ช้อปครั้งนี้เพื่อเอาชนะรูขุมขนกว้างบนใบหน้า

Jiralove

Jiralove

ดู Profile

     สวัสดีเพื่อนๆ ชาวจีบันทุกๆคนค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพื้นที่ดีๆในการแชร์ และสอบถามเกี่ยวกับความสวยความงาม สืบเนื่องจากเราได้บัตรช้อปฟรีที่ิ Sephora​ จำนวน 3000 บาท และอยากจะช้อปสกินแคร์ที่จะช่วยแก้ปัญหาบนผิวหน้าเรา คือ เรามีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และเพื่อนๆสมาชิกชาวจีบันก็ได้แนะนำมาคร่าวๆ วันนี้เราจึงอยากแชร์สกินแคร์ที่เราไปสอยมาตามคำแนะนำของเพื่อนๆค่ะ

   โดยสินค้าที่เราช้อปมา ส่วนมากจะเป็นขนาด Travel​ Size​ ค่ะ เพราะซื้อได้หลายชิ้น อิอิ และที่สำคัญเรายังไม่เคยใช้ คิดว่าใช้ขนาดเล็กๆ หากแพ้จะได้ไม่เสียดายค่ะ
นี่คือ หน้าตาสินค้า ที่ช้อปมาในงบ 3000 บาท ค่ะ
"นี่คือ หน้าตาสินค้า ที่ช้อปมาในงบ 3000 บาท ค่ะ"
  เริ่มที่ตัวแรกค่ะ มีเพื่อนๆแนะนำว่าไลน์ที่ช่วยเรื่องรูขุมขนกว้าง มีตัว Fresh ที่ค่อนข้างรีวิวเยอะนะ เราก็เลยลองสอยมาค่ะ ตัวนี้ขนาด 100 มล. ซื้อมาในราคา 980.00 บาทค่ะ
Fresh​ Rose Deep Hydration Facial Toner​
"Fresh​ Rose Deep Hydration Facial Toner​"
โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งไม่เพียงแค่ทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวเท่านั้น แต่ยังสามารถมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน และเตรียมผิวของคุณเข้าสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อีกด้วย
     และตัวต่อมา คือ Caudalie​ Eau De​ Beauty​ Elix  ขนาด 30 มล. ราคา 690 ค่ะ
caudalie​ eau de​ beaute​ elixir
"caudalie​ eau de​ beaute​ elixir"
น้ำแร่ที่มีส่วนผสมของโทนเนอร์และเซรั่ม ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากองุ่น ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และปกป้องความหมองคล้ำด้วยโรสแมรี่ มิ้นท์ และรู้สึกผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหย
   ตัวนี้คือตัวแรกที่เราเริ่มใช้ค่ะ ความรู้สึกแรกที่ใช้คือ กลิ่นเหมือนยาพ่นคอ คามิโลซาน เลยค่ะ และตอนฉีดครั้งแรกรู้สึกแสบหน้าเหมือนโดนยาหม่อง กลัวแพ้มากๆ เพราะอ่านรีวิวมาเขาบอกว่า เวลาฉีดจะรู้สึกเย็นสดชื่น วันแรกใจแป้วมาก กลัวแพ้ แต่พอลองวันที่สองรู้สึกดีขึ้น  ตอนนี้ใช้ได้ 3 วันแล้วค่ะ ลองเอาภาพผลลัพธ์หลังใช้มาให้ดูค่ะ
ยังไม่เห็นความแตกต่าง แต่แค่ไม่แพ้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ 555
"ยังไม่เห็นความแตกต่าง แต่แค่ไม่แพ้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ 555"
     และตัวที่สามค่ะ คือ Pixi Glow​ Tonic ขนาด 100 มล.ราคา 590 บาทค่ะ
Pixi Glow​ Tonic
"Pixi Glow​ Tonic"
ตัวนี้ก็คือโทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส เนียบเรียบยิ่งขึ้น และช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อที่เผยผิวที่แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียบเรียน สูตรอ่อนโยนที่ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ อาทิ ว่างหางจระเข้ และโสม จะช่วยปลอบประโลมทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
    และตัวที่ 4 เป็นสกินแคร์ ฝั่งเกาหลีบ้าง คือ LANEIGE​ WATER​ SLEEPING​ MASK​
Laneige​ Water​ Sleeping​ Mask​
"Laneige​ Water​ Sleeping​ Mask​"
    ตัวนี้จริงๆอาจไม่ได้เกี่ยวกับช่วยเรื่องรูขุมขน แต่เนื่องจากเรารู้สึกว่าผิวเราขาดน้ำเวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางค์ไม่ค่อยติดทนค่ะ  เลยหยิบตัวนี้มา เพราะด้วยคุณสมบัติที่ว่าเป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออกสำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืนช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูให้ผิวอิ่มฟูราวกับว่าผิวได้รับการพักผ่อนยามค่ำคืนมายาวนานถึง 8 ชั่วโมง และตัวนี้เป็นแบบ Travel​ size​ ขนาด 25 มล. ราคา 360 บาทค่ะ
   และก็หมดแล้วค่ะ สำหรับสกินแคร์ เหลืองบนิดหน่อย เลยขอซื้อเมคอัพเพื่ออำพรางรูขุมขนบ้างค่ะ นั่นก็คือ Primer วันนี้ซื้อเป็น benefit the pore fessional  ขนาด Travel size 7.5 มล.(0.25 ออนซ์)  ราคา 590 บาท ค่ะ
the pore fessional benefit​
"the pore fessional benefit​"
ไพรเมอร์ขนาดมินิช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยจางๆ ได้ทันใจเพื่อเผยผิวเรียบเนียน
ไพรเมอร์เนื้อเนียนบางเบาสามารถใช้เดี่ยวๆ ลงก่อนหรือทาทับเมคอัพก็ได้ สูตรไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกสีผิวและยังมีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้อีกด้วย
   และก็เหลือเงินไม่มาก สุดท้ายเลยตัดสินใจซื้อฟองน้ำใช้เกลี่ยรองพื้น เพราะปกติใช้แต่มือเกลี่ย เลยอยากลองใช้ฟองน้ำดูบ้างค่ะ ไม่รู้ว่าจะใช้ดีหรือเปล่า เป็นแบรนด์ของ Sephora​ เองค่ะ ซื้อมาในราคา 190 บาท ค่ะ
Sephora​ Multi sponge sponge
"Sephora​ Multi sponge sponge"
   และวันที่ไปช้อป เราสมัครสมาชิก เลยได้ส่วนลด 15% ก็ได้ลดยังมีเงินเหลือ 100 กว่าบาท 😅😅😅 ไว้คราวหน้าจะไปช้อปอีก และวันนี้ก็เลยอยากจะขอขอบคุณเพื่อนๆ สมาชิกจีบันที่น่ารัก ที่เคยแนะนำไอเท็ม จนเปฺนที่มาของเห่อในวันนี้ และหากใช้ดีอย่างไร คราวหน้าจะมารีวิวผลลัพธ์หลังใช้อีกครั้งค่ะ สำหรับครั้งนี้ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย