รีวิว Pola (white shot) ของรางวัลจากJeban✨
Janly Oratai379สวัสดีค่ะเพื่อนๆเจนไม่ได้เข้ามานานมาก มาๆเม้าท์มอยกันจ้า ได้ของรางวัลจากจีบันชิ้นแรก งงมากไม่คิดว่าจะได้เลย เราคือ1ในล้านคนที่โชค (เวอร์ตลอด)
ตัวแรกเป็นน้ำตบนะคะ จากที่ได้ลองใช้แล้วก็โอเคอยู่ค่ะ ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ตามคำเคลมเลยจ้า เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้าเลย ใช้ไปสักพักหน้าชุ่มชื่นดี ส่วนเรื่องกระจ่างใสคงต้องใช้เวลาสักหน่อยนะคะ เป็นเรื่องปกติมากของเคาร์เตอร์แบรนด์ที่ต้องใช้เวลาปรับผิวให้ละเอียด ?❤️โดยรวมเราไม่แพ้จ้าเลิฟฟฟฟฟ
ตัวที่สองจะเป็นตัวครีมที่ให้ชุ่มชื่นกว่าตัวน้ำตบซึ่งดีมากๆช่วงหน้าหนาวที่ผ่าน(แม้จะหนาวแค่1อาทิตย์ก็ตาม)5555 ตัวนี้กลิ่นเหมือนน้ำตบเลยค่ะ ไม่แตกต่างกันมาก เหมือนเปลี่ยนแค่เนื้อครีมเท่านั้นเอง ผลที่ใช้ก็เหมือนค่ะ ผิวชุ่มชื่นขึ้น✨
ตัวสุดท้ายตัวนี้จะเป็นเหมือนเนื้อครีมกึ่งเจล ให้ความชุ่มชื้น ใช้ก่อนแต่งหน้าเครื่องสำอางติดทนขึ้น มีกลิ่นอ่อนๆเหมือนกลิ่นนม ตัวนี้เจนไม่มั่นใจว่าเค้ามีน้ำหอมไหม(อ่านภาษาญีปุ่นไม่ออก) แต่เจนก็ไม่แพ้นะ ทาแล้วผิวเย็นๆสดชื่นดีค่ะตัวนี้✨
จบแล้วจ้าขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ?รักทุกคน?
Discussion (9)