เปิดกรุ 4 ไอเทมลูกรัก สาวๆ หนังศีรษะมัน ผมร่วงง่าย มามุงโล้ด!

aannett

aannett

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน กลับมารอบนี้ไม่ได้รีวิวเมคอัพหรือสกินแคร์นะ วันนี้เนทมารีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกันค่า มีทั้งแชมพู สเปร์ย ทรีทเมนต์ต่างๆ ตามไปดูกันเล้ย!

นี่คือ 4 ไอเทมที่เค้าใช้บ่อย แต่บ่อยมากที่สุดจะเป็นยาสระผม เพราะสระผมแทบทุกวันเลย5555 มาดูรายละเอียดแต่ละตัวกันดีกว่า ว่าเป็นยังไงบ้าง
"นี่คือ 4 ไอเทมที่เค้าใช้บ่อย แต่บ่อยมากที่สุดจะเป็นยาสระผม เพราะสระผมแทบทุกวันเลย5555 มาดูรายละเอียดแต่ละตัวกันดีกว่า ว่าเป็นยังไงบ้าง"
ตัวแรกก็จะเป็นแชมพูกลิ่นสเปีนร์มินต์ Ali energize your day spearmint hair wash ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายด้วย ไม่มีซิลิโคน ไม่ระคายเคืองแน่นอน ปกติเค้าเป็นคนที่ผมมันมากกกกกกกก วันเดียวก็มันแล้ว แต่พอหลังจากที่ได้ใช้ตัวนี้ ผมมันลดลงอย่างเห็นได้ชัด คือสบายหัวมากๆ  แม้ในวันที่เจออากาศร้อนหรือฝุ่นควันต่างๆ เหมาะกับทุกสภาพผมจริงๆ และคนที่หนังศีรษะแห้งก็ใช้ได้เช่นกัน
"ตัวแรกก็จะเป็นแชมพูกลิ่นสเปีนร์มินต์ Ali energize your day spearmint hair wash ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายด้วย ไม่มีซิลิโคน ไม่ระคายเคืองแน่นอน ปกติเค้าเป็นคนที่ผมมันมากกกกกกกก วันเดียวก็มันแล้ว แต่พอหลังจากที่ได้ใช้ตัวนี้ ผมมันลดลงอย่างเห็นได้ชัด คือสบายหัวมากๆ แม้ในวันที่เจออากาศร้อนหรือฝุ่นควันต่างๆ เหมาะกับทุกสภาพผมจริงๆ และคนที่หนังศีรษะแห้งก็ใช้ได้เช่นกัน"
ตัวที่ 2 คือ Dry shampoo จาก soap & glory จ้า ตัวนี้เหมาะกับวันที่เร่งรีบมาก วันที่ตื่นสายแล้วสระผมไม่ทัน ต้องออกไปทำงานแล้ว แต่ไม่อยากหัวมัน ตัวนี้ช่วยได้มาก ฉีดไปแล้วมันจะคล้ายๆแป้งสั กพักผมเราก็จะแห้ง มหัศจรรย์เว่อร์ แต่เย็นนั้นต้องกลับมาสระเลยนะ เพราะรู้สึกหนักหัว 5555555
"ตัวที่ 2 คือ Dry shampoo จาก soap & glory จ้า ตัวนี้เหมาะกับวันที่เร่งรีบมาก วันที่ตื่นสายแล้วสระผมไม่ทัน ต้องออกไปทำงานแล้ว แต่ไม่อยากหัวมัน ตัวนี้ช่วยได้มาก ฉีดไปแล้วมันจะคล้ายๆแป้งสั กพักผมเราก็จะแห้ง มหัศจรรย์เว่อร์ แต่เย็นนั้นต้องกลับมาสระเลยนะ เพราะรู้สึกหนักหัว 5555555"
ตัวที่ 3 Aveda heat relief ตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงผม สำหรับคนที่ชอบม้วน ชอบหนีบผมบ่อยๆ เพราะมันจะช่วยบำรุง ไม่ให้ผมแห้ง ช่วยยืดอายุผมจากการถูกทำร้ายนั้นแหละ ใครที่ม้วนๆ หนีบๆ ต้องมีติดไว้นะคะ

"ตัวที่ 3 Aveda heat relief ตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงผม สำหรับคนที่ชอบม้วน ชอบหนีบผมบ่อยๆ เพราะมันจะช่วยบำรุง ไม่ให้ผมแห้ง ช่วยยืดอายุผมจากการถูกทำร้ายนั้นแหละ ใครที่ม้วนๆ หนีบๆ ต้องมีติดไว้นะคะ
"
ตัวสุดท้าย aveda rinseless refresh ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับใช้หลังจากออกกำลังกาย เหงื่อออก หนังศีรษะมัน ไม่สะอาด แล้วยังไม่อยากสระผม ก็ใช้ตัวนี้นะจ้ะ
"ตัวสุดท้าย aveda rinseless refresh ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับใช้หลังจากออกกำลังกาย เหงื่อออก หนังศีรษะมัน ไม่สะอาด แล้วยังไม่อยากสระผม ก็ใช้ตัวนี้นะจ้ะ"
ตัวนี้ก็คือยืนหนึ่งจ้า เลิฟมาก ใช้ตลอด ผมไม่มันแล้ว!
"ตัวนี้ก็คือยืนหนึ่งจ้า เลิฟมาก ใช้ตลอด ผมไม่มันแล้ว!"
หลังสระเสร็จนางก็สวยเลย ไม่ต้องจัดแต่งอะไรมากมาย ออกจากบ้านได้ทันที เลิฟ!
"หลังสระเสร็จนางก็สวยเลย ไม่ต้องจัดแต่งอะไรมากมาย ออกจากบ้านได้ทันที เลิฟ!"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย