เห่อ...น้ำหอมใหม่ HER BLOSSOM จาก BURBERRY ตามรีวิวเค้ามา แต่ไปลองแล้วชอบจนต้องซื้อ ฟินแค่ไหนเราจะมารีวิวให้ฟัง!

TheGoodHoney

TheGoodHoney

ดู Profile

🌸 HELLO 🌸

เจอกันอีกแล้วน้าทุกคน วันนี้ผึ้งตื่นเต้นมากกก เพราะเราจะมาเห่อน้ำหอม Burberry Her Blossom EDT ขอบอกก่อนว่าผึ้งอ่ะก็โดนป้ายยามาจากกระทู้อื่นเหมือนกัน พอได้ไปลองเคาเตอร์ก็ควักเงินเลยจ้าแม่ คือหลงมนต์เสน่ห์มาก แบบดมแล้วมันคือชั้นอ่ะแกร #ของมันต้องมี

  • บอกก่อนว่าผึ้งอ่ะก็เป็นคนใช้น้ำหอมอยู่แล้วน้า แล้วก็มีแนวที่ชอบก็เป็นแนวหวานๆ ดอกไม้ๆ แต่ไม่เอาเลี่ยนนะ ใครชอบแนวๆ นี้แบบผึ้ง มามุงเลยจ้า  –

มาดูกันที่ดีไซน์กันก่อนนะคะ ผึ้งว่าถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน เจ้าตัวขวดเค้าจะเป็นสีใสและมีตัวอักษรสลักคำว่า Burberry ใสๆ ไม่มีสีเลยค่ะ ส่วนฝาของเค้าจะมี 2 แบบ คือ ฝาสีขาวที่ผึ้งมี จะเป็น EDT และในส่วนของฝาสีชมพูเนี่ย เค้าจะเป็น EDP ตัดด้วยขอบสีทองเพิ่มความหรูหรา มองแว่บแรกเนี่ยก็คิดถึงสาวลอนดอนขึ้นมาทันที เพราะมีทั้งความสวยหวาน และความเท่แบบผู้ดีที่ลงตัวมากกกก

ในส่วนของกลิ่นนะคะ Burberry Her Blossom เค้ายังคงกลิ่นของมัสก์ ซึ่งเป็นตัวซิกเนเจอร์ของแบรนด์เอาไว้ค่ะ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกซากุระซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิ และซิตรัส , กลีบพีโอนี , แซนดัลวู้ด ซึ่งเมื่อผสมออกมาแล้วกลิ่นของเค้าลงตัวมากๆ มีทั้งความหอมแบบอ่อนหวาน นุ่มนวล และความสดชื่นคลีนๆ มีเสน่ห์ในขวดเดียว แม้ไม่เคยไปอังกฤษแต่เมื่อฉีดน้ำหอมแล้วก็รู้สึกเหมือนได้ไปยืนกลางสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้ในกรุงลอนดอนเลยค่ะ

  •  คอนเซ็ปท์นี้ผึ้งว่าดี สำหรับเด็กสาวจบใหม่ เงินเดือนยังไม่สามารถไปเที่ยวอังกฤษได้ จ่ายหลักพันแล้วได้ดื่มด่ำ เสมือนเป็นสาวกรุงลอนดอน โอเคเลย ผึ้งซื้อค่ะ เปย์ไปเลย น้นว่ากลิ่นคือดีมีเอกลักษณ์ ตอนนี้เรียกว่าผึ้งเดินสวนใครที่ฉีดกลิ่นเดียวกันคือรู้เลย นี่แม่สาวลอนดอนเหมือนเรานี่!


ความรู้สึกของผึ้งหลังจากใช้ Burberry Her Blossom มาสักพักนะคะ คือ เหมือนเจอคนรักคนใหม่ หลงมาก ผึ้งไม่รู้จะติอะไร เวลาเราฉีดไปสักพักแล้วเค้าผสมกับกลิ่นตัวของเรา เค้าจะไม่ได้ให้แค่กลิ่นที่หอมหวาน มันยังมีความเฟรช ความเท่ และความหรูหราสไตล์ Burberrแต่ไม่เลี่ยน ไม่หนัก เหมาะกับทุกโอกาสเลย เวลาผึ้งไปไหนก็จะมีแต่คนทักว่าตัวหอม ที่สำคัญแฟนผึ้งนางชอบมากจ้า ดมเราตลอดเลย  อิอิ >///เขิลลล

#ช่วงป้ายยาจ้า... สาวๆ คนไหนอยากลอง Burberry Her Blossom เข้าไปลองได้เลย ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมBurberry และร้าน Sephora ทุกสาขาเลยยย 
รอบหน้าจะมารวมมิตร เปิดกรุแนะนำ...น้ำหอมตัว Top ที่ต้องมีของสาววัยทำงานกันน้า ด้ ><

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย