Trylagina Ultimate Collagen Serum "หน้าเด็ก หน้าเด้ง" ล็อคผิวเด็ก แค่ตบทุกวัน

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

ปลาเชื่อว่าสิ่งที่ผู้หญิงกังวลใจเป็นอันดับต้นๆเลย คือปัญหาเรื่องริ้วรอย ใครๆ ก็อยากหน้าเด็ก  หยุดเวลาสต๊าฟหน้าไว้ และปล่อยให้อายุเป็นเพียงตัวเลข  วันนี้ปลาเลยมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ปัญหานี้โดยเฉพาะ ซึ่งปลาได้ใช้แล้วชอบ และเห็นผลจริง เลยอยากหยิบมาแนะนำ
Trylagina Ultimate Collagen Serum แค่เห็นกระปุกก็ขนลุกแล้วจ้า สีแดงสวยหรูมากแม่ ตัวนี้อุดมไปด้วย Soluble Collagen ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น กักเก็บความชุ่นชื้น และปกป้องริ้วรอย และช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีคอลลาเจนเข้มข้นกว่าแผ่นมาส์กของแบรนด์เอง มากถึง 10 เท่า!!! และแบรนด์เค้าเคลมว่าผิวจะเรียบเนียนขึ้นหลังจากการใช้ 15 นาที และถ้าใช้เป็นประจำ 2 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกได้ถึงความความกระจ่างใสและผิวที่มีริ้วรอยจะรู้สึกลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ มาลองใช้กันดีกว่าค่ะ
"Trylagina Ultimate Collagen Serum แค่เห็นกระปุกก็ขนลุกแล้วจ้า สีแดงสวยหรูมากแม่ ตัวนี้อุดมไปด้วย Soluble Collagen ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น กักเก็บความชุ่นชื้น และปกป้องริ้วรอย และช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีคอลลาเจนเข้มข้นกว่าแผ่นมาส์กของแบรนด์เอง มากถึง 10 เท่า!!! และแบรนด์เค้าเคลมว่าผิวจะเรียบเนียนขึ้นหลังจากการใช้ 15 นาที และถ้าใช้เป็นประจำ 2 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกได้ถึงความความกระจ่างใสและผิวที่มีริ้วรอยจะรู้สึกลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ มาลองใช้กันดีกว่าค่ะ"
ตัวเนื้อครีมจะเป็นแบบเนื้อครีมเจลสีขาวขุ่น เนื้อนุ่มๆ น่าใช้มากกกกกกกกกกกกก
วิธีใช้ : ง่ายค่ะซิสสส คือปลาใช้ทาตบๆ ให้ทั่วหน้าทั้งเช้า-ก่อนนอนทุกวัน เนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มฉ่ำ ได้ดีมาก ซึมไวไม่เหนอะหนะ จริงๆ ในกล่องเค้าจะมีไม้พายมาให้ด้วยนะคะ สำหรับไว้ตักครีมออกมาก่อน ซึ่งเวลาเราใช้ครีมต่างๆเนี่ย ก็ควรจะใช้ไม้พายตักออกมานะคะ เพราะบางทีมือเราไม่สะอาดแล้วไปสัมผัสกับเนื้อครีมในกระปุกจะทำให้ครีมเสื่อมสภาพก่อนกำหนดได้นะคะ
เอาจริงๆ ตอนแรกที่อ่านสรรพคุณยังแอบคิดว่ามันจะดีขนาดนั้นใช่มั้ย55555 เพราะมันช่วยหลายเรื่องในระยะเวลาสั้นๆ ด้วย แต่พอใช้มาอาทิตย์แค่เดียวรู้สึกได้เลยว่าผิวแน่นกระชับเต่งตึงสุดๆ รอยตรงร่องแก้มคือจางไปเลย อันนี้ปลิ้มมาก และหน้าแน่น อิ่มฟู ผิวดีขึ้นมากๆ
ดีงามขนาดนี้แต่ไม่อยากใช้ต่อเลยค่ะ กลัวครีมหมด >< ล้อเล่นค่ะ สำหรับ Trylagina Ultimate Collagen Serum บอกเลยว่าจะใช้ต่อแน่นอนค่ะซิส!! นอกจากนี้ถ้าใช้ต่อเนื่องยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ด้วยนะคะซิสสสส

ผิวดีชีวิตดีค่ะ บอกลาริ้วรอยไปเลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย