#ไม่มงจะงงมาก ที่สุดของงานคิ้ว...ปี2019

Lazymonday

Lazymonday

ดู Profile


สวัสดีค่ะ ชาวจีบันที่น่ารักทุกคน :)


เทศกาลปลายปีก็ผ่านไปแล้ว

เราเลยอยากจะมาชวนทุกคนทำกระทู้ที่สุดของ...(ในหมวดต่างๆ) กันค่ะ


เช่น ที่สุดของสกินแคร์  / ที่สุดของรองพื้น หรือ ที่สุดของลิปสติก

ที่ทุกคนใช้แล้วชอบและยกให้เป็นที่สุดในปี 2019นี้ค่ะ

เราได้ทำกระทู้แรกคือ ที่สุดของมาส์กหน้าที่ชอบในปี2019 ไปแล้ว

อ่านได้ตามลิงก์นี้เลยค่ะ :   https://www.jeban.com/topic/291307  


วันนี้ เรามาต่อกันด้วย ที่สุดของ...งานคิ้ว ที่ใช้ดีและใช้บ่อยๆในปี2019

บอกเลยว่ามีตั้งแต่ราคาน่ารักไปจนถึงราคาแอบแรง แต่เทียบกับคุณภาพแล้วทุกตัวทำหน้าที่ได้ดีหมดค่ะ


  Anastasia    Dipbrow Gel  


แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคิ้ว ที่ว่าทุกคนต้องเคยผ่านการเนรมิตคิ้วจากร้านนี้มาก่อน เหมือนเป็นศูนย์ศัลยกรรมคิ้วให้เราทุกคนเลยค่ะ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นรีวิวตัวเจลเขียนคิ้วเค้ามาแล้ว หรือแม้แต่ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นตัวดัง แต่ทางเรามีตัวเด็ดตัวดังอีกตัวค่ะ


คือ มาสคาร่าคิ้ว จากAnastasia ที่ช่วยเสกงานคิ้วอุย คิ้วตั้งเหมือน Cara Delevinge แถมยังทาออกมาแล้วธรรมชาติ ไม่เป็นก่อนๆที่ขนคิ้ว คิ้วออกมาสวยงามสมกับแบรนด์ที่ดังเรื่องงานคิ้วจริงๆค่ะ ราคาก็น่ารักเราซื้อขนาดเล็กมาใช้ 350 บาทเท่านั้นค่ะ อมก! Anastasia ในราคา350บาท!!!


  Benefit    FoolProof Brow


แบรนด์ที่ดังเรื่องงานคิ้วอีกแบรนด์ และเด่นด้วยเรื่องแพ็กเกจที่น่ารักเกินห้ามใจ เวลาหยิบใช้แล้วรู้สึกเป็นคนเกร๋ๆ มีสไตล์ แถมซ่อนความน่ารักเอาไว้ และตัวดังที่ทุกคนไม่มีไม่ได้คือ ที่เขียนคิ้วของBenefit แบบฝุ่นเลยค่ะ เป็นแบรนด์ในดวงใจที่เราอยากได้ของเค้าไปหมด แถมมีอุปกรณ์งานคิ้วให้เล่นเยอะมาก   และเค้ายังทำสีออกมาสวยธรรมชาติไม่แพ้แบรนด์อื่นๆเลยค่ะ 


เรื่องความติดทนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ที่เลือกตัวนี้มาเพราะสีเค้าสวยมาก ธรรมชาติเข้ากับสีคิ้วเราเลย ก่อนหน้านี้เคยใช้รุ่นนี้แต่สีเข้มสุดรู้สึกเข้มไปเลยไม่ค่อยได้ใช้ พอได้สีใหม่มาก็หยิบใช้มาตลอดเลยค่ะ ไม่เปลี่ยนใจ ตั้งแต่ซื้อมาเลยได้หยิบใช้ตลอด ใช้ทุกวันเลยก็ว่าได้ ถ้าใครอยากลงทุนกับงานคิ้วเราว่าBenefitคุ้มค่ามากค่ะ


  Browit    Pro Slim Brow Pencil


ขยับมาที่แบรนด์ที่ดังเรื่องคิ้วอีกแบรนด์ไม่แพ้สองแบรนด์ด้านบน และราคาก็ยังขยับลงมาอีกหลายเท่าด้วยค่ะ เป็นแบรนด์ที่ซื้อได้แบบไม่กระทบกับเงินเดือนเท่าไหร่ จะซื้อยกเซ็ตไปเลยก็ได้555 และคุณภาพดีไม่ต่างอะไรจากเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ


ตัวนี้ยังไม่เคยพูดถึงแต่ว่าซุ่มใช้อยู่แบบไม่ได้บอกใคร ขนาดดินสอเขียนคิ้วสลิมจริงๆสมชื่อ และรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก เราว่าครอบคลุมสำหรับคนชอบทำผมหลายๆสีเลย มาในแท่งบางๆพกพาง่ายและมีหัวแปรงไว้เกลี่ยในแท่งเลย เวลารับแต่งหน้าหรือต้องพกไปไหนมาไหนก็จะหยิบแท่งนี้เพราะว่าสะดวกดีและเขียนคิ้วจบได้ในแท่งเดียวเลย เว้นแต่ถ้าอยากได้ขนคิ้วอุยๆก็ต้องใช้ที่ปัดขนคิ้วเพิ่มค่ะ


  KATE    Eyebrow pencil


แบรนด์ที่ดังเรื่องคิ้วอีกแบรนด์จากฝั่งญี่ปุ่น ราคากำลังดี คุณภาพดี มีสีให้เลือกเยอะ และความติดทนคืออยู่ได้เช้าจรดเย็น เค้าไม่ได้เคลมว่ากันน้ำกันเหงื่อ แต่เวลาแต่งออกนอกบ้านทีไรก็ไม่ได้มีปัญหา


เราชอบที่เขียนคิ้วแบบแท่งรุ่นนี้ไม่แพ้ของ Browitเลยค่ะ เค้ามีความสลิมเหมือนกัน ทำให้เขียนง่าย วาดทรงคิ้วง่าย ถึงจะสลิมแต่แท่งดินสอไม่หักง่าย เพราะเคยเจอบางแบรนด์หมุนออกมานิดเดียว หักดังเป๊าะ เกือบเข้าตาไปแล้ว แถมเสียดายอีกกกกก ติดอยู่อย่างเดียวที่เค้าให้มาแค่ฝั่งดินสอเขียนคิ้ว ไม่มีฝั่งแปรงคิ้ว เวลาเขียนอาจจะต้องระวังมือหน่อย หรือไม่ก็พกฝั่งแปรงแยกค่ะ


  EGLIPS    Natural Slimfit Auto Eyebrow


แบรนด์ที่ดังมาจากแป้งเบลอรูขุมขนที่แทบทุกคนต้องมี สินค้าของเค้าราคาน่ารักและคุณภาพดีเยอะเลยค่ะ ตามวัตสันชอบมีโปรลดราคาบ่อยๆ ไม่รู้จะซื้ออะไรเลยได้ลองที่เขียนคิ้ว ซึ่งตอนนั้นเราก็ยังใช้ที่เขียนคิ้วแบบดินสอไม่เก่งเท่าไหร่ เพราะกลัวว่าเขียนออกมาแล้วจะปลิง แต่ผิดคาด


เป็นแบรนด์ราคาน่ารักอีกแบรนด์ที่มีสีที่เขียนคิ้วให้เลือกเยอะ พอเราเลือกเข้ากับสีผมแล้ว สีคิ้วก็ดูกลืนๆกันไป ไม่โดด และที่สำคัญเนื้อดินสอเค้านุ่มด้วย ทำให้ใครที่มือใหม่เขียนง่าย ถึงจะเนื้อนุ่มแต่ไม่หักง่ายด้วยค่ะ หัวดินสอก็สลิมตามชื่อแต่อาจจะไม่เล็กเท่าของ Browit และKate ค่ะ  งานรีวิวจบแต่เรายังไม่ยอมจบ  


สำหรับบางคนที่เป็นห่วงเรื่องความติดทนนั้น เราได้ทำการทดสอบเบื้องต้นเล็กๆน้อยๆเป็นการประกอบการตัดสินใจไว้ให้ด้วยค่ะ


ฮั่นแน่! คิดในใจกันล่ะสิว่าคงมีแต่ Anastasia หรอที่รอด

อ่านกันให้ดีๆก่อนน้า ว่าเราใช้Removerเช็ดไปถึงสองครั้ง อมก!!


Anastasia ติดทนก็จริง แต่ล้างออกยากเหมือนกัน ต้องใช้Removerโปะอยู่ซักพักเลย

ถ้าจะให้วัดจริงๆเราว่าดูจากการล้างด้วยRemoverครั้งที่1ก็พอค่ะ ทุกแบรนด์ที่นำมารีวิวยังคงมีสีให้เห็นกันอยู่ค่อนข้างเยอะเลย


และที่เด่นออกมาก็คือ Browit นั่นเองค่ะ อยากปรบมือให้น้องคนนี้ที่ถูกและดี


แต่ทาง Benefit ก็ไม่แพ้กัน ขนาดเป็นแบบฝุ่นแล้วยังถือว่าติดทนมากพอสมควรทั้งสองสี 


ส่วน Kate และ Eglip ก็ยังมีสีให้เห็นอยู่ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ถือว่าที่นำมารีวิวทั้งหมด ผ่านทุกตัวค่ะ มอบมงที่เขียนคิ้วคู่ใจแห่งปี2019นี้ไปเลยค่ะ
ที่สุดของคิ้ว ในปี2019ที่ผ่านมาของทุกคนมีตัวไหนบ้าง...?

อย่าเก็บไว้คนเดียวนะคะ เรารอรีวิวของเธออยู่ เธอนั่นแหละที่อ่านอยู่

เอามาบอกกันบ้างเลยยย


ที่สุดของ...กระทู้หน้าจะเป็นอะไร มารอดูกันค่ะ  LAZYMONDAY.CO.TH  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย