Favorite Jul-Dec 2019 : Makeup & Skincare ใช้แล้วชอบมาก (ผิวแห้ง-ผิวผสม)

Rainyseasons

Rainyseasons

ดู Profile

สวัสดีสาวๆจีบัน ก้าวเข้าสู่ปี 2020 กันแล้วเนอะ ขอให้สาวๆทุกคนเริ่มต้นการทำงานการใช้ชีวิตกับปีใหม่นี้อย่างมีความสุขกันนะค้าาาา


หลังจากที่ลงรูปแบบคลิปไปสักพัก ก็มีสาวๆมาบอกว่าอยากให้ลงเป็นรูปด้วย สำหรับคนที่ไม่กดเข้าไปดูแบบคลิป มาค่ะ ฝนจัดให้ อัพเดทข้อมูลให้เรียบร้อย หวังว่าจะมีประโยชน์ให้กับคนที่กำลังมองหาเมคอัพและสกินแคร์กันนะคะ

สำหรับวันนี้ฝนเอาคลิป favorite ในครึ่งปีหลังของปี 2019 มาฝากกันจ้า แบ่งออกเป็น 2 คลิปนะ เพราะยาวมากกกก มีทั้ง Makeup และ Skincare สาวๆ ที่สนใจอะไรจิ้มไปดูที่คลิปได้เลยค่า ขอให้คลิปนี้เป็นอีกคลิปที่เข้าไปอยู่ในใจของหลายๆคนนะ^^


ใครที่ใช้ตัวไหนแล้วดีแวะมาบอกกันบ้าง หรือใครที่มีอะไรแนะนำฝน ก็มาคุยกันได้น้า

Favorite Makeup

Sephora collection Glow Perfection Foundation
"Sephora collection Glow Perfection Foundation"

Sephora collection Glow Perfection Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นรุ่นโกลว์นะ เนื้อไม่หนา ไม่หนัก แต่ก็ไม่บางมากจนเกินไป คือปกปิดได้กำลังดี แต่ถ้าใครอยากหน้าแน่นจัดเต็ม เค้าก็ cover ขึ้นไปได้อีกจ้า เลิฟสุดในตอนนี้ ใช้ทุกวัน สีไม่ดรอปหน้าไม่หมองระหว่างวันด้วย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง


หาซื้อได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ก็ได้
ราคา 720 บาท

sasi magic matte foundation powder เป็นแป้งที่ราคาถูกมาก แต่คุณภาพเกินราคา เค้าเป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าฝนผิวผสม เวลาใช้เลยจะใช้กับแปรงปัดๆ จะพอดีกว่าค่ะ ไม่แห้งเกินไปกำลังดีเลย


ChuChuKiss Diamond HD Compact Powder น้องเค้าเคลมว่าปกปิดระดับ HD กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบหลังทา ซึ่งอันนี้ก็จริง กันเหงื่อได้ดีเลย ชอบที่เวลารีบๆ ปาดไปเลยจ้า ใช้แล้วหน้าผ่องๆ สีไม่ดรอปด้วย 


Covermark flawless fit compact เป็นแป้งผสมรองพื้นที่เลิฟมากอีกตัวนึงเลย เนื้อแป้งเนียน ละเอียด กริบมากอ่ะ ปิดรอยสิว ผิวหยาบกระด้างและรูขุมขนกว้างได้ดีเลย ฝนใช้ในวันที่ต้องการให้ผิวเบาสบายๆ แต่ยังดูผ่องอยู่ เรียกว่าใช้หลอกผู้ได้เลยอ่ะ 555+ หาซื้อได้ที่ ช้อปของ covermark,  central และห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ตัวนี้เค้ามีขายแยกแบบตลับ รีฟิล และฟองน้ำด้วยนะ แต่ถ้าทั้งเซตก็ 2,200 บาทค่ะ


 SHU UEMURA Hard Formula ชอบมากๆๆๆๆๆ ที่เขียนคิ้วแบบดินสอ สะดุดตาในการเหลาของเค้ามากด้วย คือนึกถึงสมัยเรียนวาดรูป เหลาแบบนั้นเลยทุกคน เนื้อดินสอนุ่ม เขียนง่าย และติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี คือระหว่างวันเหงื่อไหล หางคิ้วฉันก็ยังไม่หลุด ถือว่ารอดอ่ะ

Loreal concealer infallible
"Loreal concealer infallible"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย