ผมสวยสุขภาพดี แถมประหยัดเวลา!!!!

Eve Suthida

Eve Suthida

ดู Profile

🥳💙 สวัสดีค่าา วันนี้อยากจะแนะนำของที่ใช้แล้วชอบมากๆชิ้นนึง เป็นไดร์เป่าผม ที่ลองใช้เองแล้วรู้สึกแฮปปี้สุดๆ อยากจะมาบอกต่อสาวๆ 😆 เป็นตัวไดร์เป่าผม Panasonic รุ่น EH-NA98 เทคโนโลยี nanoe ✨
"🥳💙 สวัสดีค่าา วันนี้อยากจะแนะนำของที่ใช้แล้วชอบมากๆชิ้นนึง เป็นไดร์เป่าผม ที่ลองใช้เองแล้วรู้สึกแฮปปี้สุดๆ อยากจะมาบอกต่อสาวๆ 😆 เป็นตัวไดร์เป่าผม Panasonic รุ่น EH-NA98 เทคโนโลยี nanoe ✨"
🌈 ไดร์เป่าผมตัวนี้ ไม่ได้เป็นแค่ไดร์ธรรมดานะคะ แต่เจ้าไดร์ รุ่น EH-NA98 เป็นรุ่นเดียวที่มีระบบบำรุงผิวหน้า😝✨ และบำรุงหนังศรีษะ ในตัวเดียวกัน เก๋มากๆเลยค่าาา  ดูแลได้ทั้งหนังศรีษะ และผิวหน้าในตัวเดียวด้วยเทคโนโลยี nanoe และ Double Mineral
"🌈 ไดร์เป่าผมตัวนี้ ไม่ได้เป็นแค่ไดร์ธรรมดานะคะ แต่เจ้าไดร์ รุ่น EH-NA98 เป็นรุ่นเดียวที่มีระบบบำรุงผิวหน้า😝✨ และบำรุงหนังศรีษะ ในตัวเดียวกัน เก๋มากๆเลยค่าาา ดูแลได้ทั้งหนังศรีษะ และผิวหน้าในตัวเดียวด้วยเทคโนโลยี nanoe และ Double Mineral"
ซึ่งมันเหมาะกับสาวๆอย่างเรามากก เพราะเจ้าตัวนี้  มีโหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ และ โหมด skincare แถมยังปรับความแรงได้ถึง3ระดับ 😲
"ซึ่งมันเหมาะกับสาวๆอย่างเรามากก เพราะเจ้าตัวนี้ มีโหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ และ โหมด skincare แถมยังปรับความแรงได้ถึง3ระดับ 😲"
🌈 รุ่นนี้เค้ามี หัวเป่าแบบ Quick-dry ผมแห้งเร็วมากก ใช้เวลา2-3นาที ผมอีฟก็แห้งแล้วค่าา ประหยัดเวลามากกก เหมาะสำหรับสาวๆที่เร่งรีบ ทำให้ผมของเราไม่แห้งเสีย พร้อมบำรุงเส้นผมเราให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยแหละ
"🌈 รุ่นนี้เค้ามี หัวเป่าแบบ Quick-dry ผมแห้งเร็วมากก ใช้เวลา2-3นาที ผมอีฟก็แห้งแล้วค่าา ประหยัดเวลามากกก เหมาะสำหรับสาวๆที่เร่งรีบ ทำให้ผมของเราไม่แห้งเสีย พร้อมบำรุงเส้นผมเราให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยแหละ"
บอกเลยว่า ผมหนาๆแบบอีฟ แห้งไวมากกกกกกกก
"บอกเลยว่า ผมหนาๆแบบอีฟ แห้งไวมากกกกกกกก"
หลายๆคนคงสงสัยว่าโหมด skin care คืออะไร⁉️ งั้นเรามาไขข้อสงสัยกันดีกว่าค่าาา ~ โหมด Skin care เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของ Panasonic ที่สามารถใช้ไดร์เป่าผมดูแลผิวหน้าของเราได้ด้วยนั่นเอง โหมด skin care ใช้ได้บ่อยได้ตามใจชอบ แต่ใช้เพียงครั้งละ 1 นาทีเท่านั้น ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการบำรุงหรือแต่งหน้า nanoeTM จะซึมซาบสู่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะและไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุด
"หลายๆคนคงสงสัยว่าโหมด skin care คืออะไร⁉️ งั้นเรามาไขข้อสงสัยกันดีกว่าค่าาา ~ โหมด Skin care เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของ Panasonic ที่สามารถใช้ไดร์เป่าผมดูแลผิวหน้าของเราได้ด้วยนั่นเอง โหมด skin care ใช้ได้บ่อยได้ตามใจชอบ แต่ใช้เพียงครั้งละ 1 นาทีเท่านั้น ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการบำรุงหรือแต่งหน้า nanoeTM จะซึมซาบสู่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะและไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุด"
เอาเป็นว่าเจ้าไดร์รุ่นนี้ เหมาะสำหรับสาวๆอย่างเราๆที่สุด!!! ทั้งสรรพคุณ ดีไซน์เรียบหรู พับเก็บได้ บอกเลยว่าประทับใจที่สุดดดด 🥰🥰
"เอาเป็นว่าเจ้าไดร์รุ่นนี้ เหมาะสำหรับสาวๆอย่างเราๆที่สุด!!! ทั้งสรรพคุณ ดีไซน์เรียบหรู พับเก็บได้ บอกเลยว่าประทับใจที่สุดดดด 🥰🥰"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย