— COSRX Green Hero Calming Pad : ปลอบประโลมผิวหน้ากันเถอะ

monrudee s.

monrudee s.

ดู Profile

หน้าตาฮีโร่กู้ผิวของเราา
"หน้าตาฮีโร่กู้ผิวของเราา"

สวัสดีค่าาา ....

วันนี้มาพร้อมไอเทมกู้ผิวหน้า COSRX One Step Green Hero Calming Pad เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นสูตรใหม่ สรรพคุณเขาบอกว่า
  • ช่วยเรื่องปลอบประโลมผิว ให้ผิวผ่อนคลายมากขึ้น
  • ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบแดงของผิว
  • ที่สำคัญคือ อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง
ข้อที่ 2 กับ 3 นี่แหละตรงใจเรามากก จริงๆ แล้วเป็นคนที่ใช้อะไรก็ได้ ผิวไม่ได้แพ้ง่ายขนาดนั้น แต่ช่วงนี้ผิวเริ่มมีการอักเสบแดงโดยไม่ทราบสาเหตุเลยอยากได้สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวนิดนึง ส่องไปส่องมาก็เลยได้เจ้าตัวนี้มาลองค่ะ
เรื่องหน้าตาของแผ่นสำลี ทุกคนที่เคยใช้ของแบรนด์นี้ก็จะรู้กันอยู่แล้วว่า มี 2 ด้าน คือด้านนึงที่มีปุ่มนูนๆ ขึ้นมา เอาไว้เช็ดเป็นขั้นตอนแรกเพื่อขจัดพวกสิ่งสกปรกตกค้างผิวลอก ผิวแห้งอะไรแบบนี้ ส่วนอีกด้านจะเป็นแผ่นสำลีเรียบๆ เอาไว้เช็ดเพื่อเป็นการเคลียร์ผิวให้สะอาดอีกรอบ
กลิ่นและความชุ่มฉ่ำของตัวแผ่นถือว่าดีมากๆ สำหรับเรา 1 แผ่นเช็ดได้ทั่วทั้งหน้า เผื่อแผ่ไปถึงคอได้ด้วย ซึ่งจากที่ได้ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ก็ไม่ได้มีอาการแพ้ใดๆ และรู้สึกว่าผิวมันผ่อนคลายขึ้น รอยแดงๆ บนหน้าก็ดูลดลง แต่ยังไม่ได้หายไปทั้งหมดนะคะ ใช้ต่อไปยาวๆ
จริงๆ เราใช้แค่วันละครั้ง คือหลังล้างหน้าช่วงเย็นค่ะ
วิธีการเช็ดคือ เช็ดจากกลางหน้าออกไปทางข้างแก้ม (เช็ดจากด้านในไปด้านนอกนั่นเอง) ไม่ถูก วนไป วนมา เพราะจะทำให้หน้าเหี่ยวเร็วขึ้น (อันนี้พี่ที่รู้จักแนะนำมา) ถึงมันจะชักช้าไปหน่อย แต่เพื่อความชัวร์ว่าหน้าเราจะไม่เหี่ยวก่อนวัย เอาวะ ทำก็ทำ จนตอนนี้ชินแล้วค่ะ ฮ่าาาา


โอ้แม่เจ้าา สภาพแผ่นโทนเนอร์หลังเช็ดเสร็จ
"โอ้แม่เจ้าา สภาพแผ่นโทนเนอร์หลังเช็ดเสร็จ"
อันนี้คือแผ่นที่เราเช็ดหน้าเมื่อเช้านี้ หลังจากฝ่ามรสุมของฝุ่นใน กทม. มา จริงๆอาจจะมีพวกกันแดดและแป้งฝุ่นออกมาด้วย แต่ก็ถือว่าเช็ดออกมาได้สะอาดเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ

Finished Look!!

นี่คือสภาพผิวหลังจากเช็ดเสร็จ มีความชุ่มชื่นอิ่มน้ำขึ้น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของแผ่นโทนเนอร์แบบนี้คือ เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจเทโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วเช็ดหน้าแบบเรามากกก เพราะอันนี้คือ หยิบออกจากกระปุกก็เช็ดได้เลย แล้ว 1 กระปุกมีตั้ง 70 แผ่น ใช้ไปยาวๆ เลยจ้า เราสั่งมาจาก Koriico ตอนราคาเต็ม 850 บ. แล้วแอบไปส่องมาใหม่นางลดราคาาาจ้าแม่ ถูกมากก ตุนอีก 1 กระปุกสิจ้ะ แม้จะเจ็บใจตอนที่ซื้อราคาเต็มมาก็เถอะ ฮือออ
จบแล้วค่า ...
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
.
.
.
บายยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย