รวม item กู้หน้าพัง ให้กลับมาเนียนใสกริ๊ง 2019!

poohhh

poohhh

ดู Profile

      ฮัลโหลลล สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวจีบัน วันนี้เราจะมารีวิวสกินแคร์ที่เราใช้แล้วชอบและไม่ชอบกันน เราเป็นคนมันแต่ขาดน้ำเลยใช้สกินแคร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว แต่ก่อนหน้าเราเคยพังเพราะครีมในเน็ตตัวนึง จนเราได้มาเจอกับสกินแคร์ตอนนี้ บอกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้นเยอะเลยค่าาา ปริ่ม

.
.
.

เริ่มกันที่ตัวแรก

.
.

.

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner
"Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner"

ล้างหน้าเสร็จ เราก็จะเช็ดโทนเนอร์ทุกครั้ง ไม่เช็ดรู้สึกหน้ายังไม่สะอาดพอ555555 สูตร rose petal เหมาะกับสภาพผิวมันแต่ขาดน้ำ ช่วยปรับสมดุลผิว เช็ดแล้วหน้าไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ใครที่กลัวแพ้บอกเลยว่าโทนเนอร์มีความอ่อนโยนมากกกก ไม่แพ้แน่นอนจ้า

Za True White Essence Lotion
"Za True White Essence Lotion"

หลังจากลงโทนเนอร์ เราก็ไม่ลืมลงเอสเซ่นหน้าตบ ตัวนี้ใช้ได้นานนนนนมาก ใช้นิดเดียวก็ทั่วหน้าเเล้วอะ เรื่องความขาวใสแนะนำตัวนี้เลยน้าหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื่น แต่พวกรอยดำไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ค่ะ ใครอยากตำไปตำได้ที่วัตสันเลยน้า จัดโปรบ่อยมากกก เลิฟ 

Ample:N Peptide Shot Ampoule
"Ample:N Peptide Shot Ampoule"

ช่วงนึงเคยมีกระแสฮอตฮิตเพราะนางแบบเกาหลีชื่อดังรีวิวเซรั่มแบรนด์นี้แล้วหน้าฉ่ำ อิ่มฟูมากๆ ทางเราก็เลยสอยมาทันทีค่ะ5555555 เราซื้อสูตรเปปไทด์มาค่ะ คนหน้ามันมากๆอาจไม่ถูกใจ แต่เราใช้แล้วชอบเลยค่ะ หน้ากระชับขึ้น ตื่นมาหน้าอิ่มฟู ละเอียดเว่อออ ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ คนแพ้น้ำหอมไม่ถูกใจสิ่งนี้

Graymelin Galactomyces Ferment Filtrate
"Graymelin Galactomyces Ferment Filtrate"

น้องใหม่ของเราเลยค่ะเพิ่งได้มา ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของยีสต์สายพันธุ์เดียวกับน้ำตบป้าเจี๊ยบ อห อะไรจะขนาดนั้นนนน ลักษณะคือเป็นน้ำใสๆเลยค่ะ ไม่มีความข้นหนืด ซึมไวต้องรีบทา ไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น เราใช้ร่วมสกินแคร์ตัวอื่นหน้าละเอียดขึ้นมากกค่า

Kielh’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
"Kielh’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution"

ยืนหนึ่งเรื่องลดรอยดำจากสิว แต่รอยแดงยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ขวดนึงใช้ได้นานมากกกกจะปีนึงแล้วยังลดไปครึ่งนึงเอง แต่เราผิวหมองคล้ำใช้แล้วเฉยๆมากค่ะ

KIEHL’S NIGHTLY REFINING MICRO-PEEL CONCENTRATE (QUINOA SERUM
"KIEHL’S NIGHTLY REFINING MICRO-PEEL CONCENTRATE (QUINOA SERUM"

เราได้ลองใช้เกือบๆ3อาทิตย์ ยังไม่ค่อยเห็นผลอะไร เพราะเราใช้แต่ตอนกลางคืนและใช้บ้างไม่ใช้บ้าง ถ้ามีสิวแล้วลงตัวนี้หน้าจะแสบ แต่เราชอบ5555555 ควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งนะคะถ้ามากกว่านี้อาจทำให้หน้าบาง หลายคนบอกว่ากลิ่นเหมือนซีอิ๊ว แต่เรารับได้ ตัวนี้เค้าเคลมว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยทำให้หน้าเรียบเนียน เนื้อเซรั่มมีความเหลวกว่า dark spot พนักงานแนะนำว่าให้ลงหลัง dark spot ค่า ราคาไม่อ่อนโยนเลยแงงง 

FUNDAMENTAL SENSITIVE SOOTHING SERUM
"FUNDAMENTAL SENSITIVE SOOTHING SERUM"

สกินแคร์สัญชาติไทยที่ตอนแรกเราว้าวมากนะแบบแพคเกจเรียบแต่หรู ราคานักเรียนนักศึกษา
แต่ใช้แล้วเฉยๆมากค่ะ รู้สึกหน้ามันกว่าเดิม ไม่ได้ช่วยเรื่องที่แบรนด์เคลมไว้ แต่คนอื่นใช้คงเห็นผล 

AHC Capture Moist Solution Max Ampoule
"AHC Capture Moist Solution Max Ampoule"

ขวดสีน้ำเงินนน เหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำมากๆค่ะ ส่วนผสมเข้มข้น ซึมไว ไม่หนักหน้าเลย ใช้ได้นานน ราคาจับต้องได้ หาร้านพรีจะได้ราคาที่ถูกกว่า

Kielh’s Clearly Corrective Brightening & Smoothing Moisture Treatment
"Kielh’s Clearly Corrective Brightening & Smoothing Moisture Treatment"

แบรนด์นี้อีกแล้ววว ส่วนตัวชอบแบรนด์นี้มากๆค่ะ เนื่องจากของแถมเค้าแน่จริงไรจริง พนักงานสาขาสยามและเซ็นทรัลภูเก็ต สุภาพ พูดจาดี ขายเก่ง5555555 สำหรับตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไลน์เดียวกับ dark spot เลย กลิ่นผ่อนคลาย หน้านุ่มด้วย ผ่านๆ

SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn)
"SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn)"

เห็นคนรีวิวกันตาแตกกก ทางเราก็ทนไม่ไหว สอยมาเลยละกันน! หลอดสีชมพูหวานแหวว ไซส์น่ารักพกพาง่าย ส่วนผสมก็เริ่ดอยู่น้าาา และเป็นครีมที่หมอศัลจ่ายยาให้แก่คนไข้จ้า ช่วยลดบวม ลดรอย แผลเป็นต่างๆ แต่เราไม่มีแผลเป็นเลยบอกไม่ได้ค่ะ เห็นเป็นครีมข้นๆแบบนี้แต่บอกเลยว่าไม่หนักหน้า ซึมไว ใครหน้าโทรมๆโบกก่อนนอนตื่นมารู้เรื่อง!! 

KIEHL’S ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE AQUA SPF 50 PA++++
"KIEHL’S ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE AQUA SPF 50 PA++++"

กันแดดที่เลิฟหนีไม่พ้น kielh’s จ่ะ เพราะน้องเค้าคุมมันเริ่ด เบลอรูขุมขน ไม่มีน้ำหอม ไม่อุดตัน พนักงานบอกว่าล้างแค่เจลล้างหน้าก็สะอาดแล้ว ดีงามม เพื่อนทักว่าหน้าขาวขึ้นด้วย มีหลายสูตรค่า ไปลองที่เคาน์เตอร์ได้เลยย ทาแล้วได้งานผิว ผิวดูใสขึ้น วันไหนอยากได้ลุคสบายๆ ทาตัวนี้ตบด้วยแป้งโปร่งแสงก็ปังได้ 

Pond’s White Beauty Instabright  Tone Up Milk Cream
"Pond’s White Beauty Instabright Tone Up Milk Cream"

เกิดมาเพิ่งเคยเจอ tone up ถูกและดีขนาดนี้ 7g 20 ขุนพระถูกกว่าแบบกระปุกอีกๆๆๆ ไป7-11เหลือซองสุดท้ายรีบหยิบไปจ่ายตังค์เลยอิอิ pond’s tone up ปรับผิวให้ขาวขึ้น 1-2 ระดับ เบลอรูขุมขนได้ดี เกลี่ยง่าย กลิ่นหอม ไม่ทำให้หน้ามัน มีค่ายูวีด้วยนะ แต่เค้าไม่ได้บอกแน่ชัด ฉะนั้นควรทากันแดดก่อนน้า

Fundamental Aqualight Sun Serum SPF 50 PA ++++ Tinted#2
"Fundamental Aqualight Sun Serum SPF 50 PA ++++ Tinted#2"

กันแดดแบรนด์ไทยราคาย่อมเยาว์ และทางแบรนด์ก็จัดโปรเป็นว่าเล่นนน คนผิวมันแบบเราจะหนึบๆหน้าเล็กน้อย ทาแล้วได้งานผิว ลุคใสๆเหมือนทาซีซีเลยค่ะ ไม่ปกปิด ไม่อุดตันผิว ออกแดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น หน้าไม่ไหม้แน่นอนจ้า

2ตลับแบรนด์ไทยนี้คือลิปที่เราชอบที่สุด ไอราใช้มา3ตลับแล้ว มีกลิ่นให้เลือกเยอะตาแตกกก ทำดือออ อีกตัวใช้มาตั้งแต่มอต้น ปากนุ่ม ไม่เป็นร่อง ปากอมชมพูจนเพื่อนทัก แนะนำตำ2ตัวนี้เลยค่า มีขายตามร้านยาทั่วไปส่วนไอราหาซื้อได้ในไอจีน้า

เป็นยังไงบ้างค่าเพื่อนๆ อยากลองตัวไหนอยู่รึป่าวหรือเคยใช้ตัวไหนก็มาแชร์กันได้นะคะ วันนี้มาป้ายยาครั้งแรกจะสำเร็จมั้ยน้า555555 ทุกอย่างคือเราซื้อเองหมดเลยนะคะ ไม่ได้มีสปอนเซอร์แต่อย่างใด ขอบคุณค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย