Foreo Luna Mini 2 เพราะผิวสะอาดคือจุดเริ่มต้นของผิวที่ดี

beyondplumpy

beyondplumpy

ดู Profile

Foreo Luna Mini 2
เครื่องล้างหน้าที่เป็นกระแสที่สุดในช่วงที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้น foreo ซึ่งรุ่นที่เรามีโอกาสได้ลองก็คือเจ้า luna mini 2 ค่า
ของเราเป็นสีชมพูอ่อน แต่เค้ามีอีกหลายสีให้เลือกเลยค่ะ
"ของเราเป็นสีชมพูอ่อน แต่เค้ามีอีกหลายสีให้เลือกเลยค่ะ"
ตัวเครื่องทำจากซิลิโคนที่มีเทคโนโลยี T-Sonic pulsations สั่นได้ถึง 8,000 ครั้ง/นาที ปรับความสั่นได้ 8 ระดับ แบรนด์เคลมว่าสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าใช้มือถึง 6 เท่า ตัวซิลิโคนจะมีลักษณะเป็นขนที่อ่อนนุ่ม ไม่บาดหน้าเลย ส่วนปลายสุดและด้านหลังจะเป็นปุ่มซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เหมาะกับการขัดสิวเสี้ยนบริเวณจมูก
"ตัวเครื่องทำจากซิลิโคนที่มีเทคโนโลยี T-Sonic pulsations สั่นได้ถึง 8,000 ครั้ง/นาที ปรับความสั่นได้ 8 ระดับ แบรนด์เคลมว่าสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าใช้มือถึง 6 เท่า ตัวซิลิโคนจะมีลักษณะเป็นขนที่อ่อนนุ่ม ไม่บาดหน้าเลย ส่วนปลายสุดและด้านหลังจะเป็นปุ่มซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เหมาะกับการขัดสิวเสี้ยนบริเวณจมูก"
เราใช้คู่กับวิปโฟมล้างหน้าของ Hada Labo โดยป้ายโฟมลงบนหน้าแล้ววนเครื่องไปตามจุดต่างๆ ส่วนตัวเราลดระดับความสั่นลงมา 2 ระดับ และใช้วันเว้นวันเพราะกลัวจะรบกวนผิวหน้ามากเกินไป แต่ละคนน่าจะต้องลองเลือกความสั่นในการใช้ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวตัวเองดูน้า ความรู้สึกขณะใช้คือตัวขนซิลิโคนค่อนข้างอ่อนโยน ไม่รู้สึกระคายเคืองเลย เครื่องจะหยุดสั่นทุก 15 วินาทีเพื่อเตือนให้เราย้ายไปใช้บริเวณอื่น เราจะวนที่แก้มขวา คาง แก้มซ้าย หน้าผาก และขัดเน้นบริเวณจมูกอีกนิดหน่อยเป็นอันเสร็จ
"เราใช้คู่กับวิปโฟมล้างหน้าของ Hada Labo โดยป้ายโฟมลงบนหน้าแล้ววนเครื่องไปตามจุดต่างๆ ส่วนตัวเราลดระดับความสั่นลงมา 2 ระดับ และใช้วันเว้นวันเพราะกลัวจะรบกวนผิวหน้ามากเกินไป แต่ละคนน่าจะต้องลองเลือกความสั่นในการใช้ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวตัวเองดูน้า ความรู้สึกขณะใช้คือตัวขนซิลิโคนค่อนข้างอ่อนโยน ไม่รู้สึกระคายเคืองเลย เครื่องจะหยุดสั่นทุก 15 วินาทีเพื่อเตือนให้เราย้ายไปใช้บริเวณอื่น เราจะวนที่แก้มขวา คาง แก้มซ้าย หน้าผาก และขัดเน้นบริเวณจมูกอีกนิดหน่อยเป็นอันเสร็จ"
หลังใช้แล้วเอามือลูบที่หน้าคือรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบลื่นขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะบริเวณจมูกที่สิวเสี้ยนลดน้อยลงมาก ลูบแล้วไม่เป็นปุ่มๆ มากเท่าเมื่อก่อน ซึ่งเครื่องนี้ช่วยเรื่องความสะอาดของผิวได้ดีจริงๆ แต่เรื่องอื่นๆ เช่น anti-aging น่าจะต้องใช้รุ่นอื่นที่ราคาสูงกว่านี้ เราว่ารุ่นนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวอุดตันเพราะทำความสะอาดได้ล้ำลึกจริงๆค่ะ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงโดยรวมคิดว่าถ้างบเหลือก็เป็นอะไรที่น่าลองอยู่ค่า (6450 thb at Sephora / ร้านรับพรีต่างๆ)
"หลังใช้แล้วเอามือลูบที่หน้าคือรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบลื่นขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะบริเวณจมูกที่สิวเสี้ยนลดน้อยลงมาก ลูบแล้วไม่เป็นปุ่มๆ มากเท่าเมื่อก่อน ซึ่งเครื่องนี้ช่วยเรื่องความสะอาดของผิวได้ดีจริงๆ แต่เรื่องอื่นๆ เช่น anti-aging น่าจะต้องใช้รุ่นอื่นที่ราคาสูงกว่านี้ เราว่ารุ่นนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวอุดตันเพราะทำความสะอาดได้ล้ำลึกจริงๆค่ะ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงโดยรวมคิดว่าถ้างบเหลือก็เป็นอะไรที่น่าลองอยู่ค่า (6450 thb at Sephora / ร้านรับพรีต่างๆ)"
รีวิวนี้เป็นรีวิวชิ้นแรกเลย ตั้งใจทำมากๆๆๆ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ สามารถติดตามใน Instagram: @beyondplumpy ได้อีกช่องทางค่ะ ขอบคุณมากนะค้า :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย