[รีวิว] ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ใครทำสีผมบ่อยเชิญทางนี้

tanyonggg

tanyonggg

ดู Profile

สวัสดีทุกคนนะค้าา วันนี้ตันหยงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม “HANA Herbal” เป็นแชมพูและทรีทเม้นท์สมุนไพรทับทิมอัญชันที่ตันหยงได้ลองใช้มาซักพักนึงแล้ว

หน้าตากล่องน้องก็จะฟรุ้งฟริ้งประมาณนี่
"หน้าตากล่องน้องก็จะฟรุ้งฟริ้งประมาณนี่"

ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนว่า ปกติตันหยงจะทำสีผมบ่อยมาก เพราะเป็นคนชอบสีผมแนวแฟชั่น ซึ่งถ้าสีเริ่มเฟตหรือหลุด ก็จะหาโอกาศไปทำใหม่เสมอ ทีนี้ผมก็จะแตกปลายกันสนุกสนาน แห้งกรอบกันไปเลยทีเดียว แต่ทำไงได้อะก็ใจมันรัก 555 

แตกกว่าดินอีสานก็ปลายผมหนูนี่แหละค่ะ 555
"แตกกว่าดินอีสานก็ปลายผมหนูนี่แหละค่ะ 555"

นอกจากทำสีแล้ว ยังชอบดัดผมเป็นประจำ จนทำให้ผมแตกปลายเพิ่มไปอีก หลังๆมานี้เริ่มสังเกตว่าผมพันกันง่ายมาก และก็ร่วงหนักมาเลยแงTT จนได้มาลองเจ้าตัวนี้ Hana Herbal ที่แบบเลิฟมาก! ขนาด 500ml ใหญ่จุกๆจ้า

ขวดใหญ่เบิ้มมาก 500ml ใช้กันยาวไปป~
"ขวดใหญ่เบิ้มมาก 500ml ใช้กันยาวไปป~"
คอนดิชั่นเนอร์ก็กระปุกเบิ้มไม่แพ้กัน 500ml
"คอนดิชั่นเนอร์ก็กระปุกเบิ้มไม่แพ้กัน 500ml"

สรรพคุณคือแน่นมากก เพราะมีสารสกัดถึง 3 ชนิด ทั้งทับทิม อัญชัน และอโลเวร่า ที่จะช่วยบำรุงหนังศรีษะ ทำให้รากผมแข็งแรงลดอาการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมดำเงางามมีน้ำหนักไม่ชี้ฟู ลดอาการคันบนหนังศีรษะและการเกิดรังแค รักษาผมเสียและผมแห้งแตกปลาย อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาผมหงอกก่อนวัยอีกด้วยย~

เนื้อแชมพูชมพูอมแดงใสๆแต่สระสะอาดมากกกกกกกกก
"เนื้อแชมพูชมพูอมแดงใสๆแต่สระสะอาดมากกกกกกกกก"
เนื้อทรีทเม้นต์เข้มข้นมากคับกระปุกเลยจ่ะแม่
"เนื้อทรีทเม้นต์เข้มข้นมากคับกระปุกเลยจ่ะแม่"

ที่สำคัญน้องไม่มีพาราเบน ซิลิโคน และแอลกอฮอล์ ที่ทำให้เกิดการอุดตันของหนังศีรษะซึ่งเป็นสาเหตุของอาการผมร่วง และยับยั้งการเกิดใหม่ของเส้นผม คือใช้แล้วชอบเลย กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน สระแล้วฟินอะ!! หลังจากใช้มาซักพักผมก็ดีขึ้น เกล็ดๆปลายผมที่แตกปลายลดลงมาก ผมดูหนาขึ้นไม่ค่อยร่วงเหมือนเมื่อก่อน สีผมชัดเงางามขึ้นมาก ไอเลิฟฟฟ<3

ไม่แตกปลายแล้วจ้าา
"ไม่แตกปลายแล้วจ้าา"
ผมเงาสลวยสวยเก๋!
"ผมเงาสลวยสวยเก๋!"
กัดสีผมมาก็เอาอยู่
"กัดสีผมมาก็เอาอยู่"

ขอกระซิบบอกก่อนว่า ตันหยงได้มาในราคา Promotion ซื้อแชมพูแถมทรีทเม้นท์ จากปกติ 1180 บาท เหลือ 590 บาทได้ทั้งแชมพูและทรีทเม้นท์เลย คุ้มไปอีกกก

ถ้าใครมีปัญหาเส้นผมเหมือนตันหยงก็ไปลองดูได้น้าา ต้องขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ กราบขอบพระคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยค่า แล้วเจอกันใหม่นะคะ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย