปเจอมาส์กตัวนึงในเพจ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า “ NIPA Pink Pearl Bubble” Mask and Spa “มาส์กชมพูฟองฟู่” น้ำเห็นชื่อเค้าและความเป็นฟองของเค้า เลยคิดว่าไม่รอดๆ ต้องจัด 55+

หน้ากล่องเค้าจะเป็นแบบนี้นะคะ สีออกขาวๆเทาๆชมพูๆ จ้า ดูแบบน่ารักตะมุตะมิดี
"หน้ากล่องเค้าจะเป็นแบบนี้นะคะ สีออกขาวๆเทาๆชมพูๆ จ้า ดูแบบน่ารักตะมุตะมิดี"
และทางเพจเค้ายังแถมตัวนี้มาด้วย  Rose Cleansing Liquid Romove เป็นตัวทำความสะอาดผิวหน้าด้วยค่ะ มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกกุหลาบออแกนิค
"และทางเพจเค้ายังแถมตัวนี้มาด้วย Rose Cleansing Liquid Romove เป็นตัวทำความสะอาดผิวหน้าด้วยค่ะ มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกกุหลาบออแกนิค"
ขวดข้างในเป็นขวดแบบหัวปั้ม ใช้ง่าย น้ำว่าสะดวกแก่การพกพานะ
"ขวดข้างในเป็นขวดแบบหัวปั้ม ใช้ง่าย น้ำว่าสะดวกแก่การพกพานะ"
ฝาปิดแน่นไม่หกเลอะเทอะ ด้วยที่เค้ามีตัวปิดจุก สบายใจได้เลยว่าไม่หกแน่นวล
"ฝาปิดแน่นไม่หกเลอะเทอะ ด้วยที่เค้ามีตัวปิดจุก สบายใจได้เลยว่าไม่หกแน่นวล"
เนื้อมาสก์ด้านในเป็นสีชมพูแบบนี้ล่ะจ้า หืม!! สีนวลเชียววววว
"เนื้อมาสก์ด้านในเป็นสีชมพูแบบนี้ล่ะจ้า หืม!! สีนวลเชียววววว"
เนื้อมาสก์เวลาโดนน้ำจะเป็นสีขาวๆอมชมพูนิสๆค่ะ ป่ะๆ เดี๋ยวเราไปทำความสะอาดผิวกัน
"เนื้อมาสก์เวลาโดนน้ำจะเป็นสีขาวๆอมชมพูนิสๆค่ะ ป่ะๆ เดี๋ยวเราไปทำความสะอาดผิวกัน"
ก่อนล้างหน้าค่ะ ก็ยังมีเครื่องสำอางอยู่บนผิวหน้านะ
"ก่อนล้างหน้าค่ะ ก็ยังมีเครื่องสำอางอยู่บนผิวหน้านะ"
หลังจากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า แล้วก็แต้มมาส์กลงที่ผิวหน้าได้เลยจ้า
"หลังจากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า แล้วก็แต้มมาส์กลงที่ผิวหน้าได้เลยจ้า"
เวลาฟองถูกับผิวหน้าคือนุ่มมาก และที่สำคัญกลิ่นสะอาดมาก  อารมณ์เหมือนเราได้ทำ สปาผิวหน้าเองที่บ้านเลย  ใช้แล้วฟินเลยจ้า เดี๋ยวพอกหน้าไว้ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างออก
"เวลาฟองถูกับผิวหน้าคือนุ่มมาก และที่สำคัญกลิ่นสะอาดมาก อารมณ์เหมือนเราได้ทำ สปาผิวหน้าเองที่บ้านเลย ใช้แล้วฟินเลยจ้า เดี๋ยวพอกหน้าไว้ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างออก"
ปิ๊ง!! แห๊ม!! อยากใส่เสียงเอฟเฟกซ์ จุง 555+ ล้างหน้าออกแล้วคือสบายผิวหน้ามาก แล้วน้ำลืมบอกไปอีกอย่าง ด้วยที่น้ำเป็นคนแต่งหน้าอยู่เป็นประจำ เรื่องการล้างหน้าจึงสำคัญมากๆเลยค่ะ ถ้าเราล้างเครื่องสำอางออกไม่หมดอาจจะทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และปัญหาผิวหน้าต่างๆตามมาได้ การทำความสะอาดผิวหน้าของเราจึงจำเป็นมากๆนะคะ
"ปิ๊ง!! แห๊ม!! อยากใส่เสียงเอฟเฟกซ์ จุง 555+ ล้างหน้าออกแล้วคือสบายผิวหน้ามาก แล้วน้ำลืมบอกไปอีกอย่าง ด้วยที่น้ำเป็นคนแต่งหน้าอยู่เป็นประจำ เรื่องการล้างหน้าจึงสำคัญมากๆเลยค่ะ ถ้าเราล้างเครื่องสำอางออกไม่หมดอาจจะทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และปัญหาผิวหน้าต่างๆตามมาได้ การทำความสะอาดผิวหน้าของเราจึงจำเป็นมากๆนะคะ"
มาที่ส่วนผสมและสรรพคุณของ เจ้ามาส์กฟองฟู่น้องชมพูตัวนี้ มีสารสกัดมากกว่า11ชนิด และสารสกัดเค้านำเข้าจากเกาหลีและญี่ปุ่น สรรพคุณอย่างที่บอกไปบางส่วน ว่าเค้าช่วย ให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวหน้านุ่ม เด้ง เด็ก และเค้ายังช่วยดีท๊อกซ์ผิวหน้าที่ติดสารสเตียรอยด์ ด้วยค่ะ และที่สำคัญ ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า ผิวหน้านุ่มใส หลังใช้ทันทีจ้า ปล.นุ่มจริงนะ หลังจากที่น้ำได้ใช้ และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งด้วย
"มาที่ส่วนผสมและสรรพคุณของ เจ้ามาส์กฟองฟู่น้องชมพูตัวนี้ มีสารสกัดมากกว่า11ชนิด และสารสกัดเค้านำเข้าจากเกาหลีและญี่ปุ่น สรรพคุณอย่างที่บอกไปบางส่วน ว่าเค้าช่วย ให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวหน้านุ่ม เด้ง เด็ก และเค้ายังช่วยดีท๊อกซ์ผิวหน้าที่ติดสารสเตียรอยด์ ด้วยค่ะ และที่สำคัญ ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า ผิวหน้านุ่มใส หลังใช้ทันทีจ้า ปล.นุ่มจริงนะ หลังจากที่น้ำได้ใช้ และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งด้วย"

ก็จบแล้วนะคะสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ ที่น้ำเลือกมาส์กตัวนี้ มาเล่าเพราะคิดว่าหลายๆคนน่าจะเจอปัญหาเรื่องผิวต่างๆที่น้ำกล่าวไว้ข้างต้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกๆคนนะคะ ไว้ครั้งหน้าจะมีอะไรมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีก รอติดตามกันน๊า  วันนี้ไปแล้ว 


สวัสดีค่ะ


Namtarn LuxuryGN

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย