Review : SIXTORY Feathery Lipstick & Lip Shine

2nd

Kchanpen28

Kchanpen28

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรากลับมาอีกรอบ รอบนี้เราจะมารีวิวลิปสติกแบรนด์ไทย คือ SIXTORY เอาจริงๆว่าเราเห็นรีวิวจากเพื่อนในจีบันมาบ้างแล้ว แต่ตัวเราเองไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน

ความรู้สึกแรกที่ประทับใจตอนที่แกะกล่องออกมาคือ กล่องลิปสวยมาก แพ็กเก็จสวยดีงาม ดูแพง ลายบนกล่องก็ดูมี Details สวยดี ไม่กล้าทิ้งกล่องเลยค่ะ


สิ่งที่เราได้มามี 2 อย่าง คือ
1. SIXTORY Feathery Lipstick
2. SIXTORY Feathery Lip Shine
สีปากเราก่อนทา
"สีปากเราก่อนทา"
SIXTORY Feathery Lipstick


สีนี้คือ สี 218 Surreal เป็น 1 สีจากทั้งหมด 6 สี Nude ในคอลเลคชั่น "ME ME ME & My Own Self" สีแบบนี้เราบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าเป็นสีอะไร แต่ทาแล้วชอบมากจริงๆ เป็นลิปเนื้อแมทท์ที่เบาสบายปาก สีติดทนและไม่ตกร่อง เนื้อสีชัดแต่ไม่ทำให้ปากแห้ง

***No Paraben , Fragrance , Alcohol , Gluten , Mineral Oil , Phthalates , Triclosan และ SLS***

ราคา 550 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่น เหลือ 490 บาท
แพ็กเก็จคือสวยมาก
"แพ็กเก็จคือสวยมาก"


ความรู้สึกหลังใช้ :


เรารู้สึกว่าเนื้อลิปตัวนี้เป็นแบบ Creamy Matte คือไม่ได้ดูแมทท์มาก เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ยิ่งตอนที่เราทาแบบเบลนด์คือเกลี่ยง่ายมากจริงๆ สีก็ชัดตามที่เห็นในรูปเลยค่ะ แพ็กเก็จก็ดีงาม เป็นแบบที่ต้องกดก่อนแล้วค่อยดึงออกมาก ความติดทนเรายังไม่ได้ทดสอบนะคะ ต้องขออภัยด้วย


ทาแบบเบลนด์
"ทาแบบเบลนด์"
Bold
"Bold"

SIXTORY Feathery Lip Shine


สีนี้คือสี 107 - 7th Heaven รุ่นนี้มีทั้งหทด 12 สี เป็นลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกเบาสบายปาก ด้วย Thin Film Technology จาก USA ให้สีที่ชัดเหมือนทาลิปสติก กลบสีปากได้มิด กันน้ำไม่หลุดง่าย และมีสารบำรุง Vitamin E และ Ceramides ที่ช่วยบำรุ่งให้ปากชุ่มชื่นทั้งวัน

***No Paraben , Fragrance , Alcohol , Gluten , Mineral Oil , Phthalates , Triclosan และ SLS***

ราคา 500 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดเหลือ 345 บาท


ความรู้สึกหลังใช้ :


เรารู้สึกเซอร์ไพร์สมาก เพราะตอนปาดที่มือเรา เราไม่ได้รู้สึกว่าสีเเน่นเท่าไหร่ แต่พอลองทาที่ปาก เนื้อสีแน่นมาก สีชัด กลบสีปากเราได้มิดเลย สีที่ทาออกมาดูเหมือนทาลิปสติกมากกว่าลิปกลอส Applicator ก็เป็นแบบที่เราชอบ เราทาได้ถนัดมือมาก ตัว Applicator จะคล้าย Kat Von D Liquid Lipstick เรื่องความติดทนเราลองทาไว้ 6 ชม. มีกินข้าวเย็น 1 มื้อ มีหลุดลอกบ้าง แต่ก็ยังมีสีเหลือที่ปาก ซึ่งตอนแรกเรากลัวมากว่าจะเป็น Stain ล้างไม่ออก แต่พอเราใช้ Remover ก็ออกตามปกติสำหรับเราถ้าเทียบราคากับคุณภาพที่ได้ถืออว่าโอเคเลยค่ะ แบรนด์นี้ต้องขอชมเรื่องแพ็กเก็จเลยค่ะ สวยมากจริงๆ ใครที่กำลังหาลิปแมทท์ที่ไม้แห้งจนเกินไปหรือลิปกลอสที่ให้สีชัดเหมือนลิปสติก SIXTORY ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ราคาอาจสูงกว่าแบรนด์ไทยแบรนด์อื่น แต่เราว่าคุณภาพเค้าถึงจริงๆ

ใครที่สนใจอย่างลองเค้ามีขายที่ eveandboy ด้วยนะคะ ส่วนช่องทางออนไลน์

Website : www.sixtory.co.th
Facebook & Instagram : Sixtory.cosmetics

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ
BYE XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย