กระทู้นี้ขอเห่อที่หนีบผมตัวใหม่ มีแล้วชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

Pinyamon

Pinyamon

ดู Profile

เฮลโหลววว สาวๆจีบันทุกคนค่ะ 

วันนี้เอาของใหม่ร้อนๆซิงๆที่ได้มาเป็นของขวัญจากแฟน มาขอพื้นที่เห่อหน่อยค่ะ 


โดยปกติส่วนตัวเราเองชอบเข้าร้านทำผมอยู่แล้วไม่ค่อยได้ทำผมเองเท่าไหร่ สงสารคุณแฟนคงจะทนไม่ได้ที่ต้องไปเดือนร้อนกระเป๋าเงินเค้าบ่อยๆเลยสงเคราะห์ควักเงินซื้อเครื่องหนีบผมมาให้เลยเครื่องนึง เป็นรุ่นล่าสุดของ Lesasha ชื่อว่า Gold Plate hair crimper ค่ะ 


สนนราคา 2,690 บาท ซึ่งได้ลองใช้แล้วชอบมากและคิดว่าอยากมารีวิวแบบละเอียดๆ

 เผื่อคนที่กำลังอยากได้จะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจกันนะคะ  

มาเริ่มกันที่ข้อดีแรกเลย

1. เทคโนโลยี IONIC


       เป็นเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของประจุบนเส้นผม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ที่ทำให้ผมชี้ฟู และทำให้ผมหลังหนีบออกมาเงางาม นุ่มลื่น ซึ่งตรงนี้การันตีได้เลยว่าใช้แล้ว ผมเงาขึ้นกว่าก่อนหนีบจริงๆ ซึ่งเวลาจะใช้งานโหมดนี้ก็ให้กดปลดล็อคที่ปุ่มเปิด ติดกัน 2 ครั้ง แล้วกดตรงปุ่มที่เขียนว่า ION ได้เลยค่ะ

2. ปรับความร้อนได้สูงถึง 230 องศาเซลเซียส


           เป็นเครื่องหนีบที่ร้อนเร็วมาก Start ไม่ถึง 1 นาที ก็ได้ความร้อนที่สูงที่สุดแล้ว แต่ถ้าจะนับแบบที่พร้อมใช้งานได้ นี่แทบไม่ถึง 10 วินาทีก็หนีบได้แล้ว ถือว่าประหยัดเวลาในช่วงเวลารีบๆได้ดีมากเลยค่ะ แล้วความร้อนสูงถึง 230 องศาก็เป็นความร้อนที่สูงที่สุดของอุปกรณ์ทำผมในปัจจุบันแล้วตอนนี้

3. แผ่น Nano Gold Tourmaline


          เป็นการเอา Nano Tourmaline กับแผ่นเซรามิค มารวมกันทำให้เก็บความชุ่มชื้นผมไว้ได้ดีกว่าและกระจายความร้อนได้เร็วทั่วทั้งแผ่น ผมที่ออกมาก็จะได้โดนความร้อนที่สม่ำเสมอกัน ทรงผมที่ได้ก็จะเป๊ะปังถ้าได้เครื่องมือที่มีความเสถียรสูงแบบนี้ค้าา

4.มีหวี่ซี่ถี่อยู่ด้านหลัง


          ถ้าใครที่เคยม้วนผมด้วยที่หนีบผมจะรู้เลยว่าที่หนีบที่ไม่มีหวีซี่ๆอยู่ด้านหลัง จะม้วนผมลำบากมาก เพราะผมมันจะพันกัน และความร้อนเข้าไม่ถึงผม ลอนที่ออกมาก็จะอยู่ไม่นาน แต่รุ่นนี้ดีไซน์มาแบบมีหวีให้ จะร้อง เพราะมันช่วยจัดเรียงเส้นผมระหว่างที่หนีบได้ดีจริงๆนะ ถึงรุ่นไหนจะมองข้ามแต่ Lesasha ไม่มองข้ามจุดนี้ แฮปปี้มาก

5. ใช้งานง่ายด้วยสายไฟยาว 3 เมตรและหมุนได้ 360 องศา


          ปัญหาของเครื่องหนีบผมที่ผ่านๆมาคือสายไฟสั้นทำให้เวลาพกพาไปหนีบที่ไหน ไม่สะดวกเอาซะเลย เราว่าทุกคนต้องเคยที่จะต้องไปหาปลั๊ก 3 ตามาต่อให้ใกล้หน้ากระจกที่สุด แต่รุ่นนี้ไม่ต้อง ผ่านการคิดมาแล้ว สายไฟยาวดีมากค่ะ แล้วตรงข้อต่อหมุนได้ 360 ใครจะตีลังกาหมุนก็ไม่พันกัน

มาดูผลลัพธ์การใช้ เราใช้ความร้อนที่ 170 องศา หนีบนาน 3 นาที แบบเร็วๆให้ดูเลยนะคะ ระหว่างด้านที่ไม่ได้หนีบกับด้านที่หนีบมา ว่าแตกต่างกันขนาดไหน

สรุปเลยก็คือประทับใจกับเครื่องหนีบผมของ Lesasha รุ่น Gold Plate hair crimper มาก ราคาไม่ได้แรงขนาดซื้อไม่ได้ ใช้ดี จับถนัดมือ ใช้งานง่ายไม่กินผม ไม่ทำให้ผมเสียผมแห้งมากขึ้นกว่าเดิม โดยรวมถือว่าดีและคุ้มค่ากว่าทุกรุ่นที่เราเคยใช้มา 

เป็นของขวัญที่ชอบและได้ใช้งานจริงๆค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย