เปิดกรุแนะนำ...น้ำหอมตัว Top ที่ต้องมีของสาววัยทำงาน

TheGoodHoney

TheGoodHoney

ดู Profile

🌻Hello🌻

อิอิ...เจอกันอีกแย้ววววว วันนี้อากาศสดเหมาะกับการทำรีวิวมากแม่ ผึ้งเลยจะออกมารับแดดถ่ายรูป เปิดกรุน้ำหอมน้อยหอยสังฆ์ของผึ้งซะหน่อย (มีน้อยแต่มีนะ) สาวทำงานวัยแรกแย้ม สายหวาน มามุงเลยจ้า บอกเลยว่าผึ้งคัดมาแต่น้ำหอมตัว Top แบบหอมจนต้องเหลียวหลังมองมาเลยย

มาที่แม่สาวน้อยคนแรก Chance Chanel eau de fraiche คือนางอยู่กับผึ้งมานานมากก เป็นน้ำหอมขวดแรกๆ ที่ใช้เลย ดูจากปริมาณที่เหลืออยู่ คือตอนนั้นฟีลแบบอยากดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ไม่เลี่ยนมากผึ้งเลยได้นางมา

เจ้าตัวนี้ผึ้งว่าเหมาะมากกับการไปออกงานพบเจอผู้คน คือกลิ่นของเค้ามีความสดชื่นและคงความหรูหราดูแพงมากสไตล์ Chanel ไว้ มีทั้งความเป็นผู้ใหญ่และความสดใสอยู่ในตัว ถึงเค้าจะไม่ได้มีความหวานมากแบบคนอื่น แต่เวลาใช้แล้วก็ให้ลุคแบบสาวมั่น working woman มากๆ

มาที่คนที่สองนะคะ Lancome La Vie Est Belle EDP ขวดนางก็คือมีความเรียบๆ เค้ากับคอนเซปของเค้าที่เรีบยๆ คงความเป็นธรรมชาติ ความพิเศษของเค้าก็คือ เค้าได้ปรมจารย์ด้านน้ำหอมของฝรั่งเศสถึง 3 ท่าน มาช่วยกันสร้างสรรค์ผลงาน  นางก็จะมีความหอมแบบสง่างามของดอกไอริสชูโรง รวมกับความหอมแบบสดชื่นล้ำลึกของใบพิมเสน ผสมกับกลิ่นหอมแบบร่าเริงสดใจจากส่วนผสมของดอกไม้และผลไม้อื่น ดูได้เลยว่าครบในขวดเดียว

ความรู้สึกของผึ้งนะคะ Lancome La Vie Est Belle EDP จะมีความหวานแบบผู้ใหญ่ มีความมีเสน่ห์หลงใหล แต่ซ่อนความซุกซนเอาไว้ เหมาะกับสาวๆ วัยทำงานมากค่ะ หรือจะออกงานก็สบายๆ เลย

มาที่สาวน้อยกุ๊กกิ๊กคนต่อไป Miss Dior Blooming Bouquet EDT มุ้งมิ้ง กุ๊กกิ๊ก กิงก่องแก้วมากๆ ผึ้งเชื่อว่าสาวกน้ำหอมหลายๆ คนต้องมีไว้ในครอบครองแน่นอน นางเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของดอกไม้นาๆ พันธุ์ ทั้งดอกกุกลาบบัลเกเรีย พีโอนี และหลอมรวมอย่างลงตัวกับแอปริคอต แมนดาริน และความหรูหราเย้ายวนของไวท์มัสก์

เจ้าตัวนี้เป็นน้ำน้ำหอมลูกรักลำดับต้นๆของผึ้งเลยย แค่ขวดก็กินขาดแล้วแม่ กลิ่นนางมีความหอมหวานมาก แต่ยังคงความอ่อนหวานเย้ายวนของสาว Dior ไว้อยู่นะ คือไม่ใช่หวานเลี่ยนกุ๊กกิ๊กไปวันๆ เค้ายังให้เสน่ห์แบบสาวหวานไว้อีกด้วย ลงตัวมากก ฉีดไปไหนก็ได้นะคะ สบายๆ เข้ากับอากาศเมืองไทย ไม่เลี่ยนไม่ทำร้ายใครจ้า

ไปต่อเลยจ้า ตัว Top อีกแล้วกับ Chloe Signature Eau De Parfum ลูกรักของใครหลายคนแน่นอน ขวดก็คือได้ลุคคุณหนูแล้ว กลิ่นจะหอมหวานแบบสดชื่นเหมือนยืนอยู่กลางทุ่งดอกไม้ ด้วยผสมผสานกลิ่นดอกไม้นานาพรรณทั้งดอกพีโอนี่ ดอกลิ้นจี่ และดอกฟรีเชีย ตามมาด้วยกลิ่นหอมบางเบาแต่ยั่วยวนของดอกกุหลาบ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยกลิ่นของดอกแมกโนเลียและดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นอันแสนอบอุ่นของอำพันและไม้ซีดาร์ เยอะมากแม่...ทุ่งดอกไม้มากแม่

เจ้า Chloe Signature Eau De Parfum เนี่ยเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีของสาวๆ มาก เพราะเค้าจะให้ลุคที่เรียบๆ แต่ยังคงความหรูหรา ไม่หอมหวานจนฉุน ออกแนวสดชื่นๆ ค่ะ ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลย เลิฟฟฟฟ

ยังไม่หมดจ้า มาดูกันต่อเลยกับ Victoria's Secret Velvet Petals Fragrance Mist ตัวนี้ผึ้งได้มาเมื่อประมาณปีที่แล้ว คือผึ้งไม่เคยใช้ Victoria's Secret เลย ผึ้งเลยอยากลอง น้องคนนี้นางกลิ่นหวานมากกก หวานเหมือนขนม เพราะเป็นกลิ่นโทนวนิลาผสมดอกไม้ละมุน ละไม แต่จะไม่ได้ติดทนมากนะคะ ผึ้งฉีดเหมือนอาบ 5555555  กลัวเพื่อนไม่ได้กลิ่น

เม้าท์นางก่อนน คือวันแรกที่ผึ้งฉีดนางใช่มะ ละไปทำงานเจอเพื่อน คำแรกที่เพื่อนทักก็คือ ใครดูดม้า!! สะเทือนใจมากแม่ ม้าคืออะไรร!! แต่กลิ่นนางคือหวานจริงอะไรจริง บางคนไม่ค่อยชอบนะคะ อาจจะเลี่ยนไปหน่อย (พี่สาวผึ้งเอง นางไม่ชอบกลิ่นวนิลา) แต่ผึ้งก็โอเคนะ ราคาดีย์ ใครมีน้ำหอม Victoria's Secret กลิ่นโดนๆ ก็แนะนำเข้ามาได้น้า อยากได้อีกสักขวด อิอิ

มาที่น้องคนสุดท้องกันบ้างค่า Burberry Her ลูกรักคคนล่าสุดที่พึ่งได้มาไม่นาน ซึ่งจะบอกว่าได้ลองแล้วอินเลิฟมากกก หลงมาก หลังจากโดนป้ายยาจากกระทู้ต่างๆ พอได้ไปลองสัมผัสกลิ่นของเค้าที่เคาน์เตอร์เท่านั้นหล่ะแม่ “คือตำ” เท่าไหร่ว่ามาพี่พร้อมเปย์ กลิ่นเค้ามีทั้งหอมหวานจากดอกไม้ และความหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ อีกทั้งยังคงความหอมอันหรูหราเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ไว้อีกด้วย เหมาะจะใช้ทุกโอกาสและเหมาะกับอากาศบ้านเราด้วยนะคะ

Burberry Her เจ้าตัวนี้เป็นน้ำหอมตัวใหม่ของ Burberry ซึ่งถูกปรุงขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังของฝรั่งเศส “ฟรานซิส คอร์กดิฌง” ซึ่งเค้ายังคงกลิ่นของมัสก์ ซึ่งเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เอาไว้ค่ะ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกซากุระซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิ และซิตรัส , กลีบพีโอนี , แซนดัลวู้ด ซึ่งเมื่อผสมออกมาแล้วกลิ่นของเค้าลงตัวมากๆ มีทั้งความหอมแบบอ่อนหวาน นุ่มนวล และความสดชื่นคลีนๆ มีเสน่ห์ในขวดเดียว แม้ไม่เคยไปอังกฤษแต่เมื่อฉีดน้ำหอมแล้วก็รู้สึกเหมือนได้ไปยืนกลางสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้ในกรุงลอนดอนเลยค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้เนี่ย #ของมันต้องมี

และนี่ก็คือ 3 ลูกรักที่ผึ้งขอแนะนำ สายหวาน สายดอกไม้ ห้ามพลาด! ใช้แล้วได้ฟีลคุณหนู หรูหรา สวยแพงแน่นอน

สาวกน้ำหอมชื่นชอบตัวไหนกันบ้างคะ หรือมีตัวไหนแนะนำคอมเม้นต์เข้ามาแชร์กันได้เลยยย แล้วเจอกันใหม่นะคะ อิ..อิJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย