รวมรูปเก็บตก Jeban X Sisley ม้าลายกันทั้งงาน

32nd

Charlotte Rak

Charlotte Rak

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบัน

เพิ่งมีเวลาอัพเดทรูปในงาน Jeban X Sisley ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม ณ โรงแรม Vince นั่นเองค่ะ แต่คาดว่าทุกคนคงจะเห็นรูปจากสาวๆ ที่ไปร่วมงานกันเยอะแล้ว เราเองก็อยากจะมีส่วนร่วมบ้าง เลยขออวดรูปตัวเองที่มีอยู่น้อยนิดด้วยคนค่ะ

เริ่มเปิดงานด้วยคุณเอมคนสวยประจำบ้านจีบัน ได้แนะนำให้รู้จักกับคุณนิปโป้ ซึ่งเป็นตัวแทนจาก Sisley มาให้ความรู้เกี่ยวกับรองพื้น Sisley Phyto Teint Ultra éclat และเล่าประวัติความโด่งดังในอดีตของรองพื้นตัวนี้ ที่มีราคาถึง 4,200 บาท แต่ปัจจุบันลดเหลือเพียง 2,800 บาท สาวๆ ก็จับต้องได้มากขึ้นเนอะ 


หลังจากนั้นก็ได้เชิญคุณจูนซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกจีบันที่ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง และผันตัวไปเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพอย่างเต็มตัว ซึ่งเธอก็ได้กลับมาให้ความรู้กับชาวจีบันในเรื่องของการลงรองพื้นยังไงให้ได้งานผิวที่สวย โดยได้น้องนีนี่มาเป็นนางแบบในวันนี้ค่ะ

ภายในงานทาง Sisley ได้เตรียมอุปกรณ์การแต่งหน้า เครื่องสำอาง และสกินแคร์ต่างๆ มาไว้ให้พวกเราทั้ง 30 คนได้ทดลองใช้จริงด้วยค่ะ อีกทั้งยังมี Make Up Artist จากทางแบรนด์มาคอยประกบช่วยให้ความรู้ระหว่างลงรองพื้นด้วยนะคะ แต่ละคนน่ารักและใจดีมากๆ เลยแหละ


บรรยากาศที่ทุกคนสนุกสนานตั้งหน้าตั้งตาลองรองพื้น และแต่งหน้ากันจริงจังเลยค่ะ บางคนก็คอยเก็บภาพทุกขั้นตอนมากฝากชาวจีบัน ถึงแม้จะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่ได้อารมณ์เหมือนอยู่ในงานเองเลยนะ

และแล้วก็มาถึงช่วงนาทีทองแจกรางวัล ซึ่งของรางวัลที่ทาง Sisley แจกก็คือโฟมล้างหน้า MOUSSE CREME ECLAT โดยมีคนได้รางวัลติดไม้ติดมือกันกลับบ้านไปถึง 3 คน จากการโพสต์ภาพผ่าน Facebook และ Instagram นั่นก็คือ น้องบัว น้องแจน และน้องน้ำ นั่นเองค่ะ ส่วนเรานางอิจฉาก็ได้แค่ถ่ายรูปคู่ไปพลางๆ ค่ะ  


แต่...ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ ทาง Sisley เค้าใจดีแจกรองพื้น Sisley Phyto Teint Ultra éclat ขนาดจริงให้สาวๆ ทั้ง 30 คน ตามโทนสีที่เข้ากับผิวตัวเองได้กลับบ้านไปใช้ด้วยนะคะ ใจดีสุดๆ ไปเลยค่ะ

นี่ก็เป็นบรรยากาศภายในงาน Jeban X Sisley ที่เรานำมาฝากทุกคน แต่ละคนไม่มีใครยอมใครกันเลยค่ะ แต่งสวยกันมาเน้นๆ แน่นๆ ม้าลายกันทั้งงานเข้ากับ theme สุดฤทธิ์ แล้วกลับมาพบกันอีกนะคะ ว่าคราวหน้าเราจะได้ไปงานอะไร และมี theme อะไรมาฝากทุกคนกันอีกบ้าง รอติดตามกันได้เล้ยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย