รีวิวบลัชออนเนื้อครีมที่ขายดีเป็นอันดับ 1

Pattypattie

Pattypattie

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ

วันนี้แพทมีสิ่งดีๆมาแนะนำทุกคนอีกแล้วค่ะ สำหรับไอเทมที่แพทเลือกมาวันนี้คือ CANMAKE Cream Cheek ตัวนี้เลยค่า

เหตุผลที่แพทเลือกบลัชออนเนื้อครีมมารีวิวเนื่องจาก แพทเป็นคนผิวแห้ง มีปัญหาหน้าลอก แต่งหน้าทีไรก็เป็นคราบ เวลาใช้แปรงปัดแก้ม ก็เป็นขุยติดแปรงมาเลย แต่แล้วฟ้าก็เป็นใจให้มาเจอไอเทมกู้ชีวิตตัวนี้ มาดูทีสีสันของพี่เขาก่อน

แพทเลือกสีโทนตุ่นๆนัวๆมา 2 สีค่ะ คือ

-Cream Cheek No.16 Almond terracotta

-Cream Cheek No.17 Caramel Latte (New)

เหตุผลที่เจ้า CANMAKE Cream Cheek ช่วยกู้ชีวิตผิวหน้าแพทเนี่ย เพราะพี่เขาเป็นบลัชออนครีมเนื้อมูสลื่นๆ เกลี่ยง่ายมากก ไม่ทำให้ผิวลอกเป็นขุย ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ คือมันดีมากทุกคน อยากให้ลอง

มาเริ่มที่สีแรกกันเลยดีกว่าเดี๋ยวแพทลองให้ดู

Cream cheek No.17 Caramel Latte (New)

สีนี้จะเป็นโทนน้ำตาลออกส้ม คือสีนี้ สายฝอ ห้ามพลาดเลย

ปกติแพทเป็นคนผิวขาว ทาบลัชออนสีออกโทนน้ำตาลไม่รอดเลยนะ จะดูคล้ำๆไม่กลืนกับผิว แต่ CANMAKE พี่เขาผลิตสีออกมาเข้ากับทุกสีผิว ทุกสภาพผิว ยอมม ทาแล้วผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี

มาต่อที่สีที่สองกันค่ะ

Cream cheek No.16 Almond terracotta

นี่เลย สีพี่เขาจะเป็นโทนน้ำตาลอิฐ ตุ่นๆ อมน้ำตาลแดง คือสีดูผู้ดีและหายาก รีบไปตามหามาด่วนๆเลยค่ะสาวๆ แพทเอามาทาที่ปากด้วยผลลัพธ์คือได้สีลิปเพิ่มไปอีกจ้า

แพทรู้แล้วแหละ ทำไม CANMAKE Cream Cheek  ถึงเป็นบลัชออนเนื้อครีมที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเพราะพี่แกเล่นตอบโจทย์ทุกอย่าง

ทั้งราคาที่คุ้มค่ามาก ตลับละ 280 บาทเท่านั้น แถมเนื้อครีมยังเกลี่ยง่ายมากๆ ติดทน ทาเป็นลิปก็ได้ ทาเป็นบลัชออนก็ได้ และที่สำคัญโทนสีดูแพงมากแม่ มีทั้งหมด 8 เฉดสีไปลองเล่นกันได้ที่ EVEANDBOY,Tsuruha,MatsuKiyo,Watsons

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย