บีบีน้องใหม่ หน้าสวย ออร่ามาค่ะ น่าลอง (อีกแล้ว)

Witch.nannie

Witch.nannie

ดู Profile

SISTAR  Sakura Aura BB Cream SPF 30 ไม่รู้มีใครได้ลองบ้างยังนะ นี่เราเจอที่เซเว่น ขยันออกใหม่จริงๆ แบรนด์นี้ เห็นปุบรีบสอยมาเลย เหลือซองเดียว เดี๋ยวใครมาแย่งไป ฮ่าๆ ก็เรามันสาวกครีมซองนี่นา พลาดไม่ได้ๆ อิอิ
ซองน่ารักมากกกก มุ้งมิ้งสีชมพูสุดๆ  มีส่วนผสมของซากุระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เค้าเคลมว่าเป็นบีบีที่บางเบา ดูสุขภาพดี ให้การปกปิด ช่วยให้ผิวมีออร่า ที่สำคัญกันน้ำด้วยนะ
"ซองน่ารักมากกกก มุ้งมิ้งสีชมพูสุดๆ มีส่วนผสมของซากุระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เค้าเคลมว่าเป็นบีบีที่บางเบา ดูสุขภาพดี ให้การปกปิด ช่วยให้ผิวมีออร่า ที่สำคัญกันน้ำด้วยนะ"
เนื้อบีบีครีมบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ชอบกลิ่นแนวนี้ ดมแล้วไม่ฉุน ไม่หวานเลี่ยน
ลองทาลงบนผิวหน้าแล้ว เนื้อครีมเกลี่ยลงผิวได้ง่าย ไม่แห้งไวเกินไป ทาแล้วรู้สึกถึงความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จากรูปจะเห็นได้ว่าปกปิดดีอยู่น้า รอยสิวก็หายไปเยอะเลย มีรอยอยู่นิดๆ คือเราว่าถ้าใครมีรอยสิวจางๆ ตัวนี้ปิดได้สบายๆ เนียนเลยอ่ะ ผิวดูเป็นผิวธรรมชาติมากขึ้น เพราะมันบางเบา ไม่หนาเตอะ หน้าสวยเป๊ะเลย แบบไม่ต้องลงรองพื้นก็ได้ ชิลๆ ไปจ้า วันไหนอยากสวย แต่ไม่อยากจัดหนักก็ปาดบีบีตัวนี้ รอดแน่นอน เนียนได้เลย ไม่ได้แต่งหน้านะ หุหุ
ไหนๆ ซองก็ชมพูมาซะขนาดนี้จัดลุคหวานๆ ไปเลยจ้า มาลุคแบบนี้ชอบกันไหมคะ? เขินมาก ฮ่าๆ  แต่ถ้าชอบก็ LIKE ได้ LOVE ได้ตามอัธยาศัยจ้า วันนี้ไปแล้วจ้า ไว้มีอะไรใหม่ๆ จะมารีวิวอีกเรื่อยๆ เลยจ้า บายๆค่า
"ไหนๆ ซองก็ชมพูมาซะขนาดนี้จัดลุคหวานๆ ไปเลยจ้า มาลุคแบบนี้ชอบกันไหมคะ? เขินมาก ฮ่าๆ แต่ถ้าชอบก็ LIKE ได้ LOVE ได้ตามอัธยาศัยจ้า วันนี้ไปแล้วจ้า ไว้มีอะไรใหม่ๆ จะมารีวิวอีกเรื่อยๆ เลยจ้า บายๆค่า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย