รีวิว Bisous Bisous บลัชตัวใหม่ Carrousel de Paris Blooming Blusher 8 เฉดสี ปัดแล้วแก้มสวยละมุนมาก!

Am Belfry

Am Belfry

ดู Profile


ภาคต่อความน่ารักจากลิปม้าหมุน ครั้งนี้ Bisous Bisous ออกบลัชออนตัวใหม่มากระแทกใจสาวๆ ถึง 8 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตและชิมเมอร์ แต่ละสีที่ออกมา สวยมาก ความละมุน ความอบอุ่น สุดจะกร้าวใจ ทั้งโทนชมพู ส้ม และสี Trend color อย่าง Coral โอ้โห! พูดเลยว่าบาดใจซิสแน่นอน วันนี้ขอรีวิวแบบจัดหนักทุกสี มาดูกันหน่อยซิว่าแต่ละเฉดที่ออกมาจะสวยขนาดไหน ไปส่องรีวิวในวันนี้กันเลยจ้า
 
เรามาเริ่มดูกันที่แพ็กเกจตลับของเค้ากันก่อน สวยหรูดูแพงมากเวอร์ ความเจ้าหญิงๆ มาเต็มสุด เป็นตลับแบบเงา ลายม้าหมุน น่ารักมาก!
"เรามาเริ่มดูกันที่แพ็กเกจตลับของเค้ากันก่อน สวยหรูดูแพงมากเวอร์ ความเจ้าหญิงๆ มาเต็มสุด เป็นตลับแบบเงา ลายม้าหมุน น่ารักมาก!"
เปิดดูเนื้อบลัชกันเลยดีกว่า เค้ามีเนื้อบลัชสองแบบให้เลือก 3 สี เนื้อ matte และ 5 สี เนื้อ Shimmer ซึ่งนอกจากสีทั้ง 8 เฉดสี จะสวยแล้ว เค้ายังคิดมาเผื่อสาวๆ อย่างเราอีกด้วยนะ ว่าสีแบบนี้ เนื้อแบบนี้แหละ Complete สุด ปัดแล้วแก้มสวย ละมุนแน่นอน
"เปิดดูเนื้อบลัชกันเลยดีกว่า เค้ามีเนื้อบลัชสองแบบให้เลือก 3 สี เนื้อ matte และ 5 สี เนื้อ Shimmer ซึ่งนอกจากสีทั้ง 8 เฉดสี จะสวยแล้ว เค้ายังคิดมาเผื่อสาวๆ อย่างเราอีกด้วยนะ ว่าสีแบบนี้ เนื้อแบบนี้แหละ Complete สุด ปัดแล้วแก้มสวย ละมุนแน่นอน"
เลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ยล่ะ ว่าจะตำสีไหนก่อนดี ก็มันสวยไปหมดเลยอะ แต่ไม่ต้องรีบตัดสินใจไปค่ะสาวๆ เดี๋ยวเราไปดูสวอชสีทั้งหมดกันก่อน
"เลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ยล่ะ ว่าจะตำสีไหนก่อนดี ก็มันสวยไปหมดเลยอะ แต่ไม่ต้องรีบตัดสินใจไปค่ะสาวๆ เดี๋ยวเราไปดูสวอชสีทั้งหมดกันก่อน"
ตอบตามความจริงว่า นี่แอบปลื้มปริ่มกับโทนสีชมพูตุ่นๆ อย่าง เบอร์ 01 และ 02 คือ สวยมาก ได้ความละมุนแบบสุดขั้วหัวใจ ส่วนสีโทนส้มๆ ก็สดใสดี ไม่แปร๊ดเกินหน้าเกินตา สีกำลังพอดี หยิบมาปัดแก้มได้บ่อยๆ เลย ที่สำคัญเค้ามาพร้อมกับนวัตกรรม Fit Skin Powder Technology เพื่อสีที่สวยชัด เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม พอเราปัดลงไปที่แก้มแล้วเนี่ย สีที่ได้ก็จะดูกลมกลืนเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ แถมยังติดทนยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง!!

ใครที่อยากเพิ่มความหวาน ความละมุน สไตล์คุณหนูๆ หน่อย 4 สีนี้คือเริ่ด! เป็นโทนสีชมพูๆ ปัดแล้วความละมุนบังเกิด สีสวย ชัด เนื้อนุ่มปัดง่ายไม่เป็นผง ส่วนตัวชอบสีเบอร์ 01 มาก เป็นโทนสีแบบชมพูตุ่นๆ คือดี๊ดี
"ใครที่อยากเพิ่มความหวาน ความละมุน สไตล์คุณหนูๆ หน่อย 4 สีนี้คือเริ่ด! เป็นโทนสีชมพูๆ ปัดแล้วความละมุนบังเกิด สีสวย ชัด เนื้อนุ่มปัดง่ายไม่เป็นผง ส่วนตัวชอบสีเบอร์ 01 มาก เป็นโทนสีแบบชมพูตุ่นๆ คือดี๊ดี"
ความละมุนยังอยู่ เพิ่มเติมคือความสดใสจ๊ะพี่จ๋า อีก 4 เฉดสี เป็นโทนสีส้มๆ คือสวยมาก อย่างเบอร์ 08 อะ แก้มตุ่นๆ ละมุนใจสุดๆ เป็นความส้มแบบอมน้ำตาลเบาๆ ปัดอ่อนๆ ได้ลุคใสๆ สไตล์เกาหลีเวอร์ แล้ว 07 เห็นความพุ่งของเค้ามั้ย เป็นสีที่มีความเหลือบทองๆ โกลว์ๆ เราว่าไฮไลท์ได้นะ สีอย่างสวยอะ! ไว้เวลาออกงาน ปัดสีนี้ รับรองเด่น!
"ความละมุนยังอยู่ เพิ่มเติมคือความสดใสจ๊ะพี่จ๋า อีก 4 เฉดสี เป็นโทนสีส้มๆ คือสวยมาก อย่างเบอร์ 08 อะ แก้มตุ่นๆ ละมุนใจสุดๆ เป็นความส้มแบบอมน้ำตาลเบาๆ ปัดอ่อนๆ ได้ลุคใสๆ สไตล์เกาหลีเวอร์ แล้ว 07 เห็นความพุ่งของเค้ามั้ย เป็นสีที่มีความเหลือบทองๆ โกลว์ๆ เราว่าไฮไลท์ได้นะ สีอย่างสวยอะ! ไว้เวลาออกงาน ปัดสีนี้ รับรองเด่น!"
ความรู้สึกหลังใช้ : เรื่องความสวย ไม่ต้องพูดเยอะ มันเห็นๆ กับตากันอยู่แล้ว เนื้อบลัชคือดีงามมากๆ เม็ดสีชัด เนื้อนุ่ม ปัดง่าย แล้วตัวนวัตกรรม fit skin powder ก็จะช่วยให้สีที่ลงบนแก้มของเราดูละมุนมากยิ่งขึ้น ปัดแล้วได้แก้มที่กลมกลืน ไม่โป๊ะ ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญ ติดทนตามที่เค้าเคลมไว้จริงๆ เห็นแขนที่เราสวอชให้ดูมั้ย คืออยู่ยาวยันเย็น ครบทุกสี คือเริ่ด! อยากให้ไปลองกันดู สีสวย แพ็กเกจงาม ใครที่เคยใช้ลิปม้าหมุนมาก่อนแล้ว บลัชม้าหมุนก็พลาดไม่ได้! สวยจริงๆ คอนเฟิร์มค่ะ


ราคา 595 บาท มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ สีก็สวย แถมติดทนอีก ของมันต้องมีแล้วป่ะ ลองเลือกเฉดสีที่เหมาะกับลุคของสาวๆ ดู แต่ละสีคือสวยจริงๆ ปัดแล้วแก้มไม่โป๊ะ ไม่เป็นคราบด้วย เป็นอีกหนึ่งบลัชที่พลาดไม่ได้จริงๆ อยากให้ไปลอง ใครชอบสีไหน ใช้แล้วรู้สึกเป็นยังไง ก็แวะมาแชร์กันบ้างนะ

สำหรับวันนี้ไปก่อนละ เจอกันรีวิวหน้าฮับ บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย