ตัวช่วยเช็ดเครื่องสำอางค์เริ่ดๆจ้าแม่!!!

Eedy Jp

Eedy Jp

ดู Profile

มาจ้าาาาา~~ วันนี้อี๊ดมีตัวช่วยเริ่ดๆในการกำจัดเมคอัพที่หนาแน่นอยู่บนใบหน้ามาแนะนำ สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าบ่อยหรือแต่งหน้าแน่นๆ แน่นอนต้องเจอกับปัญหาเช็ดหรือล้างเครื่องสำอางค์ออกไม่หมด เช็ดยาก ใช้แล้วแพ้ บลาๆๆๆๆ อย่างที่อี๊ดเคยบอกในหลายๆรีวิวว่าอี๊ดเป็นคนที่หน้าแห้ง แพ้ง่ายใช้อะไรคือต้องระวังมากกกกกกก กว่าจะใช้อะไรแต่ละทีคือต้องศึกษาแล้วศึกษาอีกถึงจะมั่นใจ ก็เรามีหน้าเดียวอ่ะเนอะ พังไปน้ำตาตกเลยจ้าาา และคลีนซิ่งที่จะมาแนะนำก็คือ….. “Claire Micellar Cleansing Water” ตัวนี้อี๊ดซื้อมาจากใน Eveandboy มีเพื่อนแนะนำมาว่าเริ่ด หน้าแน่นก็เอาอยู่ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้ เลยจัดมาลองซะเลย
"มาจ้าาาาา~~ วันนี้อี๊ดมีตัวช่วยเริ่ดๆในการกำจัดเมคอัพที่หนาแน่นอยู่บนใบหน้ามาแนะนำ สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าบ่อยหรือแต่งหน้าแน่นๆ แน่นอนต้องเจอกับปัญหาเช็ดหรือล้างเครื่องสำอางค์ออกไม่หมด เช็ดยาก ใช้แล้วแพ้ บลาๆๆๆๆ อย่างที่อี๊ดเคยบอกในหลายๆรีวิวว่าอี๊ดเป็นคนที่หน้าแห้ง แพ้ง่ายใช้อะไรคือต้องระวังมากกกกกกก กว่าจะใช้อะไรแต่ละทีคือต้องศึกษาแล้วศึกษาอีกถึงจะมั่นใจ ก็เรามีหน้าเดียวอ่ะเนอะ พังไปน้ำตาตกเลยจ้าาา และคลีนซิ่งที่จะมาแนะนำก็คือ….. “Claire Micellar Cleansing Water” ตัวนี้อี๊ดซื้อมาจากใน Eveandboy มีเพื่อนแนะนำมาว่าเริ่ด หน้าแน่นก็เอาอยู่ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้ เลยจัดมาลองซะเลย"
“แคลร์ไมเซลล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์” เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน คือคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เด้อ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนผิวแห้งก็ยังใช้ได้ เพราะเจ้าไมเซล่า วอเตอร์ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย มีAquaxyช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง
"“แคลร์ไมเซลล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์” เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน คือคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เด้อ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนผิวแห้งก็ยังใช้ได้ เพราะเจ้าไมเซล่า วอเตอร์ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย มีAquaxyช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง"
Micellar water ที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ เค้ามีนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Double Micellar ที่จะเพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แถมไม่ต้องกัวแพ้เพราะ 5 Free System  Paraben-free,Mineral oil-free ,Alcohol-free,Sulphate-Free,Synthesis Pigments-free ด้วย
"Micellar water ที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ เค้ามีนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Double Micellar ที่จะเพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แถมไม่ต้องกัวแพ้เพราะ 5 Free System Paraben-free,Mineral oil-free ,Alcohol-free,Sulphate-Free,Synthesis Pigments-free ด้วย"
เวลาใช้ให้หมุนหัวปั๊มไปทางซ้ายก่อนเพื่อปลดล็อคให้ตัวคลีนซิ่งออกมาตามรูของตัวปั๊ม แล้วใช้สำลีกดด้านบนได้เลย ลักษณะของคลีนซิ่งจะเป็นน้ำใสๆเบาๆไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย
"เวลาใช้ให้หมุนหัวปั๊มไปทางซ้ายก่อนเพื่อปลดล็อคให้ตัวคลีนซิ่งออกมาตามรูของตัวปั๊ม แล้วใช้สำลีกดด้านบนได้เลย ลักษณะของคลีนซิ่งจะเป็นน้ำใสๆเบาๆไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย"
สามารถเช็ดได้ทั้งรอบดวงตาและปาก eyelinerกันน้ำก็เช็ดออกได้ง่ายมากแทบไม่ต้องออกแรงเลย เพราะฉะนั้นหมดกังวลเรื่องริ้วรอยไปอีก ลิปสติกที่ว่าติดแน่นก็โดนปราบอย่างอยู่หมัดนะจ๊ะ
"สามารถเช็ดได้ทั้งรอบดวงตาและปาก eyelinerกันน้ำก็เช็ดออกได้ง่ายมากแทบไม่ต้องออกแรงเลย เพราะฉะนั้นหมดกังวลเรื่องริ้วรอยไปอีก ลิปสติกที่ว่าติดแน่นก็โดนปราบอย่างอยู่หมัดนะจ๊ะ"
หน้าแน่นแค่ไหนก็เอาอยู่อ่ะ เช็ดง่าย สะอาดหมดจด แถมยังได้บำรุงหน้าไปในตัว เช็ดง่ายไม่แสบหน้า เช็ดแล้วหน้าชุ่มชื่นไม่แห้ง บอกเลยว่า “Claire Micellar Cleansing Water” นางเริ่ดมากเด้ออยากให้ลอง มันดีจิงๆจ่ะแม่ ขวดนึงใช้คุ้มมากขวดใหญ่ 200ml เช็ดทิ้งเช็ดขว้างก็ยังไหว
"หน้าแน่นแค่ไหนก็เอาอยู่อ่ะ เช็ดง่าย สะอาดหมดจด แถมยังได้บำรุงหน้าไปในตัว เช็ดง่ายไม่แสบหน้า เช็ดแล้วหน้าชุ่มชื่นไม่แห้ง บอกเลยว่า “Claire Micellar Cleansing Water” นางเริ่ดมากเด้ออยากให้ลอง มันดีจิงๆจ่ะแม่ ขวดนึงใช้คุ้มมากขวดใหญ่ 200ml เช็ดทิ้งเช็ดขว้างก็ยังไหว"
ไปหาซื้อกันได้ตามนี้เลยจ้า ช่องทางการจำหน่ายสินค้า หาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแค่เสริช “Claire Skin” และ Watson / Eveandboy / Tops / Multy / Hej / Lawson 108และร้าน Claire สาขา Central World  / Beauty Zone ในเครือเซ็นทรัล, SLC Clinic ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : Claire Skin  ราคา จาก 750THB ลดเหลือ450THB
"ไปหาซื้อกันได้ตามนี้เลยจ้า ช่องทางการจำหน่ายสินค้า หาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแค่เสริช “Claire Skin” และ Watson / Eveandboy / Tops / Multy / Hej / Lawson 108และร้าน Claire สาขา Central World / Beauty Zone ในเครือเซ็นทรัล, SLC Clinic ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : Claire Skin ราคา จาก 750THB ลดเหลือ450THB"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย