อัพเดตสกินแคร์งัดหน้า ดีจริงไม่จกตา

Beamctk

Beamctk

ดู Profile

สวัสดีค่า หายไปนานจากสกินแคร์ บอกก่อนเลยว่าก่อนจะมารีวิวสกินแคร์เซตนี้เราไม่ได้ใช้สกินแคร์อยู่หลายเดือนเพราะความเบื่อ แต่ด้วยความทร่ผิวหน้ามันไม่ไหวแล้วเลยต้องกู้ผิวกันหน่อย 
เซตนี้เลย
"เซตนี้เลย"
มาเริ่มกันเลยเนอะ สำหรับตัวแรกที่ใช้ก่อนลงทุกอย่างก็คงหนีไม่พ้นการทำความสะอาดผิวหน้าก็ต้องยกให้น้องคนนี้ที่เคยรีวิวไป ดีงามพระรามเก้าล้างหน้าสะอาดจริง สิวเสี้ยนสิวอุดตันที่เคยเป็นสะสมมานานก็ค่อยๆหลุดไปประทับใจมากจ้า

Wellderma
"Wellderma"
ใช้คู่กับโฟมล้างหน้า Mamonde ตัวเดิมที่ชอบมากๆและคงจะชอบไปอีกนาน ล้างหน้าสะอาดผิวไม่แห้งตึง กลิ่นหอมผ่อนคลายสุดๆ 
Mamonde micro deep cleansing foam Lotus
"Mamonde micro deep cleansing foam Lotus"
หลังจากล้างหน้าเสร็จน้องก็จะลงตัวนี้เลย เห็นบอกว่าเป็นโทนเนอร์แต่เยื้ออกไปทางเจลใสๆมากกว่าเลยไม่ได้ใช้กับสำรี ตัวนี้ชุ่มชื้นดี แค่นี้
Mamonde floral hydro ampoule toner
"Mamonde floral hydro ampoule toner"
และลงน้ำตบลูกรักที่เคยรีวิวไปแล้ว นางช่วยกู้ผิวแห้งๆลอกๆของเราได้ดีเลย จากผิวที่พังๆโบกตัวนี้ไปคืนเดียวรู้เรื่อง รักมากไม่เปลี่ยนใจ
Biotherm life plankton clear essence
"Biotherm life plankton clear essence"
และเซรั่มที่คนบอกต่อว่ามันดีมากๆ ทนกระแสไม่ไหวเลยต้องไปซื้อมาลองและมันก็ดีจริงๆ ดีงามสุดๆใล้แล้วผิวฟูรูขุมขนกระชับหน้าเนียนมาก ใครที่มีงบหน่อยเราแนะนำเลยนะมันจีย์
Clarins Double Serum
"Clarins Double Serum"
หลังลงทุกอย่างหมดแล้ว อีกตัวที่เราต้องใช้ทุกวันนี่เลย ลิปสลีปปิ้งมาร์คของ Mamonde รู้สึกจะชอบแบรนด์นี้เป็นพิเศษ555 ของนางดีจริงทาโบกไปตื่นมาปากนุ่มนิ่มมากไม่แห้งลอกอีกเลยรักมาก 
อะๆแถมอีกตัว อันนี้เป็นกันแดดลูกรักในตอนนี้เลย ของ innisfree ไลน์ Blueberry จะบอกว่ามันดีมากก ทาแล้วได้ฟีลแบบสกินแคร์ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ไม่ปรับสีผิวอะไรทั้งนั้น ซึมไปเลยซึ่งเราชอบเนื้อแบบนี้มากๆ ที่สำคัญกลิ่นหอมฝุดๆ ตัวนี้ SPF 45 PA+++ นะจ๊ะ เหมือนจะยังไม่เข้าไทย แต่เราซื้อจากร้านใน Shopee ก็มีน๊า
Innisfree Blueberry Rebalancing watery sun cream
"Innisfree Blueberry Rebalancing watery sun cream"
เราเป็นคนผิวผสมน๊า และไม่ได้เป็นคนผิวแพ้ง่ายช่วงที่ไม่ได้ใช้สกินแคร์คือหน้าโทรมและแห้งลอกมากๆ จนได้มาใช้เซตนี้คือดีขึ้นมากจริงๆ อยากให้ลองนะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย