THREE Balancing สูตรใหม่ พร้อม ECO CERT Cosmo Organic ลองแล้วตกหลุมรัก ดีต่อผิวแพ้ง่ายแค่ไหนมาดูกันจ้า

Witch.nannie

Witch.nannie

ดู Profile

เห่อกันหน่อยเน้อ ใช้จนครบหลายอาทิตย์แหล่ะ ว่าดีจริง ใช้แล้วไม่แพ้เลยจ้า วันนี้ก็เลยได้โอกาสมารีวิวให้เพื่อนๆได้ฟังกันซะที กับ THREE Balancing สูตรใหม่ สร้างความปลาบปลื้มมากกว่าเดิมอี๊กกก ที่พูดแบบนี้ เพราะรอบนี้เค้าปรับสูตรใหม่หมดเลย จากที่มีความธรรมชาติอยู่แล้ว จัดหนักกว่าเดิม ธรรมชาติมากขึ้น สายรักผลิตภัณฑ์ออร์เเกนิค มีกริ๊ดอ่ะ จริงๆ ฮ่าๆ
"เห่อกันหน่อยเน้อ ใช้จนครบหลายอาทิตย์แหล่ะ ว่าดีจริง ใช้แล้วไม่แพ้เลยจ้า วันนี้ก็เลยได้โอกาสมารีวิวให้เพื่อนๆได้ฟังกันซะที กับ THREE Balancing สูตรใหม่ สร้างความปลาบปลื้มมากกว่าเดิมอี๊กกก ที่พูดแบบนี้ เพราะรอบนี้เค้าปรับสูตรใหม่หมดเลย จากที่มีความธรรมชาติอยู่แล้ว จัดหนักกว่าเดิม ธรรมชาติมากขึ้น สายรักผลิตภัณฑ์ออร์เเกนิค มีกริ๊ดอ่ะ จริงๆ ฮ่าๆ"
จะบอกว่า เค้าไม่ใช่เเค่พูดลอยๆ นะจ๊ะ ว่าเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์เเกนิค แต่ THREE ได้รับการรับรองความเป็นออแกนิกปลอดภัยไร้สารเคมีแน่นอน ทุกขั้นตอนการผลิต จาก COSMOS Organic ซึ่งเป็นสถาบันรับรองออร์เเกนิค ระดับโลก และได้รับการยอมรับจากนานาชาติในยุโรป ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของ THREE ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแค่ไหน ก็ใช้ได้ หายห่วงจ้า
"จะบอกว่า เค้าไม่ใช่เเค่พูดลอยๆ นะจ๊ะ ว่าเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์เเกนิค แต่ THREE ได้รับการรับรองความเป็นออแกนิกปลอดภัยไร้สารเคมีแน่นอน ทุกขั้นตอนการผลิต จาก COSMOS Organic ซึ่งเป็นสถาบันรับรองออร์เเกนิค ระดับโลก และได้รับการยอมรับจากนานาชาติในยุโรป ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของ THREE ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแค่ไหน ก็ใช้ได้ หายห่วงจ้า"
THREE Balancing Cleansing Oil R (185 ml) Cleansing แบบออยล์ รุ่นนี้เป็นโฉมใหม่ ปรับสูตรให้มีความเป็นออร์เเกนิคแบบ 100% ช่วยขจัดคราบเมคอัพออกจากผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิว ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน ช่วยขจัดเคราตินที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยควบคุมความมันไม่ให้ผลิตออกมามากจนไปเกินไป เพื่อป้องกันการเกิดสิว และรอยแดงบนผิว และที่น่าสนใจคือ เพิ่มส่วนผสมของ Carrot Root Extract ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว และช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า มีกลิ่นหอมแบบอโรม่า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสงบขึ้น เหมือนเราได้รับการบำรุงทั้งร่างกายและจิตใจขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์
"THREE Balancing Cleansing Oil R (185 ml) Cleansing แบบออยล์ รุ่นนี้เป็นโฉมใหม่ ปรับสูตรให้มีความเป็นออร์เเกนิคแบบ 100% ช่วยขจัดคราบเมคอัพออกจากผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิว ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน ช่วยขจัดเคราตินที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยควบคุมความมันไม่ให้ผลิตออกมามากจนไปเกินไป เพื่อป้องกันการเกิดสิว และรอยแดงบนผิว และที่น่าสนใจคือ เพิ่มส่วนผสมของ Carrot Root Extract ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว และช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า มีกลิ่นหอมแบบอโรม่า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสงบขึ้น เหมือนเราได้รับการบำรุงทั้งร่างกายและจิตใจขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์"
เนื้อออยล์สีเหลืองใสๆ ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวบนผิวหลังล้างออก แต่จะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิว ไม่แห้งตึง ล้างออกง่าย ไม่ทำร้ายผิว วิธีใช้ : กดออยล์ลงบนฝ่ามือ ประมาณ 2 ปั้ม ก่อนจะนวดลงบนผิว ให้ดมกลิ่นของออยล์ก่อนนะคะ เพราะกลิ่นนี้จะช่วยให้เราได้รับสัมผัสที่แตกต่างจากการล้างหน้าทั่วไป เหมือนได้รับการบำบัดจิตใจด้วยกลิ่น หลังจากนั้นให้นวดออยล์บนฝ่ามือ ถูๆกันให้เกิดความร้อนเล็กน้อย เป็นการวอร์มออยล์ และทาลงบนผิวหน้าที่แห้ง นวดผิวหน้าอย่างเบามือ นวดยกผิวขึ้น เพื่อเป็นยกกระชับผิวไปในตัว ขั้นตอนอาจดูยุ่งยากสักนิด แต่ทำเสร็จแล้วเพื่อนๆจะรักเลยแหล่ะ เพราะเหมือนเราได้ดูแลผิวอย่างเต็มที่ ผิวก็ต้องการความอ่อนโยนเหมือนกันน้า อิอิ หลังจากนวดเสร็จแล้วให้ล้างหน้าออกด้วยน้ำเปล่า เป็นอันเสร็จขั้นตอนการล้างหน้าจ้า
"เนื้อออยล์สีเหลืองใสๆ ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวบนผิวหลังล้างออก แต่จะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิว ไม่แห้งตึง ล้างออกง่าย ไม่ทำร้ายผิว วิธีใช้ : กดออยล์ลงบนฝ่ามือ ประมาณ 2 ปั้ม ก่อนจะนวดลงบนผิว ให้ดมกลิ่นของออยล์ก่อนนะคะ เพราะกลิ่นนี้จะช่วยให้เราได้รับสัมผัสที่แตกต่างจากการล้างหน้าทั่วไป เหมือนได้รับการบำบัดจิตใจด้วยกลิ่น หลังจากนั้นให้นวดออยล์บนฝ่ามือ ถูๆกันให้เกิดความร้อนเล็กน้อย เป็นการวอร์มออยล์ และทาลงบนผิวหน้าที่แห้ง นวดผิวหน้าอย่างเบามือ นวดยกผิวขึ้น เพื่อเป็นยกกระชับผิวไปในตัว ขั้นตอนอาจดูยุ่งยากสักนิด แต่ทำเสร็จแล้วเพื่อนๆจะรักเลยแหล่ะ เพราะเหมือนเราได้ดูแลผิวอย่างเต็มที่ ผิวก็ต้องการความอ่อนโยนเหมือนกันน้า อิอิ หลังจากนวดเสร็จแล้วให้ล้างหน้าออกด้วยน้ำเปล่า เป็นอันเสร็จขั้นตอนการล้างหน้าจ้า"
ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบกลิ่นมาก เวลาดมแล้วรู้สึกดีเหมือนเวลาที่เราดมน้ำหอมฉุนๆมาแล้วไปดมกาแฟ มันจะเคลียร์กลิ่นทุกอย่างไป เหมือนกันกับตัวนี้เลยที่ดมแล้วเหมือนเคลียร์ทุกอย่างออกไปเลย รู้สึกคลายกังวลได้ ผ่อนคลายมาก และตัวออยล์ของเค้าเนื้อสัมผัสดี อ่อนโยนต่อผิวมาก พอหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวสะอาด ขจัดเมคอัพได้อย่างหมดจด และผิวไม่แห้งตึงด้วย
"ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบกลิ่นมาก เวลาดมแล้วรู้สึกดีเหมือนเวลาที่เราดมน้ำหอมฉุนๆมาแล้วไปดมกาแฟ มันจะเคลียร์กลิ่นทุกอย่างไป เหมือนกันกับตัวนี้เลยที่ดมแล้วเหมือนเคลียร์ทุกอย่างออกไปเลย รู้สึกคลายกังวลได้ ผ่อนคลายมาก และตัวออยล์ของเค้าเนื้อสัมผัสดี อ่อนโยนต่อผิวมาก พอหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวสะอาด ขจัดเมคอัพได้อย่างหมดจด และผิวไม่แห้งตึงด้วย"
THREE Balancing Foam R (150 ml) โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดถึงรูขุมขน มีสารสกัดจากธรรมชาติ 98% และมีส่วนผสมที่คัดมาอย่างดี Botanical Extracts , Botanical ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นผิวหลังล้างหน้า และยังมี White Tea Extracts ที่ได้จากดอกตูมของชาที่เป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้กันมายาวนานในราชวงศ์จีน ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ปรับผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดียิ่งขึ้น
"THREE Balancing Foam R (150 ml) โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดถึงรูขุมขน มีสารสกัดจากธรรมชาติ 98% และมีส่วนผสมที่คัดมาอย่างดี Botanical Extracts , Botanical ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นผิวหลังล้างหน้า และยังมี White Tea Extracts ที่ได้จากดอกตูมของชาที่เป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้กันมายาวนานในราชวงศ์จีน ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ปรับผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดียิ่งขึ้น"
โฟมล้างเป็นแบบขวดปั้ม ที่แค่ปั้มเนื้อโฟมก็ออกมาอย่างง่ายดาย ไม่ต้องตีฟองกับตาข่ายให้เมื่อยแล้ว กดปุบ เป็นเนื้อโฟมแบบนุ่มๆ พร้อมใช้ทันที เลิฟสุดๆ วิธีใช้ : ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า และกดโฟม 2-3 ปั้ม ลูบให้ทั่วบนใบหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด
"โฟมล้างเป็นแบบขวดปั้ม ที่แค่ปั้มเนื้อโฟมก็ออกมาอย่างง่ายดาย ไม่ต้องตีฟองกับตาข่ายให้เมื่อยแล้ว กดปุบ เป็นเนื้อโฟมแบบนุ่มๆ พร้อมใช้ทันที เลิฟสุดๆ วิธีใช้ : ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า และกดโฟม 2-3 ปั้ม ลูบให้ทั่วบนใบหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด"
ความรู้สึกหลังใช้ : โฟมนี้มีกลิ่นเหมือนกับ คลีนซิ่งออยล์ ทำให้เวลาใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่น Citrus เนื้อโฟมละเอียด และอยู่ได้นาน ไม่สลายไปง่ายๆเหมือนโฟมทั่วไปที่พอตีฟองโฟมสักแปบโฟมก็จะแตก ยุบตัวลง แต่โฟมของ THREE ไม่เป็นจ้า แล้วพอล้างหน้าแล้วก็รู้สึกสะอาดหมดจด ผิวไม่แห้งตึงเลย ผิวยังคงนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่
"ความรู้สึกหลังใช้ : โฟมนี้มีกลิ่นเหมือนกับ คลีนซิ่งออยล์ ทำให้เวลาใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่น Citrus เนื้อโฟมละเอียด และอยู่ได้นาน ไม่สลายไปง่ายๆเหมือนโฟมทั่วไปที่พอตีฟองโฟมสักแปบโฟมก็จะแตก ยุบตัวลง แต่โฟมของ THREE ไม่เป็นจ้า แล้วพอล้างหน้าแล้วก็รู้สึกสะอาดหมดจด ผิวไม่แห้งตึงเลย ผิวยังคงนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่"
หลังจากที่เราทดลองใช้เซ็ทนี้มา รู้สึกประทับใจจริงๆ ตั้งแต่กลิ่นที่พอดมแล้ว มันหอมแบบผ่อนคลาย เวลาเครียดๆมา ดมแล้วรู้สึกดี คิดงานออกอ่ะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า แต่มันรู้สึกแบบนี้จริงๆ เหมือนสมองปลอดโปร่งขึ้น สดชื่น แล้วพอใช้ล้างหน้าทุกวัน รู้สึกผิวดีขึ้น เป็นสิวน้อยลงด้วย คงเพราะเราล้างหน้าได้สะอาดมากขึ้น ฮ่าๆ ผิวนุ่มขึ้น ดูเรียบเนียนกว่าแต่ก่อน และที่สำคัญเลย ใช้แล้วไม่แพ้เลยจ้า ดีใจมาก เพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย เวลาใช้อะไรจะต้องระวัง แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้เลย แนะนำเลยสำหรับคนขี้แพ้แบบเรา จะต้องชนะบ้างนะ อิอิ ใครอยากได้ก็ไปหามาลองกันนะคะ เราแนะนำเลยว่าดีจริง THREE Balancing ดูแลผิวพร้อมปลอบประโลมจิตใจไปด้วย เริ่ดมากค่ะ
"หลังจากที่เราทดลองใช้เซ็ทนี้มา รู้สึกประทับใจจริงๆ ตั้งแต่กลิ่นที่พอดมแล้ว มันหอมแบบผ่อนคลาย เวลาเครียดๆมา ดมแล้วรู้สึกดี คิดงานออกอ่ะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า แต่มันรู้สึกแบบนี้จริงๆ เหมือนสมองปลอดโปร่งขึ้น สดชื่น แล้วพอใช้ล้างหน้าทุกวัน รู้สึกผิวดีขึ้น เป็นสิวน้อยลงด้วย คงเพราะเราล้างหน้าได้สะอาดมากขึ้น ฮ่าๆ ผิวนุ่มขึ้น ดูเรียบเนียนกว่าแต่ก่อน และที่สำคัญเลย ใช้แล้วไม่แพ้เลยจ้า ดีใจมาก เพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย เวลาใช้อะไรจะต้องระวัง แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้เลย แนะนำเลยสำหรับคนขี้แพ้แบบเรา จะต้องชนะบ้างนะ อิอิ ใครอยากได้ก็ไปหามาลองกันนะคะ เราแนะนำเลยว่าดีจริง THREE Balancing ดูแลผิวพร้อมปลอบประโลมจิตใจไปด้วย เริ่ดมากค่ะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย