เปิดน้ำหอมหมดบ้าน EP4 : Juicy Couture

nuee.d

nuee.d

ดู Profile

EP4 : Juicy Couture

มาแล้วจ้าาา

ยังคงอยู่ในหัวข้อของยี่ห้อน้ำหอมเหมือนเดิม Juicyนั้นโด่งดังนักหนาในเรื่องของกลิ่นขนมหวานและความฟรุ้งฟริ้งของขวด เอาจริงๆนะ ถึงบางกลิ่นจะไม่ได้ถูกใจมากแต่แค่มีขวดไว้ประดับตู้น้ำหอมก็ชื่นใจแล้วอ่ะ ตอนนี้เรามีแค่3รุ่นแต่ในอนาคตเป็นไปได้ว่าน้องอาจจะงอกเพิ่ม อย่างที่บอก ขวดน้องน่าสะสมจริงๆ
Juicy Couture Hollywood Royal

น้องเป็นlimited edition ได้ไซส์150ml.มา อีก20ปีคาดว่าก็ยังใช้ไม่หมด

Hollywoodเป็นกลิ่นของดอกไม้ขาวที่ความขนมอยู่ในตัวเยอะมาก baseของน้องคือมาชแมลโลว์ ดังนั้นความหวานจึงเป็นกลิ่นออกแป้งๆpowdery เหมาะกับการฉีดแล้วนั่งสวยๆในห้องแอร์ เดินห้าง ด้วยความที่ดิฉันแพ้ทางpowderyจึงเกิดอาการเวียนหัวเล็กน้อยตอนฉีดน้อง คือน้องอ่ะหอม แต่ต้องใช้น้องให้ถูกที่ถูกเวลา ถ้าฉีดไปเดินตลาดนัดร้อนๆนี่เป็นลมได้เลยนะ


Viva La Juicy Rose

Juicy3ขวดที่มีเราชอบกลิ่นนี้ที่สุดแล้ว เพราะอีกสองกลิ่นกับรุ่นอื่นที่ดมมาคือมันหวาน หวาน หวาน แล้วก็หวานนน แต่ตัวroseได้กลิ่นดอกไม้ค่อนข้างชัด เป็นกุหลาบบางๆนุ่มนวลมีความหวานแซมมานิดหน่อย คนไม่ชอบกุหลาบเราว่าก็น่าจะใช้ได้นะ กลิ่นตอนฉีดแล้วลมพัดฟุ้งเข้าหน้าตัวเองคือหอมมาก
Viva La Juicy Sucre

เท่าที่เคยดมตัวออริจินอล เราว่ามีความคล้ายSucreอยู่นะ (คิดว่านะ เราไม่มีตัวนั้นแต่เคยดม จำได้ว่ามันใกล้เคียงกัน)

ฉีดปุ๊บกลิ่นขนมพุ่งเข้าหน้าโครมเบ่อเริ่ม แต่ในความหวานวานิลลานั้นได้กลิ่นดอกไม้ด้วย ส่วมผสมบอกว่าคือดอกการ์ดีเนีย ดอกส้ม และมะลิ

baseใส่มาทั้งวิปครีม อัลมอนด์ครีม วานิลา โกโก้ แต่ไม่เลี่ยน แปลกมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนสเปรย์ด้วย ส่วนตัวเราว่าsucreใช้ง่ายกว่าhollywoodอีก
จบEP4 ใครชอบไม่ชอบตัวไหนบอกกันมั่งน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย