ผลัดเซลล์ผิวแบบละมุนนี ด้วย St. Ives Gentle Smoothing Oatmeal Scrub & Mask

beyondplumpy

beyondplumpy

ดู Profile

เราเชื่อว่าหลายๆ คนยังกลัวการสครับหน้าเพราะคิดว่าอาจจะทำให้ผิวบางลง หรือเกิดการระคายเคืองได้ โดยเฉพาะคนผิวแห้งใช่ไหมคะ แต่จริงๆ แล้วในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สครับหลายตัวในท้องตลาดที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวตั้งแต่ผิวแห้งจนถึงผิวมันเลย ซึ่งเราในฐานะคนผิวแห้งจะขอมาแชร์ผลิตภัณฑ์สครับหน้าที่เรารู้สึกว่าคนผิวแห้งไปจนถึงผิวผสมน่าจะชอบ แถมราคาก็เป็นมิตรอีกด้วย
St. Ives Gentle Smoothing Oatmeal Scrub & Mask เป็นมาสก์และสครับในหลอดเดียว ส่วนผสมทำมาจากโอ๊ตมีลและน้ำผึ้งธรรมชาติ 100% สาย organic น่าจะถูกใจสิ่งนี้กัน
"St. Ives Gentle Smoothing Oatmeal Scrub & Mask เป็นมาสก์และสครับในหลอดเดียว ส่วนผสมทำมาจากโอ๊ตมีลและน้ำผึ้งธรรมชาติ 100% สาย organic น่าจะถูกใจสิ่งนี้กัน"
เนื้อสครับเป็นเนื้อครีมค่อนข้างเหลว เวลาเทจะกะปริมาณยากหน่อยเพราะมันไหลเร็วกว่าที่คิด! มีกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์ธรรมชาติ  เม็ดสครับขนาดเล็กแต่ไม่ถึงกับละเอียดยิบ
"เนื้อสครับเป็นเนื้อครีมค่อนข้างเหลว เวลาเทจะกะปริมาณยากหน่อยเพราะมันไหลเร็วกว่าที่คิด! มีกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์ธรรมชาติ เม็ดสครับขนาดเล็กแต่ไม่ถึงกับละเอียดยิบ"
สครับแล้วสามารถพอกหน้าทิ้งไว้สัก 5 นาทีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้
"สครับแล้วสามารถพอกหน้าทิ้งไว้สัก 5 นาทีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้"
เราใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สิ่งหนึ่งที่ไม่ค่อยชอบคือเวลาล้างออกมันจะทิ้งความลื่นๆ ไว้บนผิวหน้าค่อนข้างมาก ขนาดเราเป็นคนผิวแห้งยังว่ามันลื่นไปหน่อยมั้ย 5555 ต้องใช้เวลาล้างนิดนึง แต่ใช้เสร็จแล้วก็ทำให้หน้านุ่มดีค่ะ ไม่แสบหน้าหรือระคายเคืองเลย
"เราใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สิ่งหนึ่งที่ไม่ค่อยชอบคือเวลาล้างออกมันจะทิ้งความลื่นๆ ไว้บนผิวหน้าค่อนข้างมาก ขนาดเราเป็นคนผิวแห้งยังว่ามันลื่นไปหน่อยมั้ย 5555 ต้องใช้เวลาล้างนิดนึง แต่ใช้เสร็จแล้วก็ทำให้หน้านุ่มดีค่ะ ไม่แสบหน้าหรือระคายเคืองเลย"
สรุปก็คือเจ้าสิ่งนี้โอเคเลยทีเดียวสำหรับคนที่มองหาสครับที่อ่อนโยนและทำให้ผิวชุ่มชื้น หลอดใหญ่บึ้มในราคาประหยัดอีกด้วย คนผิวมันอาจจะยังไม่ถูกใจนัก แต่เค้ายังมีอีกหลายสูตรให้เลือก ลองไปเล่นกันดูนะคะ (229 thb / 170g) มีโปรเหลือหลอดละ 100 กว่าบาทอยู่บ่อยๆ หาซื้อได้ตาม supermarket และ drug tore

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านนะคะ 
ชอบ/ไม่ชอบอะไร หรืออยากดู content 
แบบไหน คอมเมนท์มาคุยกันได้เลย 
ยินดีรับฟังและจะนำมาพัฒนาต่อไปแน่นอนค่ะ :) 
สามารถติดตามกันได้อีกช่องทางที่ IG: @beyondplumpy 
แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ขอบคุณค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย