น้ำหอมญาญ่าคนอย่างเราๆใช้แล้วจะได้เป็นญาญ่าหรือยายย่ามาดูกัน!

Koch Nipa

Koch Nipa

ดู Profile

     อันยองงงง หนีห่าววว ฮัลโหลลล สวัสจดีย์ค่าทุกโค๊นนนนนน หลังจากที่หลายไปเป็นเดือนๆ เนื่องจากเกิดความวุ่นวายในชีวิตหลายอย่างมาก จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาเขียนกระทู้เลย ฮืออออ ตอนนี้นุกลับมาแล้วต่ะ
      เอาล่ะ ก็ไม่ต้องเสียเวลาอะไรมากมาย เข้าประเด็นกันเลย เรื่องของเรื่องก็คือเราเห็นโฆษนาน้ำหอมตัวใหม่จาก cute press ที่ได้ญาญ่ามาเป็นพรีเซนเตอร์ก็รู้สึกว่า เอ้ยยย น่าลองแฮะ แต่ก็คือไม่มีเงินซื้อขวดใหญ่ ช่วงนี้อิชั้นขัดสนเรื่องเงินหนักมาก//ล้องหั้ยย ก็นั่นนแหละค่ะ แล้ววันนี้ได้แวะไปซื้อหาของกินในเซเว่นแล้วเหลือบไปเห็นเจ้าน้ำหอมตัวนี้วางขายอยู่พอดี แล้วอะไรก็ดลใจก็ไม่รู้ให้อิชั้นนั้นหยิบใส่ตะกร้าอย่างมิลังเล 555555 ราคาเบากรุบอยู่นา 49 บาท ก็เลย อะ ซื้อมาลองซะหน่อย ว่ากลิ่นมันเป็นอะไรยังไง ถ้าเกิดเราประทับใจกลิ่น คราวหน้าจะได้ซื้อขวดใหญ่มาใช้  ไปต่ะ เราไปดูหน้าตาของเจ้าน้ำหอมตัวนี้กันเลย

นี่จ้าา หน้าตาของเจ้าน้ำหอมที่เราพูดถึง ขอตั้งชื่อให้น้องว่า น้ำหอมญาญ่าละกัน เข้าใจง่ายดี55555 แพ็กเกจก็อย่างที่เห็นกันโลย ก็จะมีความชมพูบานเย็น มีลายดอกไม้ต่างๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือมีรูปญาญ่าที่เป็นพรีเซนเตอร์โชว์ให้เห็นกันแบบชัดๆเลย
"นี่จ้าา หน้าตาของเจ้าน้ำหอมที่เราพูดถึง ขอตั้งชื่อให้น้องว่า น้ำหอมญาญ่าละกัน เข้าใจง่ายดี55555 แพ็กเกจก็อย่างที่เห็นกันโลย ก็จะมีความชมพูบานเย็น มีลายดอกไม้ต่างๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือมีรูปญาญ่าที่เป็นพรีเซนเตอร์โชว์ให้เห็นกันแบบชัดๆเลย"
ด้านหลังกล่องก็จะเป็นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ คำเคลมใดๆ อย่างที่เห็นกันในภาพเลยค่า
"ด้านหลังกล่องก็จะเป็นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ คำเคลมใดๆ อย่างที่เห็นกันในภาพเลยค่า"
มากันที่แพ็กเกจตัวน้ำหอมกันอย่างรวดเร็ว ขวดน้ำหอมจะมีความเล็กปุ๊กปิ๊กประมาณนี้เลย แล้วลายขวดก็จะเป็นสีชมพูกับดอกไม้นานาพันธุ์ใดๆ อันนี้ต้องให้เค้านะแพ็กเกจน่ารักมากกกกกก เอาไปเลยสิบสิบสิบบบ
"มากันที่แพ็กเกจตัวน้ำหอมกันอย่างรวดเร็ว ขวดน้ำหอมจะมีความเล็กปุ๊กปิ๊กประมาณนี้เลย แล้วลายขวดก็จะเป็นสีชมพูกับดอกไม้นานาพันธุ์ใดๆ อันนี้ต้องให้เค้านะแพ็กเกจน่ารักมากกกกกก เอาไปเลยสิบสิบสิบบบ"
เปิดฝาน้ำหอม หัวฉีดน้ำหอมจะเป็นอย่างในภาพนี้เลยค่ะ ก็เหมือนกับน้ำหอมทั่วๆไปอะเนาะ ไม่มีอะไรพิเศษมากมาย555555
"เปิดฝาน้ำหอม หัวฉีดน้ำหอมจะเป็นอย่างในภาพนี้เลยค่ะ ก็เหมือนกับน้ำหอมทั่วๆไปอะเนาะ ไม่มีอะไรพิเศษมากมาย555555"

    มาต่ะ มากันที่เรื่องกลิ่นกันเลย หลังจากที่ได้ทดลองกับข้อมือแล้วนั้น กลิ่นน้ำหอมตัวนี้เนี่ยก็จะเป็นอย่างที่เขาเคลมไว้เลย คือมีความหอม น้ำหอมน้ำดอกไม้ กลิ่นไม่ฉุนเลย มีความละมุนหวานเหมียวกรุบกลอยใจม๊ากกกกก ผู้หญิงคนไหนฉีดไปข้างนอกไปงานใดๆเอยตั่งเนี่ยจะดูมีความเป็นลูกคุณ มีความเป็นผู้หญิงเรียบร้อยแต่มีอะไรดึงดูดให้ดูน่าค้นหาาา ง้อวววว มันขนาดนั้นเลยหรอแม๊!!!! สำหรับเรามันก็ขนาดนั้นเลยอะค่ะ55555
    สรุปกับเจ้าน้ำหอมญาญ่าตัวนี้ สำหรับเราคือประทับใจมาก กลิ่นหอมนวลๆละมุนกำลังดี ฉีดแล้วก็ไม่ถึงกับเป็นญาญ่าหรอกค่ะ เบ้าหน้าก็ไม่ได้แล้วหนึ่ง5555 แต่ว่าฉีดแล้วก็จะทำให้เราดูเป็นสาวหวาน ลูกคุณใดๆ อย่างที่เราบอก ถ้าขวดเล็กนี่หมดมีตำขวดใหญ่แน่นวลต่ะ

     สำหรับกระทู้นี้ก็ต้องจบไว้เพียงเท่านี้ค่าา เจอกันกระทู้หน้าค่ะ ไว้จะมาบ่อยๆนะคะ อย่าเพิ่งลืมกันน้าา❤❤❤❤❤❤

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย