ผิวพัง ก็ปังได้ กู้ผิวพังให้ปังกว่าใคร ด้วยนามิ!!!

Ordyframe

Ordyframe

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เฟรม มีไอเทมใหม่ล่าสุดที่เฟรมไม่เคยรีวิวมาก่อนมานำเสนอ นั่นก็คือการทำ D.I.Y    ซึ่งต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ผิวเฟรมพังมาก เพราะตากแดด เที่ยวทะเลๆ ไม่ค่อยบำรุง ดื่มน้ำน้อย ผลที่ตามมาคือ หมองคล้ำ มีริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ สรุปคือ พัง!!!!!!!
"สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เฟรม มีไอเทมใหม่ล่าสุดที่เฟรมไม่เคยรีวิวมาก่อนมานำเสนอ นั่นก็คือการทำ D.I.Y ซึ่งต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ผิวเฟรมพังมาก เพราะตากแดด เที่ยวทะเลๆ ไม่ค่อยบำรุง ดื่มน้ำน้อย ผลที่ตามมาคือ หมองคล้ำ มีริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ สรุปคือ พัง!!!!!!!"
จากนั้นเราก็มาเริ่มการทำ D.I.Y ด้วยการผสมขมิ้นชันผงกับเจลอโลสกัดเย็นนามิ เข้าด้วยกัน ผสมน้ำสะอาดด้วยนิดหน่อยนะคะเพื่อให้ส่วนผสมละลายง่ายขึ้น  ขมิ้นชัน ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนรอยด่างดำตามร่างกาย ลดริ้วรอย นอกจากสรรพคุณที่ใช้กับผิวกายแล้ว ยังใช้กับผิวหน้าได้อีกด้วย เพราะช่วยในเรื่องของการรักษาสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า แก้ปัญหาหน้ามัน  เจลอโลสกัดเย็น นามิ แอม เฟรช อโล- เลมอน ไบร์ทเทนนิ่ง เจล ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่น ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว  ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี3 และอัลฟ่า อาร์บูติน  ช่วยผลัดเซลผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่าง อ่อนโยน บำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน รูขุมขนกระชับขึ้น ผิบเรียบเนียน เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจาก -	แอลกอฮอล์ -	Paraben -	ซิลิโคน
"จากนั้นเราก็มาเริ่มการทำ D.I.Y ด้วยการผสมขมิ้นชันผงกับเจลอโลสกัดเย็นนามิ เข้าด้วยกัน ผสมน้ำสะอาดด้วยนิดหน่อยนะคะเพื่อให้ส่วนผสมละลายง่ายขึ้น ขมิ้นชัน ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนรอยด่างดำตามร่างกาย ลดริ้วรอย นอกจากสรรพคุณที่ใช้กับผิวกายแล้ว ยังใช้กับผิวหน้าได้อีกด้วย เพราะช่วยในเรื่องของการรักษาสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า แก้ปัญหาหน้ามัน เจลอโลสกัดเย็น นามิ แอม เฟรช อโล- เลมอน ไบร์ทเทนนิ่ง เจล ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่น ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดเซลผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่าง อ่อนโยน บำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน รูขุมขนกระชับขึ้น ผิบเรียบเนียน เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจาก - แอลกอฮอล์ - Paraben - ซิลิโคน"
เมื่อผสมจนเข้ากันแล้วให้นำมาทาที่ผิวกาย (ส่วนผสมสามารถใช้กับผิวหน้าได้) ทิ้งไว้   20-30นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือหลังพอกผิวให้อาบน้ำล้างออก
"เมื่อผสมจนเข้ากันแล้วให้นำมาทาที่ผิวกาย (ส่วนผสมสามารถใช้กับผิวหน้าได้) ทิ้งไว้ 20-30นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือหลังพอกผิวให้อาบน้ำล้างออก"
เห็นผลชัดเจนขนาดนี้ เพื่อนๆอย่าลืมไปลองใช้วิธีนี้กันนะคะ ส่วนผสมหาง่าย ราคาไม่แพง ทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ   2-3วัน รับรองว่า ผิวที่เคยพังก็ปัง!!!! แน่นอนค้า    เป็นยังไงคะเพื่อนๆสำหรับไอเทมนี้หวังว่าจะถูกใจทุกคนอย่าลืมไปลองทำแล้ว มาคอมเม้นท์คุยกันนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง และสำหรับรอบหน้าเฟรมจะนำเอาไอเทมอะไรมารีวิวนั้น ติดตามและเป็นกำลังใจในการเขียนคอนเทนต์กันได้ที่ Jeban: Ordyframe #OrdyReview
"เห็นผลชัดเจนขนาดนี้ เพื่อนๆอย่าลืมไปลองใช้วิธีนี้กันนะคะ ส่วนผสมหาง่าย ราคาไม่แพง ทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3วัน รับรองว่า ผิวที่เคยพังก็ปัง!!!! แน่นอนค้า เป็นยังไงคะเพื่อนๆสำหรับไอเทมนี้หวังว่าจะถูกใจทุกคนอย่าลืมไปลองทำแล้ว มาคอมเม้นท์คุยกันนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง และสำหรับรอบหน้าเฟรมจะนำเอาไอเทมอะไรมารีวิวนั้น ติดตามและเป็นกำลังใจในการเขียนคอนเทนต์กันได้ที่ Jeban: Ordyframe #OrdyReview"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย