ไอเท็มเด็ดกู้ผิวแห้งจากอากาศหนาว ❄️

nuengst

nuengst

ดู Profile

อากาศหนาวใกล้จะผ่านไปแล้วนะครับ เลยมารีวิวไอเท็มเด็ดกู้ผิวแห้งในช่วงนี้กันหน่อย มาดูกันเลยยย

LA MER the treatment lotion 

น้ำตบลาแมร์ก็เคยรีวิวกันไปแล้วเนอะ หลังจากใช้มาหลายเดือนแล้วบอกเลยว่าให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ จะอากาศร้อนหรือหนาวก็ใช้ได้หมด ตัวน้ำตบที่เหมือนจะหนืดๆ ซึมช้า แต่จริงๆ คือซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะแม้แต่น้อย ลงแค่น้ำตบ มอยเจอร์ไรเซอร์ กันแดดก็ออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแห้งครับ กลิ่นก็ดีงามมากๆ ด้วย

clinique ID dramatically different oil-control gel (anti fatigue) 

มาถึงตัวนี้อาจจะงงว่าอากาศหนาวทำไมยังต้อง oil control อีก สำหรับตัวนี้เราใช้เฉพาะตอนเช้า เนื้อบางเบา ไม่เหนอะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี คุมมันแต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ในส่วนของบูสเตอร์สีส้มพอใช้มาเรื่อยๆ รู้สึกว่าไม่ค่อยโอเคกับผิวเราเท่าไหร่ ด้วยความที่มีทั้ง aha และ bha ทำให้หน้าเราแดง เลยหยิบมาใช้เป็นช่วงๆ แต่ตัวเจลคือใช้ดีไม่มีปัญหาเลยครับ

Cerave Moisturizing Cream 

สำหรับไนท์ครีม Cerave ก็ยังที่ 1 ในใจเสมอ รีวิวไปหลายครั้งแล้ว ใช้จนใกล้หมดแล้วด้วย ความที่ราคาถูกมากกก เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมเข้าผิวดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ให้ทั้งความชุ่มชื้น ช่วยเสริมชั้นผิวให้ผิวแข็งแรง บอกเลยว่าไม่มีคือพลาดมากๆๆๆ

Leaders Insolution Regeneration Control Mask

ชีทมาส์กที่ชอบมาตลอดและแนะนำคนอื่นเสมอก็ต้องยกให้ Leaders จริงๆ หลังจากมาส์กเสร็จแล้ว หน้าจะฉ่ำมากกก พอลงครีมต่อจะสัมผัสได้เลยว่าหน้าเนียนนุ่มขึ้นทันที ตื่นมาดูสดใสสุดๆ สูตรนี้มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก ช่วยลดรอยแดง รอยดำ ซึ่งส่วนตัวไม่ได้เห็นผลเท่าไหร่ แต่ไม่มีส่วนผสมที่อันตราย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

Cute Press Full Night Sleep Overnight Mask

วันไหนที่ขี้เกียจๆหน่อย ก็จะใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กแทน ตัวนี้เค้าดังมานานแล้ว แต่เราพึ่งมาลองใช้ เป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสารอันตรายใดๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ให้ความชุ่มชื้นได้เวิร์คมากๆ ตื่นมาหน้าจะดูกระจ่างใส เหมือนนอนเต็มอิ่ม แบบ pot เล็กๆ นี้ใช้ได้ประมาณ 3-4 ครั้ง แล้วแต่ปริมาณที่ตักขึ้นมาใช้ ราคาก็น่ารักด้วยครับ

Ira Natural Lip Balm (Peach) 

ช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยพูดถึงลิปบาล์มเท่าไหร่ เลยหยิบมารีวิวด้วย ช่วงนี้ในระหว่างวันก็ยังใช้ของ Ira เหมือนเดิมเลย (สังเกตได้จากปลอกที่เละเทะ?) หลักๆ ชอบเพราะกลิ่นพีชนี่แหละ กลิ่นหอมมากๆ ทาแล้วปากชุ่มชื้น ติดอยู่บนปากนานพอสมควรเลย

Laneige Lip Sleeping Mask (Berry) 

สำหรับก่อนนอนนั้น Laneige ยืนหนึ่งมาหลายปีแล้ว ใช้แล้วปากอมชมพูขึ้นจริงๆ เพราะตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวออก ตื่นมาปากจะชุ่มชื้นหนักมาก บวกกับกลิ่นเบอร์รี่ที่หอม อร่อย เพอร์เฟกต์ไปหมดจริงๆ

รีวิวจบแล้วววว ใครมีไอเท็มกู้ผิวแห้งเด็ดๆ ตัวไหน หรือใครใช้เหมือนกับเราก็แวะมาบอกกันได้นะครับ แล้วเจอกันกระทู้หน้า สวัสดีครับบบบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย