11.11 BEAUTY SALE ช้อปกระจาย ไม่ล้มละลาย เราไม่หยุด

sriritaa

sriritaa

ดู Profile

สวัสดีจัาา เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้ว เกือบจะสิ้นปี แล้วก็จะสิ้นใจเพราะเตรียมตัวควักกระเป๋าเงินได้เลย เพราะ เดือนนี้เขามีโปรโมชั่นจัดเต็มจัดหนัก กับ 11.11 !!!


มาๆ เผื่อบางคนยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร 11.11 เพราะตอนแรกต้าก็ไม่รู้เช่นกัน รู้แค่ว่าสงสัยคงเป็นเพราะเลขมันสวยละมั้ง 5555555 ตรรกระแปลกมากค่า อะ เผื่อใครยังไม่รู้น้องศรีริต้ามหาราณีคนนี้จะเกริ่นให้ฟังนะ 


11.11 หรือ วันคนโสด (Single Day) หมายถึง เทศกาลช็อปปิ้งออนไลน์สุดมันส์ ที่ได้เริ่มมาตั้งแต่ปี 2008 จนมาถึงปัจจุบัน โดยกระแสของเทศกาลนี้มาจากประเทศจีน ที่ได้ตั้งขึ้นโดยทีมนักศึกษาจีน สำหรับเปิดโอกาสให้คนโสด ไร้คู่ มารวมกันในวันที่ 11 เดือน11 เพื่อพบปะสังสรรค์ ซึ่งในวันนี้กลับกลายเป็นที่นิยมของชาวจีนเป็นอย่างมาก เพื่อเฉลิมฉลองปาร์ตี้ของคนโสดให้มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ โดยคนโสดจะชวนกันไป กิน เที่ยวช้อปปิ้ง ปาร์ตี้ แต่ในความจริงแล้ว 11.11 ไม่ได้หมายถึงวันคนโสดเท่านั้น แต่ยังหมายถึง วันแห่งการช้อปออนไลน์ที่ใหญ่สุดแห่งคุณผู้ชมค่าา จริงๆไม่ใช่แค่วัน 11.11 ที่เป็นวันโสดหรอก ก็โสดทุกวันอ่ะ เศร้าไปเลยยยย......


เราจะมาจัดการความเศร้าด้วยการช๊อปปิ๊งกัน ซึ่งวันนี้ต้าก็ได้นำโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังทั้งหลายมาแนะนำให้กับชาวนักช๊อปทุกคน โดยโปรโมชั่นนี้ทางLasada ได้ลดแรงมากที่สุดในรอบปี ซึ่งบอกได้เลยว่าสาวๆสามารถ shopping online ได้สะดวก สะบาย อีกทั้งยังพบกับสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมทั้งของแถมอีกตั้งหลายชิ้น ไปดูกันดีกว่าว่ามีของอะไรกันบ้าง


LAZADA

 ได้ร่วมกับเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์เยอะแยะมากมาย อีกทั้งเขาก็มีโปรโมชั่นมากมายให้ทุกคนได้เลือกกันมันมือไปเลยแหละงานนี้

CENTRAL ONLINE


บอกเลยว่าCENTRALเขาก็มีเหมือนกันนะ เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ดังจัดโปรแบบจัดหนักจัดเต็ม อีกทั้งยังมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า บอกเลยว่า น้องศรีฟินค่าาา

GIORGIO ARMANI


เขามีโปร ซื้อ 1 แถม 1 อีกทั้ง ยังได้รับส่วนลด 10 % แถมยังได้น้ำหอมขนาดจริงมาใช้ฟรีถ้าเราซื้อน้ำหอมขนาดใดก็ได้

KIEHL'S

แบรนด์โปรดในดวงใจของศรีเลยค่าา มีหลายโปรโมชั่นมากลดสูงสุดถึง 15 % เลย

LANCOME


คุณพระ!! แบรนด์นี้เขาก็ลดนะจ๊ะ อีกทั้งยังมีเป็น Gift Set ราคาพิเศษเยอะแยะเลย

ESTEE LAUDER


แบรนด์นี้ไม่มีใครไม่รู้จักเลย ทุกบิลจะได้รับของขวัญ ADVANCE NIGHT REPAIR SERUM 7ML. ไปทาก่อนนอน และยังได้รับของขวัญสูงสุดถึง 5 ชิ้นอีกนะ หื้อออ คุ้มจริงๆเลย

นอกจากนี้ ESTEE LAUDER เขาได้จัดset สุดคุ้มราคาพิเศษ บอกเลยว่าลดแหลกมาก ไม่ตำไม่ได้เลยคะงานนี้!!และช่วงเวลา 00.00 - 02.00 น. ยังได้โฟมล้างหน้าและกระเป๋าอีกนะ บอกแล้วว่าคุ้มขน๊าดดดดดดดด!!

CLINIQUE

ทุกบิลจะได้ของขวัญสูงสุด 3 ชิ้น มูลค่า 2,050 บาท 

แถมยังได้สินค้าขนาดจริง 2 ชิ้น เมื่อช้อปครบ 1,900 บาท

BIOTHERM


ลดทั้งร้าน 15 % และลดเพิ่มอีก 5 % (ช่วงเวลาเที่ยงคืน - ตีสอง) โห่ววววลดสุดคุ้มขนาดนี้ แถมทุกบิลจะได้รับ AQUASOURCE AURA GEL 20 ML & BLUE SKY POUCH มูลค่า 1,400 บาทLANEIGE


แบรนด์นี้เขาก็ไม่น้อยหน้า  ลดสูงสุด 70 % + ลดเพิ่ม 20% พร้อมรับของขวัญสูงสุด 11 ชิ้น แต่ต้องรีบหน่อยนะเพราะมีเวลาแค่วันที่11 พ.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น

ORIGINS


ไหนใครเป็นสาวกแบรนด์นี้บ้าง เมื่อซื้อของจะได้รับของขวัญ 2 ชิ้น พร้อม D.I.Y STICKER อีกด้วยนะ


อีกทั้ง 12 AM - 2 AM รับของขวัญพิเศษ MICELLAR CLEANSER & TREATMENT LOTION ทุกบิลเลย รีบตั้งนาฬิกาปลุกแล้วกดสั่งเลย!!

BOBBI BROWN


รับลิปสติกขนาดจริงทุกบิล แต่ต้องรีบหน่อยนะ เพราะเขาจำกัดเวลา ตั้งแต่เวลา 00.00 - 01.59 น. และ รับ BLUSH ขนาดจริง เมื่อช้อปครบ 2,500.-* บาทเลยยMAC


งานนี้เจ้านี้เขาใจดีรับลิปสติกแท่งจริง ขนาดจริง ทุกบิล อีกทั้งยื่นเวลา00.01 - 8.00น. ไม่ต้องตื่นดึกๆ มาซื้อเลยจ้า

Maybelline Newyork


2 ชั่วโมงลดแหลกทั้งร้าน

งานนี้เขาลดถึง 40 % อีกทั้งยังมีเซตของขวัญให้ทุกออเดอร์ แต่ต้องรีบหน่อยเพราะเขามีเวลาตั้งแต่ 11.11 เที่ยงคืน - ตี 2

Loreal Paris


งานนี้เขาลดถึง 40 % อีกทั้งยังมีเซตของขวัญให้ทุกบิลเลย เจ้านี้ก็ต้องรีบเหมือนกัน เพราะเขาจำกัดเวลาตั้งแต่เวลา 11.11 เที่ยงคืน - ตี 2

NYX PROFESSIONAL MAKEUP


งานนี้เขาลดถึง 40 % อีกทั้งยังมีเซตของขวัญให้ทุกบิลเลย ตั้งแต่เวลา 11.11 เที่ยงคืน - ตี 2

อีกทั้ง 1,000 ออเดอร์แรกเมื่อซื้อครบ 350 บาท ยังได้รับ powder puff lippie ด้วยน่าา 


3CE


เอาใจสาวสายเกาหลีกันหน่อย เพราะแบรนด์นี้เขาลด 10 % บางตัวลดเพิ่มอีก 6 % ด้วยนะ แถมยังได้รับของขวัญพิเศษ เมื่อสั่งซื้อยอด 1,000 บ. ขึ้นไปอีกด้วย

SHISEIDO


ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเขาก็ลดแหลกเช่นกัน โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 00.00-02.00 น. ต้องรีบหน่อยนะเพราะเขามีเวลาแค่2ชั่วโมง

BENEFIT


ลดแล้วลดอีก ลดสูงสุดถึง 70% + สินค้าอื่นลดทั้งร้าน 20 % แต่ต้องรีบหน่อยเพราะมีเวลาแค่00.00-02.00 น.

อีกทั้งช้อปครบ 1,000 บาท รับฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง Pore Milk Bag & ทินท์ Love Tint Delux

URBAN DECAY


ลดทั้งร้าน 15 % พร้อมทั้งของขวัญฟรีสูงสุด 11 ชิ้น 

พิเศษ!! ทุกบิลรับฟรีไปเลยALL NIGHTER SETTING SPRAY แถมยังได้ของขวัญ เมื่อช้อปครบ 2,300 บาท แถมไปอีกทุกบิลจะได้รับฟรีของขวัญ 3 ชิ้น


แหม....... รู้น่ะว่าตอนนี้เงินในกระเป๋าสั่นอยากซื้อแล้ว นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าอยากดูมากกว่านี้ก็ต้องรีบไปช้อปออนไลน์ที่ LASADA หรือ CENTRAL ONLINE  คุัมขนาดนี้รีบตั้งนาฬิการอช้อปใส่ตะกร้าได้เลย ขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ อิอิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย