ทำไงให้ปากน่าจุ๊บบบ😘

4th

mutmee

mutmee

ดู Profile

สาวๆ ดูแลผิวหน้า ผิวกาย ผม เล็บ อย่า อย่า !!! ลืมน้อง ปาก น๊า ดูแลผิวปากกันด้วยค่ะวันนี้หมี่ มีเคล็ดไม่ลับมาบอกเพื่อนๆชาว jeban กันอีกเช่นเคย ค่ะเราทา ลิป กันทุกวัน เกือบจะ 12 ชั่วโมง ต่อวันกันเลย ทีเดี่ยวค่ะ ทำไงดี ละ บางคน ปากลอก ปากแห้ง ปากดำ ไม่กล้าลบ ลิป ให้ผิวปากได้หายใจเลย อย่าทำร้ายน้องเลยค่ะ วันนี้ได้เวลาแล้วที่เราจะมาดูแล น้องกันสักหน่อย ไปกันเลยย😆

เราคือตัวช่วยดูแลผิวปากสาวๆให้ดูดีขึ้นนั้นเอง😘
"เราคือตัวช่วยดูแลผิวปากสาวๆให้ดูดีขึ้นนั้นเอง😘"
ตัวแรกคือลิปมัน ใช้แล้ว สาวๆ พยายามทาลิปมันในเวลาที่ว่างๆเลยค่ะทำให้ปากเราชุ่มชื่นและเติมน้ำให้ผิวปาก อ้อ!!!ตอนนินก็ทาสครับทิ้งไว้ได้เลยค่ะตื่นมาปากจะดูดีขึ้นทั้นที✨
"ตัวแรกคือลิปมัน ใช้แล้ว สาวๆ พยายามทาลิปมันในเวลาที่ว่างๆเลยค่ะทำให้ปากเราชุ่มชื่นและเติมน้ำให้ผิวปาก อ้อ!!!ตอนนินก็ทาสครับทิ้งไว้ได้เลยค่ะตื่นมาปากจะดูดีขึ้นทั้นที✨"
เนื้อลิปมัน ทา ง่ายค่ะสาวๆ ทาเถอะค่ะเพื่อปากที่น่าจุ๊บของเรา😆
"เนื้อลิปมัน ทา ง่ายค่ะสาวๆ ทาเถอะค่ะเพื่อปากที่น่าจุ๊บของเรา😆"
หลังทาลิป จร้า!!!
"หลังทาลิป จร้า!!!"
สองตัวนี้ ก็เทพ☀️ไม่แพ้กันค่ะืบอกเลยใช้หมดไปหลายแท่งมากๆค่ะ ต้อง ซื้อไว้เยอะเลยตอนลดราคา ซึ่งก็ไม่ค้อยลดเท่าไร😂แต่น้องดีจริงๆค่ะ
"สองตัวนี้ ก็เทพ☀️ไม่แพ้กันค่ะืบอกเลยใช้หมดไปหลายแท่งมากๆค่ะ ต้อง ซื้อไว้เยอะเลยตอนลดราคา ซึ่งก็ไม่ค้อยลดเท่าไร😂แต่น้องดีจริงๆค่ะ"
ตัวลิปมัน เป็นสีออกส้มๆค่ะ ทาแล้วสีของลิปมันจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิของริมฝีปากเราด้วย อุ้ยๆเริสจริงๆ😘และตังลิปสครับจะมีเม็ดน้ำตาลอะเอียดๆเวลาสครับจะให้ความรู้สึดว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกมาอย่างง่ายๆเลยค่ะทำให้ริมฝีปากเราดูสดใสขึ้นมาทั้นทีเลยค่ะ🥰
"ตัวลิปมัน เป็นสีออกส้มๆค่ะ ทาแล้วสีของลิปมันจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิของริมฝีปากเราด้วย อุ้ยๆเริสจริงๆ😘และตังลิปสครับจะมีเม็ดน้ำตาลอะเอียดๆเวลาสครับจะให้ความรู้สึดว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกมาอย่างง่ายๆเลยค่ะทำให้ริมฝีปากเราดูสดใสขึ้นมาทั้นทีเลยค่ะ🥰"
ปากจะดูนุ่มขึ้นแบบนี้จร้า☺️✨
"ปากจะดูนุ่มขึ้นแบบนี้จร้า☺️✨"
หาซื้อง่าย ราคาไม่แรงงงง😆ต้องสองตัวนี้ค่ะน่ารักทั้งสีทั้งราคา สาวๆ ซื้อไว้ทาระหว่างวันแบบบ่อยๆได้เลยค่ะดีต่อใจสุดๆ❤️
"หาซื้อง่าย ราคาไม่แรงงงง😆ต้องสองตัวนี้ค่ะน่ารักทั้งสีทั้งราคา สาวๆ ซื้อไว้ทาระหว่างวันแบบบ่อยๆได้เลยค่ะดีต่อใจสุดๆ❤️"
สีน่ารักสุดๆ แถมทำให้ผิวของปากดูดีขึ้นด้วย✨
"สีน่ารักสุดๆ แถมทำให้ผิวของปากดูดีขึ้นด้วย✨"

Thank you ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย