Hual หมอนผ้าห่ม All About You ที่เพิ่งได้มาวันนี้!!

8th

Punnapa Kevanon

Punnapa Kevanon

ดู Profile

มาค่า ตามชื่อเรื่องเลยยย วันนี้ขอเสนอความเห่อ หมอนของน้องมากก นี่เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆ จาก All about you ร้านนี้ช้ออปประจำไปอี๊ก คือตอนนี้ร้านเค้าจัดโปรโมชั่น HAPPY PINE CONE PILLOW หมอนผ้าห่ม ใช่จ้าเป็นทั้งหมอนและผ้าห่มเล้ยยย


โดยเกลซื้อของทั้งหมดครบ 1,571 บาท ก็ได้แถมมาแล้วอะ กริ๊ดมากก
คือถ้าซื้อครบ 1500 บาทจะได้หมอน 1 ใบ

ถ้าซื้อมากกว่านั้นก็ได้ของแถมเยอะเยอะขึ้นไปอี้กกกกกกก กรุบกริบ
แต่วันนี้มีงบเท่านี้ เลยซื้อเท่านี้ก่อนแล้วกันเนอะ 5555
อ่ะๆ ไปดูน้องหมอนผ้าห่ม HAPPY PINE CONE กันเต๊อะ กำลังเห่อสุดๆ
นี่จ้า น้องตัวใหญ่จังอ่ะ 5555555 และดูท่าทางน่าจะนิ่มมม ขอลองจับโหน่ยนะ
งืออออออ นิ่มมากกก เป็นหมอนนี่ต้องนอนหลับฟินแน่ๆเบยย จากรูปดูก็รู้ว่าเกลไม่ได้เลิฟเท่าไหร่หร้อกก แค่หลับตาพริ้มเอง
แน่นอนว่าไม่ได้พริ้มแค่หมอนนะเจ้า ฟินไปกับความนุ่มมากของผ้าห่มผืนใหญ่ที่ห่มหมูแบบเกลได้ทั้งตัว อิอิ
หูยย ชอบมากเลยค่า

มาต่อกันที่เปิดถุงช็อป ซื้ออะไรจนได้หมอน 555 ตัวแรก JUV Water - Gel UV Protection SPF 50 PA+++

ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเจลที่เลิฟมากอยู่ เพราะเกลชอบเนื้อของนาง ที่สำคัญไม่เหนอะหนะ บางเบา แห้งไว สิวไม่ขึ้น หน้าไม่หมอง แค่นี้พอตอบโจทย์กันแดดน้อง 5555

เมื่อลองทาก็แบบชอบฟิลลิ่งของเนื้อเจลนางอยู่ววว ซึมไว เกลี่ยง่ายสุด ตัวที่สอง เป็นเจลล้างหน้าของแบรนด์ Alteya Organics เค้าว่าอุดมไปด้วย essential oils ช่วยทำความสะอาดผิวจากกันแดด ความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกจากมลภาวะที่เราต้องเจอในทุกวัน ได้อย่างหมดจด สูตรที่เกลสอยมาเป็นกลิ่น Lavender สูตรนี้คนขายบอกว่าช่วยปรับสมดุลผิว และสมดุลความชุ่มชื่นที่ผิวให้เหมาะสม ผิวจึงดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เอ้อเลิศศ
THAYERS Alcohol-Free Unscented Witch Hazel ไม่มีใครไม่รู้จักโทนเนอร์แบรนด์นี้ เป็นอะไรที่ต้องมีต้องใช้  ถ้าหมดก็ต้องซื้อใหม่ ปกติใช้ขวดใหญ่ แต่ตอนนี้เค้ามีขวดจิ๋วขายด้วย เลยลองซื้อสูตร Unscented มาลอง

ใครกำลังตัดสินใจว่าจะใช้โทนเนอร์แบรนด์ไหนดี ให้สิวหาย รูขุมขนกระชับ หน้าเรียบเนียน นี่เคาะให้เลยยย THAYERS ตัวเดียวจบ

ตัวสุดท้าย KRAAM l Lavender & Lemongrass Aroma Oil เกลเป็นสายนวดผ่อนคลาย งานอโรม่าต้องมา แนะนำตัวนี้นะคะ เป็นน้ำมันหอมระเหยสำหรับกลิ้งบนจุดชีพจรเพื่อความผ่อนคลาย  กลิ่นมาจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ และ เลมอนกราส ให้ความรู้สึกสดชื่น ลดความอ่อนล้า ความตึงเครียด นางผสมกับสมุนไพรใบโหระพา กานพลู ผิวมะกรูด และขิงแผ่น ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วย 

ใครคิดว่าจะแพ้หรือไม่ บอกเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% คอนเฟิร์มค่า ><

เป็นยังไงกันบ้างคะ รีวิวแบบเห่อๆ ของเกล หมอนก็น่ารัก สินค้าก็น่าใช้ใช่มั้ยล่า สำหรับวันนี้ขอลาความเห่อกันไปก่อน พบกันใหม่ รีวิวหน้า สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย