ผมสวยไม่แห้งเสียได้จริงด้วยเครื่องหนีบผมเลอซาช่า โกลด์ เพลต

after.afternoon

after.afternoon

ดู Profile


เรื่องเส้นผมบอกเลยว่าเป็นปัญหาโลกแตกของคนทำสี ดัดผม หนีบผมมากๆ อย่างนุ่นก็ทำสีบ่อยแถมเคยดัดผม ผมก็จะค่อนข้างแห้งเสียและชี้ฟูได้ง่ายมากๆ จะออกจากบ้านหน้าเต็มแต่ผมไม่สวยก็คือพังได้เหมือนกัน 

วันก่อนไปเดินห้างเลยได้มีโอกาสสอยเครื่องหนีบผมเลอซาช่าตัวนึงมา ประทับใจตั้งแต่ได้ลองที่เคาน์เตอร์ แต่ยิ่งใช้ไปแล้วสังเกตความแตกต่างก็ยิ่งประทับใจจนต้องเอามาบอกต่อ

LS Gold Plate hair crimper
"LS Gold Plate hair crimper"

เครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนั้นก็คือ LS Gold Plate hair crimper นั่นเองค่า เป็นรุ่นแบบที่เน้นหนีบตรงแต่ก็มีหวีซีกที่สะดวกต่อการดัดผมได้ด้วย

 ซึ่งเครื่องหนีบตัวนี้เค้าเคลมว่าแผ่นหนีบเคลือบด้วย Nano Gold Tourmaline ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้หนีบลื่น ผมตรงเร็วแต่ยังเงาสวย

3 ปุ่มหลักของตัวเครื่อง
"3 ปุ่มหลักของตัวเครื่อง"

เครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้มีปุ่มกดอยู่ ปุ่ม


1.ปุ่ม ION มีไว้ใช้เปิดระบบไอโอนิคที่จะช่วยคงความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้ผมเงางามไม่ชี้ฟู ซึ่งมันแตกต่างจากไม่กดยังไงเดี๋ยวนุ่นจะมาอธิบายให้ฟังทีหลัง


2.ปุ่มเพิ่มลดอุณหภูมิ สามารถปรับได้ตั้งแต่ 150-230 องศา


3.ปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง

หน้าจอดิจิตัล
"หน้าจอดิจิตัล"


มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลที่จะแสดงเลขอุณหภูมิที่จะขึ้นลงให้เห็นเลยว่าถึงองศาที่เราเลือกหรือยัง เป็นฟังก์ชั่นง่ายๆที่ชอบมาก จะได้ไม่ต้องเดาว่าเมื่อไหร่จะร้อน ร้อนหรือยังเหมือนที่เคย พอเครื่องร้อนระดับนึงก็จะมีปุ่มล็อค และขึ้น ready เมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน หรือใครกดปุ่ม ION มันก็จะแสดงให้เห็นเลยว่ากำลังใช้ระบบนี้อยู่นะ


อ้อสายรุ่นนี้ยาวถึง เมตรและหมุนได้รอบ 360 องศา ซึ่งมันช่วยให้สายไฟข้างในไม่ขาด ป้องกันปัญหาไฟช็อตได้ด้วยก่อนจะหนีบให้ดูอยากให้ดูสภาพผมเต็มๆก่อน 
อันนี้เป็นรูปผมที่เพิ่งสระและเป่าให้แห้งเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีความชี้ฟู ยุ่งๆไม่เป็นทรง

สภาพผมปกติหลังสระไดร์
"สภาพผมปกติหลังสระไดร์"


ทีนี้ลองใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่าหนีบดูบ้าง 


โดยนุ่นจะใช้อุณหภูมิ 200 องศา แบ่งช่อผมพอดีๆ ค่อยๆหนีบตรงช้าๆไปเรื่อยๆจนครบครึ่งหัวด้านขวา ซึ่งจะหนีบช่อล่ะ 1 รอบเท่านั้นจะได้เห็นประสิทธิภาพเครื่องหนีบชัดๆ


สภาพก่อนและหลังใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่า
"สภาพก่อนและหลังใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่า"

ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ต้องสืบเลยว่าข้างไหนหนีบแล้ว ข้างไหนยังไม่หนีบ 555 เพราะค่อนข้างชัดเจนมากทีเดียว ตอนหนีบก็รู้สึกว่าหนีบง่าย หนีบลื่นดีไม่มีสะดุดเลย แค่รอบเดียวก็พอใจออกจากบ้านได้ไม่ต้องหนีบย้ำๆซ้ำๆให้เสียเวลา

สภาพผมที่หนีบแล้ว
"สภาพผมที่หนีบแล้ว"

คิดว่าน่าจะด้วยแผ่นหนีบที่เคลือบ Nano Gold Tourmaline ของรุ่นนี้ ที่แม้จะหนีบแบบปกติไม่ใช้ระบบ ION แต่ก็รู้สึกได้ว่าผมที่หนีบไม่แห้งขึ้น เพราะนุ่นผ่านการทำผมมาค่อนข้างเยอะ ปลายผมบางจุดจะแห้งแบบจับแล้วรู้สึกได้ ซึ่งเมื่อเทียบกับเครื่องหนีบตัวอื่นที่เคยใช้ เวลาหนีบผมจะตรงแต่แห้งไม่เงา เป็นอีกจุดหนึ่งที่ให้คะแนนความต่างแบบรู้สึกได้

สภาพผมที่หนีบด้วยระบบไอโอนิค
"สภาพผมที่หนีบด้วยระบบไอโอนิค"

ทีนี้ลองกดปุ่ม ION ใช้ระบบไอโอนิคดูบ้าง 

ซึ่งนุ่นเลือกช่อผมที่แห้งๆมาทดสอบ หลังใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่าเมื่อจับแล้วผมที่แห้งๆนั้นนุ่มลื่นขึ้นกว่าเดิมแบบสัมผัสได้ ไม่ได้คิดไปเองเพราะลองหลายช่ออยู่ 555 อาจจะเห็นจากรูปไม่ชัดว่าต่างจากแบบไม่กดปุ่มยังไง ต้องไปทดลองกับผมตัวเองแล้วสัมผัสดูเองถึงจะรู้ ให้ดาวตรงนี้หนักๆอีกจุดเลย

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า รุ่น โกลด์ เพลต
"เครื่องหนีบผมเลอซาช่า รุ่น โกลด์ เพลต"


สรุป จุดที่น่าสนใจของเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่น โกลด์ เพลต


1.หนีบง่ายหนีบลื่นด้วยแผ่นหนีบที่เคลือบ Nano Gold Tourmaline ให้ผมที่ตรงสวยได้ไวแถมไม่แห้งเสีย


2.ระบบไอโอนิค(ION) ที่ดีงามเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มนิ่มขึ้นได้จริงๆ


3.แสดงผลเป็นหน้าจอดิจิตอลรันเลขอุณภูมิไฟที่ขึ้นลงให้เห็นจะๆไม่ต้องเสียเวลาเดา 


เทียบราคาที่ซื้อมากับสิ่งที่ได้สำหรับนุ่นถือเป็นการลงทุนกับผมที่รู้สึกว่าคุ้มค่า ไม่เสียดายตังเลย


----------------------------------------------------


บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่อยากหนีบผม/ดัดผมแต่ไม่อยากผมเสีย ยิ่งสำหรับคนที่ผมเสียอยู่แล้วต้องบำรุงทุกทางแต่ก็อยากออกจากบ้านแบบผมไม่ฟู การใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้สำหรับนุ่นถือว่าตอบโจทย์ผมสวยไม่กลัวเสียได้จริงๆ(มาเป็นสโลแกน 555)


ใครยังไม่เคยลองนุ่นแนะนำให้ไปตามห้าง เค้าจะมีเคาน์เตอร์ให้เราได้ทดลองหนีบจริงเลยว่าเป็นยังไง นุ่นก็โดนเครื่องหนีบตัวนี้ตกเพราะไปลองที่เคาน์เตอร์มาเหมือนกัน


ส่วนใครที่มีเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้อยู่แล้วหรือไปลองซื้อมาแล้วก็สามารถคอมเม้นท์พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะว่าใช้แล้วเป็นยังไง จะได้เป็นข้อมูลให้เพื่อนๆคนอื่นๆที่สนใจด้วยค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย