คสอ.ถูกและดี Freshy Makeup 2019 เฟรซชี่หน้าใหม่หัวใจใสๆ ใช้อะไรแต่งหน้าดีน้า

pingkoc.xo.sora

pingkoc.xo.sora

ดู Profile

แนะนำคสอ.7-11ถูกและดีของสาวมหาลัย Freshy 2019 ที่ควรโดน!

​​​​ปี 4 จบไป... น้องใหม่กำลังจะมา! สวัสดีค่า สาวๆมหาลัยวัยใสทุกๆคนน ขึ้นมหาลัยทั้งทีขอสวยเต็มที่ แต่ราคาถูกๆ มีไหมคะพี่!? เราว่าสาวๆหลายคนไม่มั่นใจคสอ./ครีมซองราคาถูกต่างๆที่ออกมาอย่างล้นหลามในเซเว่นจนตาลาย ทางเราเข้าใจว่าน้องๆนักศึกษาอาจจะไม่มีเงินเยอะพอที่เราจะลองทุกอย่างว่าอันไหนมัน ถูกและดี ที่มั่นใจได้จริงๆอ่ะ
แนะนำคสอ.7-11ถูกและดีของสาวมหาลัย Freshy 2019 ที่ควรโดน!
"แนะนำคสอ.7-11ถูกและดีของสาวมหาลัย Freshy 2019 ที่ควรโดน!"
วันนี้ของถูกและดีใน7-11 ไม่ใช่แบรนด์ไหนอื่นไกลค่ะ Maybelline New York  ที่เรามักบอกว่าเป็นของและดีประจำ Drugstore​ น้องๆเค้าก็เข้ามาอยู่ใน 7-11 แบบคุณภาพเกินราคา เริ่มต้นที่49บาท ไปจนถึง หลักร้อยต้นๆ น่ารักๆ วัยทีน สะดวกซื้อง่าย แบบนี้ผิงเลยจัดมาให้ 4 ไอเท็มที่สาวเฟรชชี่ควรไปโดน!

Maybelline Fit Me Matte and Poreless Liquid Foundation

รองพื้นเมย์เบลลีน ฟิต มี (แบบซอง 49-.) เป็นรองพื้นที่ดังมากๆของเมย์เบลลีน และส่วนตัวเราก็ชอบเรื่องความปกปิดและติดทนดีมากๆ แต่เนื้อรองพื้นบางเบา แมทชนิดที่ว่าคนผิวมันประทับใจ ไม่ต้องลงแป้งทับแต่ก็ยังสบายผิวมากๆ ไม่หนักหน้า  ปกปิดปานกลาง-มาก บิ้วได้ไม่เป็นคราบ แถมเกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือได้เลย แบบซองมีฝาล็อคเก็บไว้ใด้หลายๆครั้ง เค้ามีมาให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกันค่ะ ใครใช้บีบีแล้วไม่รอด ใช้เมย์เบลลีน ฟิต มี รับรองว่าไม่มีวอกเกินเบอร์แน่นอนฮะ(ผิงใช้เบอร์ 120 Classic Ivory ค่า)


120 Classic Ivory ผิวขาวอมชมพู, 128 Warm Nude ผิวขาวอมเหลือง, 228 Soft Tan ผิวสองสี

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.3

เนียนบางเป็นธรรมชาติ

3.9

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

3.6

ปกปิดริ้วรอย

4.4

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน

3.6

ควบคุมความมัน

4.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย

2.9

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน

2.7

ควบคุมความมัน

2.9

ดูเป็นธรรมชาติ

2.3

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

2.2

ระดับการปกปิด

4.1

Maybelline Define and Blend Brow Pencil

ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราวน์ เพนเซิล (149-.) อีกนึงไอเท็มที่โตเป็นสาวแล้วควรมีอย่างยิ่ง! กันคิ้วให้เป็นทรงสักหน่อยและใช้ดินสอเขียนคิ้วทรงหัวตัด พร้อมแปรงปัดคิ้ว มาในแท่งเดียวแบบนี้คุ้ม สะดวกเป๊ะมากๆฮะ แนะนำสี Natural Brown สีน้ำตาลธรรมชาติ เข้าได้กับทุกสีผมธรรมชาติใสๆ วันเรียนสุด รุ่นนี้ป็นหัวตัด วาดกรอบคิ้วได้ชัดเจน เนื้อนุ่มลื่นสีติดง่าย ได้คิ้วธรรมชาติ ดูไม่แข็ง ทำให้คิ้วเป๊ะ ไม่โป๊ะ น้องๆเพิ่งหัดเขียนคิ้วก็สามารถใช้ได้ค่า

Maybelline Hyper Curl Waterproof Mascara

ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ(149-. ) มาสคาร่าสีดำ สูตรนี้เป็นตัวที่เราซื้อซ้ำแบบนับไม่ถ้วนจริงๆ นอกใจไปหลายรอบ ก็ต้องกลับมาตายรังที่มาสคาร่าตัวแม่สูตรนี้ จนเปลี่ยนโฉมใหม่ แต่คุณภาพแน่นไม่เปลี่ยนจ้าแม่ ส่วนตัวเรายกความดีมาสคาร่ารุ่นนี้ให้เรื่อง ดำสนิท งัดขนตาได้งอนยาวเด้งสุดพลัง และกันน้ำกันเหงื่อสุดๆ น้องๆเฟรชชี่ไม่รู้จะโดนพี่ๆรับน้องแบบไหนบ้าง แต่เราต้องไม่แพนด้า และตาต้องสวยวิ้งทั้งวันยันกลับบ้านจ่ะแม่

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.4

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

4.0

ใช้ง่าย ถนัดมือ

3.0

ล้างออกง่าย

4.0

เพิ่มความยาว-หนา

4.0

ไม่ระคายเคือง

3.0

ดูเป็นธรรมชาติ

2.9

ใช้งานสะดวก

2.9

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

1.9

ล้างออกง่าย

2.9

เพิ่มความยาว-หนา

4.2

Maybelline Sensational Liquid Matte

04 EASY BERRY สีชมพูเบอรี่หวานสดใสๆ  09 TRULY MLBB สีนู้ดอมส้มตุ่นๆนัวๆ 10 BDAY SUIT ON ส้มพีชตุ่นๆ
"04 EASY BERRY สีชมพูเบอรี่หวานสดใสๆ 09 TRULY MLBB สีนู้ดอมส้มตุ่นๆนัวๆ 10 BDAY SUIT ON ส้มพีชตุ่นๆ"

เฟรชชี่ 2019 ต้องมีลิปจิ้มจุ่มทุกคนจริงๆ เพราะนอกจากเอามาทาปาก เราก็เอามาทาแก้ม ทาตา ได้อีกด้วย แถมได้สีชัดและติดทนกว่าแบบฝุ่นอีกน้า ทางเราแนะนำรุ่นลิปสติก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท (149-.) เพราะน้องเนื้อดี สีสวย จริงและบางเบาสบายปากมาก ยิ่งเบลนฟุ้งๆเกาหลีๆยิ่งสวย หรือทา full-Lips แบบสายฝอปั้วะๆ ก็สวยอ่ะแม่ ทางเราหยิบมา3สีกรุบๆ โทนสีธรรมชาติ ทาเข้ากับทุกสีผิวทาได้ทุกวัน

04 EASY BERRY สีชมพูเบอรี่หวานสดใสๆ เหมาะกับวัยเรียนสุดๆ

06 TRULY MLBB สีนู้ดอมส้มตุ่นๆนัวๆ เป็นสีเบส สุภาพมากค่า

10 BDAY SUIT ON ส้มพีชตุ่นๆอมน้ำตาล เป็นนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วย สีผิวไหนก็รอดค่า

Finished Look!!

ลุคนี้ผิงใช้ลิป Maybelline Sensational Liquid Matte สี 04 Easy Berry ทาด้านในปาก และสี 09 Truly MLBB ทาทั่วทั่งปากเป็นสีเบสค่า(สามารถนำลิปมาทาแก้มและตาแบบในลุคนี้ได้ด้วยน้า)
"ลุคนี้ผิงใช้ลิป Maybelline Sensational Liquid Matte สี 04 Easy Berry ทาด้านในปาก และสี 09 Truly MLBB ทาทั่วทั่งปากเป็นสีเบสค่า(สามารถนำลิปมาทาแก้มและตาแบบในลุคนี้ได้ด้วยน้า)"
Finish Lookน่ารักใสๆ โดนใจสาวมหาลัย Freshy 2019 ลุคนี้ผิงใช้ไอเท็มที่เลือกมาแต่งทั้งหมด แต่ละอย่างที่เลือกมาเป็นไอเท็มพื้นฐานสำหรับการแต่งหน้า ราคาถูกและคุณภาพดีเกินราคาน่าเชื่อถือได้ แถมสะดวกหาซื้อง่าย แค่เดินไป7-11แถวบ้าน ไม่ต้องเดินเข้าห้างซื้อของ Full-Size มาลอง/ไม่ชอบก็เสียของ/ทำใจกล้าเดินไปถาม BA อีกต่อไป แค่เปิดอ่านรีวิวคอนเท้นน์นี้จะช่วยสาวๆที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นซื้อ คสอ. อะไรบ้างดีได้ไม่มากก็น้อยน้าา เพื่อนๆคนไหนใช้ไอเท็มเหล่านีเแล้วชอบเหมือนผิงบ้าง คอมเม้นท์​คุยกันได้น้า แล้วพบกันใหม่ค่า #pingkocreview

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย