หยุดผมร่วงกับ 3 ตัวช่วยสุดปังกับแบรนด์ไทย Yodsang

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

อายุเลข 3 นอกจากนั่งบ่นกับเพื่อนเรื่องผิวพรรณและชีวิตดราม่าต่างๆแล้วนั้น ตอนนี้มี Topic ใหม่เพิ่มมาแล้วค่ะ ผมร่วง!!!!!! เพื่อนๆ บ่นกันว่าพออายุเข้าเลข 3 แล้วรู้สึกผมร่วงเยอะขึ้น แถมบางคนผมเริ่มบางแล้วด้วยง่ะ 


เบนซ์ก็มีปัญหาผมร่วงนะคะ ยิ่งพอไว้ผมยาวแล้วผมร่วงเยอะมาก บวกกับมีปัญหารังแคด้วย คันศีรษะมาก เบนซ์ใช้แต่แชมพูเด็ก เพราะคิดว่ามันอ่อนโยนและน่าจะดีที่สุด  แต่ผมก็ยังร่วงและคันอยู่ดี จนทนไม่ไหว เลยถามเพื่อนสนิท นางมีปัญหาเรื่องผมร่วงเหมือนกัน นางแนะนำ Yodsang เพราะนางใช้ตัวนี้อยู่แล้วสุขภาพผมดีขึ้น พ่อแม่นางก็ใช้ด้วย เลยไปลองหาข้อมูลมาก่อนเพราะไม่เคยได้ยินชื่อนี้ 

Yodsang (หยดสังข์) น่าสนใจตรงที่ใช้สารสกัดจากข้าวสังข์หยดมาช่วยลดอาการผมร่วง และยังช่วยกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ เป็นครั้งแรกที่รู้ว่าข้าวสังข์หยดนอกจากดีต่อสุขภาพแล้วยังดีต่อผมอีก มีการวิจัยรับรองจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงอีกด้วย และที่สำคัญยังได้รับรางวัลการันตีถึง 3 รางวัลจาก Kaohsiung International Invention & Design Expo, Eurobusiness-Haller และ Euro Invent และรางวัลรองชนะเลิศ Rice Plus Award 2018 จากกระทรวงพาณิชย์ด้วยนะ ดูน่าเชื่อถือและน่าจะได้ผลอยู่ เลยสอยมาครบเซ็ทซะเลย”

มาเริ่มกันที่ตัวแรก

Hair Nourishing Shampoo  200 ml.

แชมพูปลูกผมใหม่และช่วยลดผมขาดหลุดร่วง มีสารสกัดจากข้าวสังข์หยด น้ำมันมะพร้าว และอาร์แกนออยล์  ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะซึ่งใช้สารชำระล้างจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ไม่มีสารทำให้เกิดฟองทั้ง SLS และ SLES จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้แชมพูนี้ได้

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Oryza Sativa L.Grain Extract    สารสกัดจากข้าวสังข์หยดที่มีสารฟลาโวนอยด์สูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกขึ้นใหม่ และเส้นผมแข็งแรงขึ้น


- Argan Oil  น้ำมันอาร์แกนมีวิตามิน A,C, E และสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม  ลดอาการผมแห้งแตกปลาย 


- Coconut Oil น้ำมันมะพร้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ซ่อมแซมผมเสียให้เงางาม และยังช่วยให้ผมหนาขึ้น ยาวไวขึ้น


- Panthenol  วิตามิน B5 ช่วยลดการอักเสบและคันบนหนังศีรษะ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม 


วิธีใช้ 


สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น กดประมาณ 2-3 ปั๊ม ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม ถูบนฝ่ามือให้เกิดฟองแล้วค่อยถูศีรษะนวดเบาๆให้ทั่วแล้วล้างออก 

ความรู้สึกหลังใช้


เนื้อเจลใสสีออกเหลืองนิดๆ มีกลิ่นหอมนิดๆ ตัวแชมพูฟองจะน้อยนะคะ เลยทำให้ปริมาณใช้ต่อครั้งจะเยอะหน่อย แต่เบนซ์มองว่ามันเป็นข้อดีนะ เพราะไม่มีสารทำให้เกิดฟอง SLS และ SLES ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและการระคายเคือง ล้างออกง่ายด้วย 

Hair Replenishing Conditioner  200 ml.

ครีมนวดผมสำหรับผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงง่าย มีสารบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้เส้นผมนุ่มเงางามขึ้น ดูมีสุขภาพดี และไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนอีกด้วย

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ 


- Oryza Sativa L.Grain Extract    สารสกัดจากข้าวสังข์หยดที่มีสารฟลาโวนอยด์สูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกขึ้นใหม่ และเส้นผมแข็งแรงขึ้น


- Shea Butter     เชีย บัตเตอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้เส้นผมเงางามขึ้นและเส้นผมไม่พันกัน 


- Jojoba Oil     โจโจ้บาออยล์ ช่วยคุมปริมาณน้ำมันบนหนังศีรษะ และเพิ่มความเงางามให้เส้นผม 


- Arginine     อาร์จินีน ช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้เส้นผมแข็งแรง


วิธีใช้


หลังจากสระผมแล้ว ปั๊มครีมนวด2-3 ปั๊ม ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม ถูให้ทั่ว เน้นบริเวณปลายผม ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก 

ความรู้สึกหลังใช้


เนื้อครีมนวดสีขาว ไม่เหลวและไม่ข้นเกิน มีกลิ่นหอมนิดๆ ล้างออกง่าย มีเคลือบเส้นผมนิดๆแต่ไม่เคลือบผมเยอะจนลื่นเหมือนครีมนวดทั่วไป

Hair Revitalizing Tonic  30 ml.

สเปรย์แฮร์โทนิคบำรุงหนังศีรษะแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยบำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นบริเวณเส้นผมให้แข็งแรงและกระตุ้นการงอกของเส้นผม

ส่วนประกอบมีตัวเดียวที่น่าสนใจและน่าจะใส่มาเข้มข้นพอสมควร


- Oryza Sativa L.Grain Extract    สารสกัดจากข้าวสังข์หยดที่มีสารฟลาโวนอยด์สูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกขึ้นใหม่ และเส้นผมแข็งแรงขึ้น


วิธีใช้ 


หลังจากสระผมเสร็จเรียบร้อย เช็ดผมให้หมาด แล้วฉีดลงบนหนังศีรษะให้ทั่ว แล้วถูๆให้เนื้อแฮร์โทนิคซึมเข้าสู่หนังศีรษะ เน้นว่าฉีดหนังศีรษะนะคะ ไม่ใช่เส้นผมหรือปลายผม เพื่อให้หนังศีรษะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ จากนั้นเป่าผมให้แห้ง 

ความรู้สึกหลังใช้


หัวสเปรย์กระจายแฮร์โทนิคได้ดีและละอองละเอียด ไม่มีกลิ่นหอม ซึมเข้าสู่หนังศีรษะไว ผลลัพธ์หลังใช้


- หลังจากใช้ทั้ง 3 ตัวมาได้ 1 เดือน ที่เห็นผลชัดเจนมากที่สุดและไวที่สุดคือรังแคและอาการคัน เห็นผลตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยล่ะ อาการคันหายไปเลย ไม่คันหัว รังแคไม่มี เห็นผลชัดกว่าแชมพูขจัดรังแคอีก 


- หนังศีรษะไม่มีกลิ่นอับ อันนี้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ แต่ก่อนใช้แชมพูเด็กมันจะมีกลิ่นอับ หลังเป่าผม มันเป็นกลิ่นอับผสมระหว่างกลิ่นหนังศีรษะและกลิ่นแชมพู พอไดร์ผมแล้วมันทำให้มีกลิ่นหอมๆ เหม็นๆ ปนกัน สรุปคือเหม็นค่ะ  แต่พอเปลี่ยนมาใช้ Yodsang หนังศีรษะไม่มีกลิ่นอับเลย!!!!!! ผมจะมีกลิ่นหอมอ่อนมากๆ กลิ่นไม่แรงเท่ายี่ห้ออื่น เบนซ์มองว่ามันเป็นข้อดีนะ ถ้าใส่น้ำหอมเยอะมันอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้และเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยล่ะ 


- หลังจากใช้ครบ 1 เดือน อาการผมร่วงลดลง ยังมีร่วงบ้างเวลาสระผมแต่ร่วงลดลง ผมดูหนาขึ้น ช่วงสัปดาห์แรกยังดูเหมือนไม่ค่อยเห็นผล แต่พอใช้ติดต่อกันครบเดือนเห็นผลชัดเลยค่ะ ส่วนตัวเบนซ์ว่าดีนะคะเพราะส่วนผสมจากธรรมชาติและความอ่อนโยนเลยทำให้ค่อยๆ เห็นผลลัพธ์  ดีกว่าเห็นผลเร็วเกิน แต่สารเคมีมาเต็ม ใช้ระยะยาวเสี่ยงน่าดู 

นี่คือรูปผมร่วงตอนสระผม 

ก่อนใช้ร่วง 52 เส้น  

หลังใช้ 7 วัน ร่วง 45 เส้น  

หลังใช้ 14 วัน ร่วง 34 เส้น 

หลังใช้ 30 วัน ร่วง 21 เส้น 

- ผมสุขภาพดีขึ้น นุ่มเงางาม ไม่พันกัน เมื่อก่อนไม่เคยบำรุงผมเลย ผมเลยแห้งและฟูสุดๆ พันกันมั่วมากเลยค่ะ แต่พอใช้ Yodsang แล้วสุขภาพผมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หวีผมลื่นไหลมาก


- และอีกอย่างนึงที่ประทับใจมากกกกกกกกก  คือสิวที่หน้าอกและหลังไม่ขึ้นเลยยยยยยย  เมื่อก่อนถ้าใช้ครีมนวดนะสิวที่หน้าอกและหลังต้องมาละ ขึ้นทีเป็นสิบๆเม็ด  แต่ตัวนี้ไม่ทำให้สิวขึ้นเลยค่ะ (ดูได้จากรูป) ใครที่กังวลกลัวใช้พวกบำรุงผมเยอะๆ แล้วสิวขึ้น เบนซ์บอกเลยว่าใช้ Yodsang ทั้ง 3 ตัวได้สบายหายห่วง  

สรุปผล แชมพู ครีมนวด และแฮร์โทนิค Yodsang สามารถช่วยเรื่องผมร่วงได้จริงและเห็นผลชัดเจน ช่วยดูแลเส้นผมให้กลับมาเงางาม นุ่มสลวยขึ้น แถมยังช่วยรักษารังแคและอาการคันหนังศีรษะอีกด้วย  ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง แนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Yodsang นะคะ แบรนด์ไทยมีคุณภาพ แถมยังปลอดภัยไร้สารเคมี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ รีบดูแลเส้นผมกันแต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ


อ่านรีวิวจบแล้วเพื่อนๆอยากลองใช้กันแล้วใช่ม้าาาา เบนซ์สั่งซื้อ Yodsang ในเพจเฟสบุคของเค้าค่ะ หรือจะสั่งซื้อทางไลน์ก็ได้ แต่ถ้าไม่ชอบรอของ อยากใช้เร็วๆก็แวะไปสถานที่จำหน่ายใกล้บ้านได้เลยค่า 

- Icon Siam

- Eve and Boy ทุกสาขา

- KIS Beauty Store ทั้ง 4 สาขา 

- เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 โซนลิฟท์แก้ว

- ZEN ชั้น 2 ทางเชื่อมบีทีเอส

- เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 2 

- เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น G ฝั่ง B2S

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย