มหากาพย์สวอชสีลิป 21สี คอลใหม่จาก 4U2 I Heart You Lipstick สวย ถูก ดี

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่าวันนี้โบว์มาสวอชสีแบบจัดเต็มกับลิปสติกที่คนพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้กับ
4U2 I Heart You Lipstick Matte & Moist
ลิปหมุนหัวใจที่จะมาส่งความรักในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้เค้ามา 2 texture ด้วยกันคือแบบ Matte และ Moist พร้อมเฉดสีใหม่ถึง 21เฉดสี และในวันนี้โบว์จะทาให้ชมกันครบ 21เฉดสีไปเลยจ้า ห่างหายการสวอชสีเยอะขนาดนี้มานานและ สะใจมากกกก 

มาดูตัวทางกันออกแบบมาเป็นรูปหัวใจน่ารัก เวลาใช้ก็หมุนออกมาแบบนี้ ทำให้ใช้ง่าย เวลาผิดฝาก็ไม่โดนตัวลิปด้วย นี่ว่าซื้อเป็นของขวัญให้คนรักได้เลยนะ จัดเป็นช่อดอกไม้ไปเล้ย แฟนหวีดแน่นอน 
มาเริ่มที่เนื้อแมตกันก่อน มีทั้งหมด 13เฉดสีจ้า เม็ดสีแน่นมากกก ปิดร่องปากสนิท สีสวยทาแล้วได้ลุคสาย ฝ.สุดๆ นี่เป็นคนชอบเนื้อแมตแล้วตัวนี้ดีมากกกก มันแมตแบบไม่แห้งเป็นริ้วแตกแครกอ่ะ ทาแล้วรับรองเจิด 
มาดูสีทั้งหมดกันว่าเวลาอยู่บนริมฝีปากแล้วจะเป็นยังไง
มาแบบรวมหมู่กันชัดๆ
"มาแบบรวมหมู่กันชัดๆ"
ในส่วนของเนื้อ Moist จะมีความชุ่มฉ่ำกว่าจะออกแนวสาวเกาหลี เนื้อเนียนนุ่ม ติดทนน้อยกว่าแบบแมตแต่สามารถทาได้เรื่อยๆเลยจ้า นี่พกในกระเป๋าระหว่างวันก็หยิบมาเติมแบบไม่ต้องดูกระจกเพราะเนื้อแบบนี้ไม่ต้องทาให้เรียบกริบก็ได้ สะดวกดี 
เป็นงัยล่ะจ๊ะเลือกไม่ถูกเลยชิมิ555 ยังงัยก็ไปลองสวอชสีก่อนก็ได้นะ เค้ามีขายที่ EVEANDBOY , Watsons , Beautrium , Big C ราชดำริ หรืออนไลน์ที่หน้าแฟนเพจเค้าเลย และที่สำคัญเค้ามาในราคาโปรโมชั่น เพียงแค่ 149บาทจาก 199บาท อ่านไม่ผิดค่ะ 149บาทเท่าน้านนน รีบไปก่อนสีหมดและโปรหมด วันนี้วันหยดพุ่งตัวไปค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย