✨สกินแคร์ที่คืนความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ✨ by Smith Selects

SmithSelects

SmithSelects

ดู Profile

✨สกินแคร์ที่คืนความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ✨ 
ความเจ๋งของ THREE Balancing คือผลิตภัณฑ์เขาถูกออกแบบมาภายใต้ปรัชญาแห่งการสร้างสมดุล เขาเชื่อว่าเราสามารถใช้สกินแคร์ช่วยบำบัดวิถีชีวิตที่เร่งรีบได้และสร้าง “ความสมดุล” ให้เกิดขึ้นนั่นเอง

วันนี้ไอเท็มสองตัวที่สมิตจะมาบอกต่อคือ
THREE Balancing Cleansing Oil และ THREE BalancingCleansing Foam

✨สกินแคร์ที่ผลิตจากธรรมชาติ
ผลิตภัณฑ์ของ THREE ขึ้นชื่อเรื่องสารประกอบที่เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ที่สำคัญเมื่อไม่นานมานี้ เขาพึ่งได้การรับรองจาก ECOCERT ในฐานะแบรนด์คสอ.ที่ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างมีจรรยาบรรณในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย
✨ความประทับใจ
ทุกครั้งที่ใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน จะรู้สึกเหมือนไปเข้าสปาผิวเลย เพราะ กลิ่น เนื้อสัมผัสทุกอย่างเขาถูกออกแบบมาให้เราผ่อนคลายมากกกกกกก นี่พูดจริงๆว่า บางทีชอบเอา THREE Balancing Cleansing Foam มาเปิดฝาเพื่อดมเล่น มันหอมละมุนจริงๆ 555+
✨กลิ่น

สมิตชอบกลิ่นผลิตภัณฑ์ของ THREE ทุกตัวจริงๆ 555+ คือเขาออกแบบกลิ่นมาได้แบบหอมอ่อนๆ ละมุนมาก มันไม่ใช่ความหอมที่มาจากหัวเชื้อหรือหัวน้ำหอมแต่กลิ่นที่เหมือนเราสูดจากดอกไม้ในสวนเลย
✨เนื้อสัมผัส 
THREE Balancing Cleansing Oil 
ออยล์เนื้อข้นปลานกลาง เรารู้สึกว่าถ้าใครที่ไม่เคยใช้ออยล์ล้างเครื่องสำอางหรือเคยใช้ของแบรนด์อื่นแล้วไม่ชอบ ถ้าได้ลองตัวนี้แล้วน่าจะชอบนะ เพราะว่าใช้ง่ายแต่ต้องใช้เวลากับเขานิดนึงในการวนๆ

THREE Balancing Cleansing Foam 
เนื้อโฟมเข้มข้นมากกกก บีบแค่เม็ดถั่วขาวก็ใช้ได้ทั้งหน้าแล้ว จริงๆถ้าเทียบราคากับปริมาณการใช้แล้วถือว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่ได้ราคาแพงนะ เพราะหลอดนึงสมิตใช้ได้อย่างต่ำ 6 เดือน (ขนาดว่าเราเป็นคนใช้ของเปลืองนะ)
และก็จะบอกว่าโฟมที่ตีฟองแล้วนุ่มมากกกกกกกกก
คือฟองเนื้อละเอียดเป็นเหมือนเนื้อมูสเลยย
✨วิธีใช้
THREE Balancing Cleansing Oil 

กดออยล์ลงบนฝ่ามือแล้วถูๆให้เนื้ออยล์แตกตัว แล้วค่อยๆนวดและวนเนื้ออยล์บนผิวหน้า (ไม่ต้องทำให้ผิวเปียกน้ำ) ความร้อนที่นำส่งจากมือเราจะเป็นตัวช่วยให้เนื้อออยล์ทำงานค่อยๆดูดเอาสิ่งสรกปรกบนผิวออกมา เวลาในการนวดอาจจะอยู่ที่ราวๆ 3-5 นาที จนกว่าสิ่งสกปรกจะออกหมดและจึงล้างน้ำเปล่าออกแล้วค่อยตามด้วยโฟมล้างหน้า

THREE Balancing Cleansing Foam
ตัวโฟมนี้มีวิธีใช้ 2 แบบ:
1) แบบไม่ตีฟอง อันนี้คือวิธีใช้ปกติเหมือนการใช้โฟมล้างหน้าทั่วไป คือบีบโพมลงบนฝ่ามือแล้วถูกับน้ำเล็กน้อยให้ฟองขึ้นแล้วค่อยวนบนผิวหน้า

2) แบบตีฟอง วิธีนี้จะพิถีพิถันขึ้นนิดนึง คือเราจะใช้ไม้ตีโฟมให้มีฟองขึ้นมา
(เพื่อนๆน่าจะเคยเห็นตาม counter ที่พนักงานตีฟองในถ้วย)
บอกก่อนว่าวีธีนี้ใช้เวลา 555+ กว่าจะตีขึ้นเป็นฟองละเอียด อาจะใช้เวลาประมาณ 5 นาทีได้
**เดวจะโพสท์หน้าจะมาบอกเทคนิคตีโฟมอย่างไรให้ฟองขึ้น
✨สรุป
เป็นเซ็ททำความสะอาดผิวที่สมิตใช้ ชอบ และแนะนำครับทั้ง 2 ตัว THREE Balancing Cleansing Oil และ THREE Balancing  Cleansing Foam นอกจากทำความสะอาดผิวแล้ว เขายังให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนไปสปาเลย ใช้แล้วชีวิตมีความเป็นอารยธรรมขึ้น 55+ ใครสนใจก็ไปลองเนื้อ ทดสอบกลิ่น หรือ ขอ tester ที่เคาเตอร์ได้เลย (BA ของ THREE น่ารักทุกคนจริงๆ ทุกสาขาเลย)
ประกาศ!!
เดี๋ยวสิ้นเดือนนี้สมิตมี Smith's Favorites November Edition เป็นลิสท์รีวิวไอเท็มโปรดของเดือนพ.ย.จะมาแชร์ ใครไม่อยากพลาด กด Follow ติดตามสมิตไว้เลย แล้วพบกันคร้าบบบ

Smith Selects
ผิวดีสร้างได้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย