เปิดกรุไอเท็มสาย Greenery จากร้าน All About You ที่สาวแพ้ง่ายต้องมาโดน

NatTy OTW

NatTy OTW

ดู Profile

ฮาโหล..ทุกคน วันนี้แน็ตตี้มีเรื่องมาเม้าท์อีกแล้ว คราวนี้มาเอาใจสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายโดยการเปิดกรุไอเท็มสาย Greenery สกินแคร์ที่น่ารักถนอมผิว ความกลัวสารเคมีสมัยสาวๆ ใครเคยเป็นแบบเราบ้างที่ต้องหาซื้อมะขามเปียก ขมิ้น ว่านหางจระเข้ แตงกวา เรียกได้ว่าพืชผักต่างๆ มาหั่นมาบดมาตำเผื่อดูแลผิว ความผู้หญิงอะเน้อะ อยากสวยแต่ขี้แพ้ไง แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องลำบากขนาดนั้นแล้วนะ เพราะเราเจอแล้ว ร้านที่รวมของดีๆ ที่เป็นออแกนิค ไม่มีสารเคมี ส่วนผสมต่างๆ ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองจากหลายๆ องค์กรว่าไม่มีการทดลองกับสัตว์และปลอดภัยกับผิวสุดๆ ที่เด็ดมว๊ากกก คือไม่ใช่แค่ของในไทยนะ แต่มาจากทุกมุมโลก

หลายๆ คนคงรู้แล้วใช่ปะว่าร้านไหน “All About You” ไงล่ะจ๊ะ เอาเป็นว่าไปดูกรุของที่แน็ตตี้เลิฟๆ กันเลยดีกว่า

The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser
"The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser"

เริ่มด้วยตัวแรก The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser  เจลล้างหน้าที่ผสานธรรมชาติกับเทคโนโลยี NANO LIPOSOME TECHNOLOGY เกิดเป็นความอ่อนโยนที่ทำความสะอาดได้ถึงระดับรูขุมขน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะคุณพ่อคุณแม่ใช้ได้หมด ตอนนี้ที่บ้านติดขวดนี้กันแล้วนะ โดยเฉพาะผิวมันเป็นสิวแพ้ง่ายแบบเรากับน้องชายเลิฟสุดดด ^ ^ 

ตัวเจลเป็นเนื้อใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย ไม่แสบตา ถูวนๆ ฟองละเอียดนุ่มให้ทั่วหน้า ล้างกันเพลินไปเลยจ้าาา หลังใช้ผิวก็ไม่แห้งตึงนะเพราะมี  Hyaluronate, Aloe Vera เพิ่มความชุ่มชื่น ความนุ่มให้ผิวด้วย ใช้มา 2 ขวดแล้ว บอกเลยว่าหน้ามันน้อยลงเยอะ

 ไม่มีแล้วคำว่า “หน้าเมือก” ช่วงนี้รอเลยนะ ใกล้สิ้นปีลดราคาเมื่อไหร่ กดตุนรัวๆ จ้า

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner
"Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner"

ขวดนี้อยากเม้าท์น้องสาว ตอนเราซื้อมาตอนแรกก็ยุให้น้องใช้เพื่อเตรียมผิวก่อนไปรับปริญญา แต่นางทำอิดออดเพราะขี้เกียจ จนสุดท้ายก็ยอม จนตอนนี้ติดงอมแงม เอาของเราไปใช้จนจะหมดขวดแล้วนะ ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี T^T


จริงๆ โทนเนอร์ของ Thayers มีหลายสูตร แต่เราเลิฟ Rose Petal สูตรนี้ เหมาะสำหรับคนเป็นสิว มี Witch Hazel Extract ช่วยกระชับรูขุมขน ยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของสิวใครแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยเหมาะกับขวดนี้มว๊ากก นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี, Rose Water, Aloe Vera ช่วยในการผลิตคอลลาเจน ลดอาการอักเสบของผิว ต้านอนุมูลอิสระแถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ความชุ่มชื่น

เนื้อโทนเนอร์จะเป็นน้ำใสๆ ซึมไว หลังเช็ดหน้าจะเย็นสดชื่น ผิวไม่แห้ง จัดว่าเป็นโทนเนอร์ในดวงใจที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากการล้างหน้า และช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนบำรุงได้เวิร์คสุดๆ ไปเลยนะ

JUV Serum Brightening Vit C+
"JUV Serum Brightening Vit C+"

ใครไม่เข้มแต่ JUV Serum มีวิตามินซีเข้มข้นนะจ๊ะ ใครตามหาเซรั่มเน้นบำรุงหน้านุ่ม หน้าใสก่อนปีใหม่ เราแนะให้รีบตำด่วนๆ เลย

ใช้ตอนนี้สวยทันเคาท์ดาวน์แน่นอนจ้า ความไม่ธรรมดาที่ไม่ใช่แค่วิตามินซีเข้มข้นทั่วๆ ไป แต่เป็นอนุพันธ์วิตามินซีแบบ Ascorbyl Tetraisopalmitate ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีปกติ เพิ่มการบำรุงไปอีกด้วย Vitamin E และ Ferulic acid ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขนด้วยนะจ๊ะ

เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นเหมือนน้ำนม รู้สึกถึงความเข้มข้น ไม่เหนอะหนะ ซึมไว แต่เหลือความชุ่มชื่นอยู่ที่ผิว ไม่ต้องรอแห้งก็ทาตัวอื่นต่อได้เลย มีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ จะส้มก็ไม่ใช่หรือมะนาวก็ไม่เชิง รู้แต่ว่าหอมดี เราชอบนะ ตั้งแต่ที่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงความนุ่มขึ้นของหน้าเลยนะจ๊ะ


พอใช้ไปนานๆ จะเริ่มเห็นความต่าง ผิวดูใสขึ้น และนุ่มขึ้นมว๊ากกก ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ตอนใช้ก็อย่าลืมทาคอด้วยนะ ห่วงแต่หน้าระวังคอจะน้อยใจ

JUV Cream Anti- Acne Moisturizer
"JUV Cream Anti- Acne Moisturizer"

ชื่อก็บอกตรงตัวว่าเป็นครีมปราบสิว แต่ถ้าจะแค่ลดสิวอย่างเดียวคงจะธรรมดาไป JUV Cream Anti- Acne Moisturizer ยังมีความพิเศษมากกว่าใคร ที่สามารถเติมน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดผิวแห้ง ช่วยดูแลปัญหาผิวระคายเคือง ผิวอักเสบได้ดีมาก เรื่องสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหายห่วงไม่มีแน่นอนจ้าาา ใครที่ผิวแพ้ง่าย ติดสเตียรอยด์ sebderm เป็นสิว อักเสบ ผิวบอบบาง เป็นผดผื่นง่าย รวมถึงผิวอักเสบบวมจากยุง จากมด ก็ทาได้ด้วยนะ คนแพ้ง่ายเลยเลิฟครีมตัวนี้กันมาเลยนะ รวมถึงเราด้วย >///<

เนื้อครีมสีขาว ซึมผิวได้ดี ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า ทาไปแล้วจะให้ความรู้สึกผิวนุ่ม ผิวชุ่มชื้น ลดอักเสบจากสิวก็น้อยลง ปกติคนอื่นเค้าทาเช้า-เย็น แต่เราอยากจะบอกว่าเราพกติดตัวเลยนะ เพราะเราแพ้ยุง แพ้แมลง เวลาแบกเป้เที่ยว หรือวันไหนลืมฉีดกันยุงนะ ตุ่มยุงกัดขึ้นเต็มแขนเลย แต่พอพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วย คุ้มเลยจ้า หลอดเดียวใช้ได้ทั้งลดสิว ลดตุ่มแดงจากยุงเลยนะ

JUV Superfruit Skincare: Water-Gel UV Protection SPF50 PA+++
"JUV Superfruit Skincare: Water-Gel UV Protection SPF50 PA+++"

เกือบสุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุด ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวก่อนแต่งหน้ากับครีมกันแดดสายออแกนิค เหมาะกับสาวรักการผจญภัยและสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งหน้าคอมนานๆ ด้วยเทคโนโลยีกันแดดแบบ Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen ที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA UVB รวมถึงแสงสีฟ้า คลื่นความร้อนสูง ฝุ่นขนาดเล็กจิ๋ว เรียกรวมว่าศัตรูทั้งหลายที่คอยทำร้ายผิวของเรา

แต่ไม่ต้องกังวล JUV Superfruit Skincare: Water-Gel UV Protection SPF50 PA+++ ตัวนี้เอาอยู่นะ ปกป้องได้ครอบคลุม หยุดทุกอย่างที่จะมาทำร้ายผิวของเรา เริ่ดมากค่าาา เห็นปกป้องได้ขนาดนี้ไม่ใช่เพราะว่ามีสารเคมีนะ แต่ทุกอย่างมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ มีส่วนผสมหลักอย่าง Superfruits มีสารสกัดจากชาเขียว มาช่วยคุมมัน ลดสิวอักเสบสารสกัดจากกีวีที่ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ให้ผิวใสสว่าง มีAnti-oxidants ที่มีประสิทธิภาพในด้านการต่อต้านริ้วรอยต่างๆ

ความที่เป็นเจลสีขาวเนื้อบางเบา เบาจนเหมือนเอาน้ำมาลูบที่ผิวหน้า ให้ฟีลเย็นสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ คือมันดีอะ ปกติเวลาเราใช้กันแดดตัวอื่นๆ จะต้องรอให้แห้ง ให้ซึม ไม่งั้นจะเป็นคราบตอนแต่งหน้าใช่ปะ แต่ตัวนี้ไม่ต้องนะจ๊ะลงต่อได้เลย ที่สำคัญไม่เปลี่ยนสีผิวให้ขาววอก กันน้ำ กันเหงื่อ คุมความมัน ไม่อุดตัน ส่วนกลิ่นไม่มีเลยนะ โดนแดดกลางวันก็ไม่ไหลเยิ้ม ใช้ดีนะ ใช้ได้ทุกวันเลย ดีงามสุดๆ แน็ตตี้เลิฟค่าาาา

Kraam Lavender & Lemongrass Aroma Oil
"Kraam Lavender & Lemongrass Aroma Oil"

ใครชอบกลิ่นอโรมาหรือกลิ่นหอมๆ เวลาไปร้านนวดกันบ้าง มันผ่อนคลายสุดๆ เลยใช่ไหม

เราชอบถึงขั้นมีเครื่องพ่นไอน้ำอโรมาไว้ที่บ้านเลยนะ เหนื่อยจากงาน ล้าจากการเดินทาง กลับมาบ้านอาบน้ำ เปิดแอร์เปิดเครื่องพ่น เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เลยแหล่ะ แต่ถ้าเราไป ตจว. หรือ อยากผ่อนคลายนอกบ้านจะทำยังไงล่ะ!!! มาจ้า มาทางนี้เลย...

เราอยากนำเสนอ Kraam Lavender & Lemongrass Aroma Oil เปรียบเสมือนเครื่องพ่อไอน้ำอโรมาเคลื่อนที่ของเรานะ อยากจะยื่นไปให้ดมกันจริงๆ ว่าความหอมหวานสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และเลมอนกราส มันฟินขนาดไหน

ข้างในขวดจะมีน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารสังเคราะห์ มีเปลือกส้ม, แพทชูลี่ และ ซีดาร์วูด ช่วยให้อารมณ์ดี ลดความเครียดและก็ผ่อนคลาย ลดอาการซึมเศร้าได้ด้วย นอกจากนี้ก็มีส่วนผสมจากใบโหระพา กานพลู ผิวมะกรูด และขิง หอมด้วยแถมบำรุงผิวได้

 แล้วก็ไม่ต้องกลัวหกเลอะด้วย เพราะเป็นแบบลูกกลิ้ง ไว้หมุนๆ กลิ้งๆ ตามจุดชีพจรขมับ ต้นคอ หรือจะพกไว้สูดดมก็ได้ ปายาดมที่บ้านทิ้งอย่างไว ๕๕๕ อย่างเรานอกจากจะเอาไว้พกเวลาไปข้างนอก ก็จะเอาไว้ดมก่อนนอนมันทำให้ผ่อนคลายแล้วก็หลับง่าย หลับสบายขึ้นนะจ๊ะ

ครบหมดแล้วกับของดีสาย Greenery  ในกรุที่เราเลิฟๆ ไอเท็ม จากร้าน All About You นี้ยังแค่ส่วนน้อยนะ ใครแวะไปที่ร้านจะรู้ว่าของดีของเด็ดน่าโดนเยอะมว๊ากกกกก ทั้งเครื่องสำอาง ของใช้สำหรับผิวหน้า ผิวกาย บำรุงผม ซึ่งของในร้านทั้งหมดคัดมาแล้วว่าทำมาจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารเคมี สารตกค้างที่สารจะทำให้เกิดการระคายเคืองหมดกังวลไปเลยนะจ๊ะ ใกล้สาขาไหนไปตำด่วนๆ เค้ามีสาขาเยอะมากกก แต่ใครคิดว่าไกลอยู่ดีก็เข้าไปเลือกดูในเว็บได้เลยจ้าาา ใกล้สิ้นปีแบบนี้โปรลดเยอะแน่นอน ว่าแล้วเราก็ขอตัวไปกดของลงตะกร้าก่อนนะ บ๊ายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย